Hình Ảnh

Hình xăm nhỏ đẹp cho nam và nữ

Dù nhỏ nhưng hình xăm nhỏ cũng mang nhiều ý nghĩa, có thể đánh dấu được những kỉ niệm của bạn …. tốt nhất. Với những hình xăm nhỏ chất, bạn có thể xăm được mọi chỗ khác nhau như xăm ở vai, cổ chân, ngón tay ….

Xăm hình đang là trào lưu được giới trẻ yêu thích, thực hiện, nhất là những hình xăm nhỏ để mọi người có thể xăm bất cứ nơi đâu tùy ý như vai, chân, cổ chân, cổ tay …. Mỗi hình xăm đẹp mang ý nghĩa riêng, giúp bạn thể hiện được nét cá tính, phong cách của mình, trong đó mẫu hình xăm nhỏ cũng vậy. Tùy vào phong cách, sở thích mà mỗi người lựa chọn hình xăm đẹp cho riêng mình khác nhau. Sau đây là các hình xăm nhỏ dễ thương, chất đang được nhiều người yêu thích lựa chọn.

hinh xam nho

Related Articles

Hình xăm nhỏ đẹp cho nam và nữ

Hình xăm nhỏ ý nghĩa cho nữ, nam

Hinh xam nho 21

Hình xăm chữ nhỏ cực độc và ấn tượng

Xăm các ký tự đặc biệt nhỏ ấn tượng

Hình xăm hoa mini có tính nghệ thuật cao 

Hình xăm các con vật nhỏ đáng yêu

1. Dấu chấm phẩy

Hình xăm nhỏ cho nam lẫn nữ này đều được. Hình xăm mang ý nghĩa đánh dấu vị trí tạm dừng nhưng không phải kết thúc, do đó, những thứ tưởng chừng sẽ kết thúc nhưng bạn vẫn có thể chọn việc tiếp tục bước đi.

2. Biểu tượng Delta mở

Hình xăm mini cho nữ, nam này cực chất không chỉ thể hiện sự biến thiên, hình xăm biểu tượng Delta này còn thể hiện được chủ nhân là người sẵn sàng cởi mở để có thể thay đổi cho phù hợp.

3. Con thuyền nhỏ

Hình xăm nhỏ đẹp nam và nữ đều rất yêu thích. Hình xăm này thể hiện là dù có sóng to gió lớn nhưng bản thân sẽ luôn vượt qua, chinh phục đích đến.

4. Mặt trăng

Mặt trăng là hình ảnh tượng trưng cho sự dịu dàng và nữ tính. Đặc biệt là mặt trăng khuyết còn biểu tượng cho sức sống tái sinh, khởi đầu mới. Xăm hình mặt trăng có thể xăm ở cổ chân, cổ tay, thậm chí là ngón tay hoặc ở mu bàn tay đều được.

5. Biểu tượng Inguz

Biểu tượng Inguz của Hy Lạp mang ý nghĩa là nơi nào có ý chí thì nơi đó sẽ có con đường để cho ta tiếp tục.

6. Biểu tượng Viking

Biểu tượng tạo ra hiện thực. Hình xăm nhỏ chất này rất đơn giản nhưng cũng rất ý nghĩa và bắt mắt.

7. Meraki

Meraki dịch theo tiếng Hy Lạp có nghĩa là việc bạn sẽ dành cả tâm hồn, niềm đam mê, sự sáng tạo và dành tình yêu vào công việc mà bạn đang làm. Hình xăm này xăm ở trước bả vai vô cùng cuốn hút.

8. Mỏ neo

Mỏ neo có ý nghĩa là biểu tượng cho sự ổn định và sức mạnh, mang ý nghĩa là bạn đang ở vị trí mà bạn xứng đáng nhất. Hình xăm mỏ neo này có thể xăm ở ngón tay, bàn tay, cổ tay hoặc cổ chân đều hợp.

9. Ad Maiora

Hình xăm chữ nhỏ cách điệu, giống như lời chúc đến sự thành công trong tình yêu, sự nghiệp và trong cả cuộc sống.

10. Hoa sen

Hoa sen là một biểu tượng thuần khiết cho tâm hồn thanh tao, dù ở trong môi trường nào thì nhân cách cũng không bị vẩn đục.

11. Vòng tròn zen

Đây là biểu tượng cho ánh sáng của nhân loại, sức mạnh và của cả vũ trụ. Do đó, hình xăm nhỏ dễ thương này cũng được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

12. Chu kỳ mặt trăng

Hình xăm nhỏ cho nữ và nam này là về chu kỳ mặt trăng này từ khuyết tới tròn rồi tròn lại khuyết biểu tượng cho vòng tuần hoàn thời gian, ý nghĩa nhắc nhở về quy luật nhân quả, những mâu thuẫn luôn tồn tại với nhau.

13. Mã vạch

Nếu như bạn muốn thể hiện cá tính của mình, hình xăm mã vạch sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

14. Biểu tượng của xung – Điện tâm đồ

Biểu tượng cho cuộc sống. Hình xăm này rất thích hợp để xăm ở ngực trái.

15. La bàn

Hình xăm này mang ý nghĩa rất sâu xa, biểu tượng cho định hướng đi đúng đắn, phát triển mạnh mẽ.

Các kiểu hình xăm nhỏ này đều mang ý nghĩa đặc biệt. Nếu như bạn không thích hình xăm rồng, cá chép ở trên vai, chân to thì hiện nay đã có các hình xăm nhỏ để cho các bạn lựa chọn.

Nguồn: Internet

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button