Game

HLV Ling Cao Thủ rời Dashing Buffalo sau 6 tháng gắn bó


Nối tiếp ngài Ren, Ling Cao Thủ cũng đã rời Dashing Buffalo vào ngày hôm nay, đồng nghĩa với việc Bầy Trâu đã chia tay cả 2 HLV ngay trong một mùa hè.

Ngày hôm nay, fanpage của Dashing Buffalo đã đưa ra thông báo về việc HLV Ling Cao Thủ chính thức chia tay với nhà vô địch VCS Mùa Xuân 2019.

Thông báo chia tay HLV Ling Cao Thủ

Ling Cao Thủ đã trở thành HLV của Dashing Buffalo từ tháng 6 năm 2019, và đã cùng DBL trải qua giai đoạn khá thất vọng tại VCS Mùa Hè. Bầy Trâu đã thi đấu rất tốt ở giai đoạn lượt đi, nhưng kể từ lượt về cho đến loạt trận Playoffs, DBL đã thi đấu khá thất vọng, và đỉnh điểm là thất bại trước Team Flash cùng Lowkey Esports rồi kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 4.

Đây thực sự là một bước lùi đáng kể của DBL sau khi họ đã thống trị ở VCS 2 mùa giải liên tiếp. Có lẽ chính vì vậy mà họ rất cần những chuyển biến về mặt đội hình để có thể tiến đến những thành tích cao hơn trong mùa giải sau.

HLV Ling Cao Thủ rời Dashing Buffalo sau 6 tháng gắn bó
DBL đã thất bại toàn diện ở VCS Mùa Hè

Những thay đổi đầu tiên là trên băng ghế huấn luyện, sau khi Ling Cao Thủ và ngài Ren đều không thể hiện được những điểm tích cực về mặt cấm chọn cũng như không thể cải thiện phong độ của các tuyển thủ. Chính vì vậy, việc thay đổi băng ghế huấn luyện là điều dù đáng tiếc nhưng lại rất cần thiết cho DBL.

Bên cạnh việc thông báo chia tay HLV Ling Cao Thủ, DBL cũng bật mí về việc sẽ có rất nhiều gương mặt mới tham gia vào đội ngũ DBL. Chưa hết, rất có thể một vài thành viên của DBL sẽ rời đội vào thời gian tới.

HLV Ling Cao Thủ rời Dashing Buffalo sau 6 tháng gắn bó
Tinikun công khai “thả thính” Palette

Hiện tại, Dashing Buffalo cũng đang đứng trước nguy để mất bộ đôi đường dưới Bigkoro và Palette chuẩn bị về GAM Esports. Thậm chí, HLV Tinikun của GAM còn công khai “thả thính” Palette trên Facebook. Tin đồn này hoàn toàn có thể trở thành sự thực khi khả năng cao là Slay sẽ nghỉ hưu sau khi kết thúc CKTG 2019.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button