Hình xăm chân mini đẹp cho nam, nữ

Bạn nghĩ sao về hình xăm chân? Đẹp và ấn tượng phải không nào? Nếu bạn đang tìm cho mình hình xăm đẹp ở chân thì bài viết này hoàn toàn là dành cho bạn rồi bởi tất cả những hình xăm đẹp ở chân cho nữ và nam đều tổng hợp ở trong bài viết này.

Không giống với các hình xăm ở vị trí khác, hình xăm chân nhỏ, tinh tế nhưng cũng thu hút được sự chú ý của mọi người như hình xăm tay, vai … Để có thể lựa chọn được hình xăm đẹp và phù hợp với mình để xăm ở chân thì chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây. Hình xăm chân 3D, cổ chân, bắp chân, bàn chân … đều được tổng hợp trong bài viết này

hinh xam chan

Hình xăm bắp chân đẹp nhất cho nam, cho nữ

* Vị trí xăm ở chân
– Xăm ở bắp chân

Hinh xam chan 100

– Xăm ở đùi
– Xăm ở bàn chân

– Xăm ở cổ chân

1. Hình xăm chân cho nữ

Hiện nay, có nhiều cô nàng đam mê xăm hình nhưng không phải ai có thể xăm ở vị trí dễ nhìn. Do đó, các cô nàng có xu hướng xăm hình ở chân như vị trí cổ chân, bắp chân, bàn chân. Sau đây là một số hình xăm ở cổ chân nữ đẹp, bắp chân …

Hình xăm lông vũ mang tới sự uyển chuyển và mềm mại, tượng trưng cho cảm xúc bay bổng và thăng hoa hoặc thể hiện sự mất mát. Tuy nhiên, ý nghĩa chính của lông vũ chính là sự độc lập và tự do.

Với cô nàng muốn thể hiện được sự mạnh mẽ, quyết tâm thực hiện mục đích thì hình xăm chân mỏ neo sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Hình xăm la bàn cách điệu này được nhiều cô nàng lựa chọn để làm hình xăm đẹp ở mắt cá chân nữ với hi vọng hình ảnh này sẽ bảo vệ họ bình an, giữ cho tâm họ đi đúng hướng.

Hình xăm mặt trăng thể hiện được nhiều sự nữ tính. Hình xăm mimi đẹp ở cổ chân này thiết kế với nhiều mẫu khác như trăng khuyết, trăng tròn … để mang tới nhiều ý nghĩa.

Hình xăm hoa ở chân được xem là hình xăm thể hiện được sự nữ tính nhiều nhất, mềm mại, mong manh. Mỗi hình xăm hoa có ý nghĩa khác nhau như hoa hồng thể hiện một tình yêu nồng cháy, hoa bồ công anh thể hiện sự tự do …

Hình xăm lắc chân vừa như món phụ kiện đẹp, độc đáo mà vừa thể hiện được sự nữ tính của các cô nàng.

Hình xăm hoa ở bắp chân cho nữ cực đẹp cũng được nhiều người lựa chọn. Chỉ với màu trắng đen tối giản và chỉ một bông hoa hồng nhưng hình xăm này cũng thể hiện được nét giản dị và cá tính của chủ nhân.

Hình xăm này đang làm các cô nàng mê mẩn, yêu thích

2. Hình xăm chân cho nam

Đối với nam giới thường thích sự phô bày nên thường xăm hình xăm ở bắp chân nam đẹp và thường lựa chọn hình xăm thể hiện được cá tính, mạnh mẽ.

Hình xăm đầu lâu với bông hoa hồng, con bướm trên bắp chân rất quyến rũ nhưng cũng rất cá tính

Hình xăm độc đáo, ấn tượng thể hiện sự khao khát, tình yêu của chàng trai

Bạn muốn ngầu hơn và có tính độc đáo riêng cũng như đánh dấu gắn liền kỉ niệm của bản thân thì bạn có thể chọn hình xăm cá chép đang hóa rồng này.

Hình xăm cá chép có nhiều màu sắc, tùy vào từng sở thích của mỗi người mà lựa chọn khác nhau, với mỗi màu, mỗi hình dạng sẽ có ý nghĩa khác nhau. Màu bạc và vàng là màu thịnh vượng, giàu có.

Hình xăm mặt quỷ mang ý nghĩa giống như lời nhắc phải kiềm chế bản thân, nhận thức việc mình làm.

Hình xăm thuyền cùng cánh buồng lộng gió mang ý nghĩa là luôn tiến về phía trước, mong công việc sẽ thuận lợi, phát triển.

Hay hình xăm la bàn cũng được nhiều người chọn lựa. Hình xăm này giống như lời khẳng định chủ của nó là người có mục tiêu, có quyết tâm và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Hiện nay, chân nói chung và cổ chân nói riêng được xem là vị trí tuyệt vời để khoe các hình xăm tuyệt đẹp. Bên cạnh việc chọn hình xăm lớn thì các bạn có thể chọn những hình xăm chân nhỏ để xăm ở chân mình nhằm tạo ra được sự tinh tế, thể hiện niềm đam mê nghệ thuật Tattoo.

Nguồn ảnh: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button