Wiki

Học phí Học viện Kỹ thuật Quân sự Hệ Dân sự 2020-2021

Thông tin học phí Học viện Kỹ thuật Quân sự Hệ Dân sự là một trong số những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Trường Học viện Kỹ thuật Quân sự là trường quân sự có những đặc thù riêng, chính vì thế được rất nhiều người quan tâm và có mong muốn được học tập. Vậy học phí của Học viện Kỹ thuật Quân sự- Hệ Dân sự la bao nhiêu, hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết dưới đây.

hoc phi hoc vien ky thuat quan su he dan su

Học phí Học viện Kỹ thuật Quân sự Hệ Dân sự


1. Học phí Học viện Kỹ thuật Quân sự Hệ Dân sự 2020-2021

– Đối với mức thu học phí hệ đại học chính quy: 225.000 đồng/ tín chỉ
– Đối với đồ án tốt nghiệp: 3.000.000 đồng/ đồ án
– Đối với hệ Cao đẳng của trường: 630.000 đồng/ tháng/ sinh viên . (học phí thu theo từng học kỳ, mỗi học kỳ là 5 tháng)

 

2. Học phí Học viện Kỹ thuật Quân sự – Hệ Dân sự năm 2019- 2020

 
Học phí Học viện Kỹ thuật Quân sự  năm 2019  được áp dụng cho sinh viên hệ dân sự là 310.000 đồng/ tín chỉ, tương đương với 1.005.000 đồng/ tháng.
 
 

Học phí Học viện Kỹ thuật Quân sự – Hệ Dân sự năm 2016- 2017

Mức học phí Học viện Kỹ thuật Quân sự- Hệ Dân sự cũng được tính theo đúng với quy định của nhà nước cũng như bộ giáo dục đưa ra, mức thu học phí được tính theo từng học kỳ và tùy thuộc vào ngành học cũng như hình thức học mà có mức học phí khác nhau. Chính vì thế các thí sinh khi có nhu cầu ứng tuyển và học tập tại bất cứ các trường đại học nào đều cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định.

– Đối với mức thu học phí hệ đại học chính quy: 225.000 đồng/ tín chỉ

– Đối với đồ án tốt nghiệp: 3.000.000 đồng/ đồ án

– Đối với hệ Cao đẳng của trường: 630.000 đồng/ tháng/ sinh viên . (học phí thu theo từng học kỳ, mỗi học kỳ là 5 tháng)

Học phí cũng là một vấn đề quan trọng quyết định việc học tập cũng như rèn luyện của các bạn sinh viên, thông thường học phí sẽ quyết định việc hoàn thành chương trình đào tạo mà nhà trường đưa ra. Biết trước học phí các thí sinh cũng dễ dàng hơn cho việc chọn lựa ngành nghề phù hợp cũng như môi trường đào tạo thích hợp nhất. Bên cạnh đó các bậc phụ huynh cũng yên tâm và chủ động hơn với nguồn tài chính của gia đình.

Trên đây là Học phí Học viện Kỹ thuật Quân sự- Hệ Dân sự, với mức học phí được đánh giá ở mức trung bình này các thí sinh hoàn toàn có thể lựa chọn ngành mà mình yêu thích để tham gia học tập dễ dàng hơn. Mọi vấn đề có liên quan đến hỗ trợ học phí hay các sinh viên thuộc diện chính sách nhà trường đều áp dụng đúng với quy định của nhà nước.

Hiện nay mới có điểm sàn vào trường, để biết điểm chuẩn Học viện Kỹ thuật Quân sự Hệ Dân sự, bạn cần chờ tới đầu tháng 8, bạn theo dõi điểm chuẩn học viện kỹ thuật quân sự hệ dân sự tại đây

Ngoài ra các thí sinh có thể tham khảo thêm học phí học viện kỹ thuật Quân sự hệ quân sự tại đây, nếu có nguyện vòng vào hệ này của trường.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button