Giải Trí

Hồ Sơ Cẩm Vọng Tình – Doanh Nhân Sáng Tạo “Ác Quỷ” Đẹp Trai Nhất Năm 2021

CHUANG (Kinh doanh sáng tạo) 2021 đã kết thúc khoảng hai tháng, và những ứng cử viên xuất sắc nhất cho INTO1 đã được chọn. Tuy nhiên, những Thực tập sinh Vẫn là những chàng trai tuyệt vời chỉ dừng chân ở vòng loại và Cám Vọng Tình là một trong những người như vậy. Qua bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chàng trai trẻ đẹp trai sở hữu big data của Leran nhé!

phẫu thuật thẩm mỹ
Tạo hình “Ác quỷ” của Cầm Vong Tình trong CHUANG2021 (Nguồn: Internet)

Một số thông tin cơ bản về Cẩm Vọng Tình:

 • bản tường trình : Gan Vong Tinh (Gān Wāng Xīng) (甘 望 星)
 • sau khi sinh : 8 tháng 6 năm 2000
 • cung hoàng đạo: ung thư
 • Chìa khóa: 183cm
 • quê nhà: Lilang District, Truong Sha City, Hunan Province
 • giáo dục: Đại học Forest và Công nghệ nam trung bộ
 • công ty Cổ phần: Wexiao Media
 • Chương trình đã tham gia: Chuang (2021), Happy Camp,…
 • tên fandom: kính thiên văn
 • Trình điều khiển ID: 123862521
 • weibo: _xx
 • thần tượng: Hoa Thanh Bu
 • Tên nick: Tiny Tinh Tinh, Orange Orange, Tinh Tinh, Tangerine Stargazing

Cam Vong Tình’s Past

Cam Vong Tinh sinh ra trong một trang trại bình thường ở vùng nông thôn tỉnh Hồ Nam. Gia đình anh gồm có bố mẹ và chị gái. Trong một cuộc phỏng vấn, Cẩm Vọng Tình cho biết khi còn nhỏ, cha mẹ thường xuyên đi làm về muộn nên anh đã nấu ăn từ khi còn học tiểu học. sáng tạo Doanh số một trong những vlog của anh ấy vào năm 2021.

Quá khứ thảm khốc của Cẩm Vọng Tình (Ảnh: Internet)
Quá khứ thảm khốc của Cẩm Vọng Tình (Ảnh: Internet)

Sinh ra ở một vùng quê, cuộc sống của Cầm Vọng Tình gắn liền với mảnh đất màu mỡ được trồng nhiều loại cây lương thực, cây ăn quả và nhiều loại cây khác. Cẩm Vọng Tình vốn không định làm người. Phổ biến, anh ấy nói một cách khiêm tốn “Tôi chưa bao giờ thấy mình là một người đẹp trai.” nước MỹMọi thứ tình cờ đến với anh. Khi đại dịch COVID-19 gây hoang mang, Cám Vọng Tình ở nhà tránh dịch quá nhiều ngày nên chán nản, Douyin quyết định tạo tài khoản rồi đăng vài clip với background do mình làm. Giản dị.

Tuy nhiên, một đoạn video quay cảnh hai người đi về phía máy quay với con sông nhỏ phía sau đã trở nên nổi tiếng. Dần dần bạn sẽ có được một lượng người hâm mộ nhất định. Sau đó, một số nhãn hàng đã đến hợp tác với Cám Vọng Tình nhưng nhiều người đã từ chối vì muốn tập trung cho việc học thêm.

Hành trình trở nên nổi tiếng của Cẩm Vọng Tình

Cam Vong Tình muốn kiếm thêm tiền phụ giúp cha mẹ nên đã đến thành phố làm nhân viên bảo vệ bán thời gian. Một số clip về Cẩm Vọng Tình trong bộ đồ bảo vệ cũng trở nên nổi tiếng cách đây không lâu nhờ tạo hình thư sinh điển trai.

Cẩm Vọng Tình (Ảnh: Internet)
Cẩm Vọng Tình (Ảnh: Internet)

Ngôi nhà ma ở Trường Sa đã lấy lòng người đàn ông này sau khi xem một clip khác của Tấm Cám Tình Yêu và lập tức liên hệ để cộng tác, anh đã đồng ý. Lần này, bạn sẽ hóa trang thành một nhân vật không phải người chơi (NPC) trong ngôi nhà ma ám, cụ thể là “con quỷ”. Về việc này, Cẩm Vọng Tình cho biết:“Điều đó không dễ dàng, nó thực sự không dễ dàng”. Nhưng đây mới chỉ là phần mở đầu của Cám Vọng Tình, đó là lý do vì sao ban tổ chức CHUANG 2021 lại chú ý đến anh.

Cám Vọng Tình đã hóa trang thành “ma quỷ” tại khu vui chơi này, rất nhiều người đã đến đây để tận mắt xem và chụp ảnh Cẩm Vọng Tình. Buổi phát sóng trực tiếp hôm đó cũng thu hút 70.000 lượt người xem trên Weibo và đạt thứ hạng cao, chẳng hạn như leo lên Hot Search. Đó cũng là lý do cho biệt danh của anh ấy. “Quỷ đẹp trai nhất đền Trường”. Không lâu sau, ban tổ chức CHUANG 2021 đã liên hệ với Cẩm Vọng Tình và xin trở thành thực tập sinh.

Hành trình kinh doanh sáng tạo của Cẩm Vọng Tình không hề dễ dàng. Anh ấy chưa từng học hát và nhảy bao giờ và niềm đam mê lớn nhất của anh ấy là thể dục dụng cụ. Được biết, Cẩm Vọng Tình đã bên nhau được 7 năm. Trước khi bắt đầu công việc kinh doanh sáng tạo một cách nghiêm túc, tôi chỉ có một tháng để tập hát và tập nhảy. Vì vậy, ngay sau khi chương trình phát sóng, đã có nhiều bình luận trái chiều về khả năng ca hát và vũ đạo tỷ lệ nghịch với gương mặt đẹp như tranh vẽ của anh.

Cám Vọng Tình của Sáng Tạo Doanh Nghiệp (Ảnh: Internet)
Cám Vọng Tình của Sáng Tạo Doanh Nghiệp (Ảnh: Internet)

Nhưng đối mặt với vấn đề này, Cẩm Vọng Tình cũng không nản lòng, có chút buồn bực. Nhưng trải qua chặng đường dài ba vòng, Cẩm Vọng Tình đã chứng tỏ được sức hút, sức mạnh và khả năng của mình. nghiên cứu Rất nhanh. Kết quả, Cẩm tú vị ương nhận được nhiều lời khen có cánh từ ban giám khảo. Thậm chí, bọn họ còn chọn Cẩm Vọng Tình là thực tập sinh cao cấp nhất.

Cẩm Vọng Tình dần trở nên nổi tiếng (Nguồn: Internet)
Cẩm Vọng Tình dần trở nên nổi tiếng (Nguồn: Internet)

Tham gia Creative Business sẽ là một trang tuyệt đẹp trong cuốn sổ ghi chép của bạn về “Cuộc đời của Tấm Cám”. Tại đây anh gặp gỡ nhiều người bạn tốt như Tinh Lung, Trương Hàn Nhược, Nhậm Đan Bồng, Nặc Ngôn, … Nhưng Cẩm Vọng Tình cũng có thể nói là bởi vì tính cách của hắn, hắn “thành tâm đổi ý.” Bạn cùng phòng ký túc xá của Cẩm Vọng Tình, trước khi nổi tiếng, rất nhiều bạn đã nhờ Cẩm Vọng Tình chia sẻ bài đăng của anh ấy để có thể nhận được nhiều phiếu quà tặng hơn, Cẩm Vọng Tình đều nói rất hữu ích.

Áp phích Chuang 2021 (Nguồn: Internet)
Áp phích Chuang 2021 (Nguồn: Internet)

Nếu nói về tấm lòng của người hâm mộ Cẩm Vọng Tình, họ đến đây vì ngoại hình, nhưng họ ở lại vì tính cách và tinh thần không bao giờ bỏ cuộc. Cuối cùng, cô vẫn ở trong TOP 14, nhưng cuộc thi này lại càng khiến Cám Vọng Tình nổi tiếng hơn. Anh cũng nhận được nhiều lời mời làm đại sứ cho một số thương hiệu như Ovaltine, CATKIN, KATO, và xuất hiện trên các tạp chí điện tử như ELLEidol, ESQUIREfine, …

phẫu thuật thẩm mỹ
Sự hình thành “Quỷ” của Cẩm Vọng Tinh (Nguồn: Internet)

Mong Cẩm Vọng Tình bước đi trên con đường trải đầy hoa hồng trong tương lai!

Đừng quên theo dõi Vozz hàng ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác nhé!

.

Back to top button