Ẩm Thực

Heavy Cream là gì? Whipped cream có phải là kem tươi không?

Heavy Cream là gì? Whipped cream có phải là kem tươi không? Vozz mời bạn tham khảo bài viết của chúng tôi để biết thêm nhé!

Heavy Cream là gì?

Heavy cream là một sản phẩm từ sữa (còn được gọi là kem béo nguyên chất) thường được sử dụng trong làm bánh hoặc trộn. Heavy cream có đặc điểm là kem cứng nên khi cầm rất dễ giữ hình dạng, độ sắc nét cao.

Cũng giống như các loại kem khác, heavy cream nên được bảo quản trong tủ lạnh vì nó dễ tan chảy ở nhiệt độ phòng. Heavy cream rất dễ tìm thấy ở các siêu thị.

Heavy cream có phải là kem tươi không?

Có rất nhiều thắc mắc về việc kem đánh bông có giống với kem đánh bông không. Theo thông tin chia sẻ ở trên thì heavy cream và whipped cream là hai loại. Vì vậy, hãy xem phần tiếp theo để biết chúng khác nhau như thế nào.

Sự khác biệt giữa kem tươi và kem tươi

Sự khác biệt giữa kem nặng và kem tươi

Để so sánh sự khác nhau giữa hai loại kem này, đầu tiên phải kể đến hàm lượng chất béo. Nếu heavy cream là loại kem có hàm lượng chất béo cao với độ béo từ 36-40% trở lên thì whipped cream được biết đến là loại kem tươi có hàm lượng chất béo từ 30-36% và không đường.

Tiếp theo, tính chất của hai loại kem này cũng khác nhau khá nhiều. Do đó, kem tươi có kết cấu đặc hơn kem đánh và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Kem đánh bông thường được sử dụng để làm bánh ngọt và bánh ngọt, kem đánh bông thường được sử dụng để làm đồ uống ở trạng thái lỏng, hoặc để làm nguyên liệu tráng miệng bằng cách phân lớp hoặc đánh bông whey. Vì không chứa đường nên bạn có thể tăng lượng đường tùy theo khẩu vị của mình khi sử dụng.

Chúng tôi hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được kem trị thâm là gì. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Đừng quên truy cập trang web Dữ liệu lớn của chúng tôi để biết thêm thông tin hữu ích!

>> Đọc thêm:

  • Kem đánh bông là gì? Kem đánh bông dùng để làm gì?
  • Cách làm kem đánh bông từ sữa dễ dàng tại nhà
  • 5+ Cách làm kem bơ cực dễ với kem tươi, sữa đặc, sữa tươi
  • Cách làm kem dưa hấu tại nhà không cần đánh kem

Back to top button