Game Offline

Hogwarts Legacy: Lịch sử đằng sau những cuộc nổi loạn của Goblin

Đoạn trailer mới nhất của Hogwarts Legacy đã mách nhỏ những đối tượng phản diện của trò chơi, bao gồm cả những thủ lĩnh của quân nổi dậy yêu tinh đã hiện ra trong suốt lịch sử Harry Potter.

Mặc dầu là 1 nhượng quyền thương nghiệp hơi hơi mới, với cuốn sách trước tiên được phát hành vào 5 1997, Harry Potter Nó có 1 nền móng huyền thoại khá phong phú. cùng định hướng tăng trưởng chiến tranh giữa các tại sao, loạt phim và phim Harry Potter Họ đã đóng 1 vai trò lớn béo trong việc xây dựng toàn cầu phép thuật này bằng cách giới thiệu tên của các phù thủy và các sự kiện hiện ra trước dàn diễn viên chính như sau: kẻ lừa lật sa giông thuộc về Động vật xuất sắc và nơi để tìm chúng Ra đời từ những dòng nói chuyện bé. với 1 trò chơi mới Hogwarts Legacy, kẻ địch chính của nó chừng như cũng có mối liên hệ chặt chẽ với những sự kiện tương tự. bằng tên lanloc, Đây chừng như là tiền đề của cuộc bạo loạn. yêu tinh nguyên do. Người ái mộ chưa bao giờ thực thụ nhận ra cuộc nổi loạn, mà yêu tinh Trong màn trước, nó thực thụ chiếm 1 phần rất quan trọng trong tình tiết chính. hãy làm nó trì hoãn Hãy mày mò những cuộc bạo loạn này trong bài viết tiếp theo.

Di sản Hogwarts: Lịch sử cuộc nổi dậy của yêu tinh

trong toàn cầu phép thuật Harry Potter, Giai cấp, chủng tộc và sự phân biệt đối xử đều còn đó như trong toàn cầu nhân loại. Điều này có thể được nhận ra trong suốt loạt phim chính, chỉ tiêu chính là Voldemort Giữ cho toàn cầu phù thủy “thuần huyết” có tức là phù thủy chẳng thể có huyết hệ. trò chuyện phiếm Chắc hẳn đã được sinh ra trong tôi và bác mẹ phù thủy. gia đình malfoy luôn tỏ ra coi thường này nigga của tôi Cha mẹ cô đó ko có phép thuật và gia đình cô đó là Weasley Họ cũng bị coi thường vì thiếu sự cao quý hoặc sự tôn trọng trong toàn cầu phù thủy. Phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử liên can tới chủng tộc cũng rất rõ ràng. Thường xuyên: gia tinh Anh luôn là bầy tớ của 1 gia đình phù thủy và đôi lúc bị bắt buộc làm việc trong nhà bếp của trường. hogwarts, chưa Nhân mã (Nhân mã) Họ bị Bộ Pháp thuật coi là những kẻ mọi rợ. Nhưng nhưng mà, yêu tinh có nhẽ là loài bị khủng bố nhiều nhất Harry Potter.

Hogwarts Legacy: A History of Goblin Rebellion 2

Mặc dầu có sức mạnh yêu thuật, yêu tinh Đũa phép ko được phép sử dụng. cuộc đua đầy đủ yêu tinh Họ bị Bộ Pháp thuật theo dõi chặt chẽ để ko lật đổ toàn cầu phù thủy, và nam nữ phù thủy luôn là lực lượng cai trị phép thuật của toàn cầu. Không có gì đáng kinh ngạc, sự đàn áp liên tiếp này đã dẫn tới các cuộc nổi dậy của nhiều nhóm không giống nhau trong nhiều 5. yêu tinh Nó chủ đạo trình bày khát vọng tự do và đồng đẳng. Tuy nhiên, Bộ Pháp thuật đã chống lại cuộc chạy đua vì sợ mất quyền lực. yêu tinh, Chối từ coi nhu cầu của họ là điều hiển nhiên. Bộ Quốc phòng đã sử dụng các nguồn lực đồ sộ của mình để đáp ứng 1 luồng tuyên truyền tư tưởng liên tiếp. yêu tinh Nó luôn bị coi là xấu xa. nổi loạn yêu tinh Sự kiện trước tiên được đánh dấu xảy ra vào 5 1612. 3 cây thanh hao trong thị trấn Hogsmeade dùng làm hội sở quân sự yêu tinh. Người ta nói rằng cuộc nổi loạn này ko có đại diện của chủng tộc. yêu tinh đầu vào Wizengamot, Tòa án vô thượng yêu thuật.

Hogwarts Legacy: A History of Goblin Rebellion 3

Cuộc nổi dậy tiếp theo được ghi nhận xảy ra vào 5 1752 và là 1 trong những cuộc nổi dậy dài nhất trong lịch sử. Harry PotterXong xuôi sau 10 5 do cái chết của tộc trưởng yêu tinh, Bargot. Nhiều Bộ trưởng Bộ Pháp thuật đã bị đuổi việc vì thiếu bản lĩnh xử lý trong cuộc nổi loạn này. trong cuộc nổi dậy, yêu tinh Bạn đã tham dự 1 nhóm khác được gọi là gia tộc. ma sói. Trong các cuộc nổi dậy xảy ra vào thế kỷ 18 và trong các cuộc nổi dậy sau ấy, để chối từ biến thành 1 thành viên nổi trội của quân đội nổi dậy yêu tinh. Di sản của anh đó đã được viết trên các tấm thẻ Sô cô la ếch. Cuộc nổi dậy được ghi nhận chung cuộc Hogwarts Legacy. Diễn ra vào 5 1890, đây chừng như là 1 cuộc nổi dậy của bộ lạc khác. yêu tinh, làm lanrok1 yêu tinh Rất mạnh bạo và chỉ dẫn bạn có thể sử dụng phép thuật nhưng mà ko cần viên chức. Ở giác độ gameplay, kẻ nổi loạn này chừng như có nhiều mối ân cần hơn. phù thủy hắc ám Ranrock. Hogwarts Legacy Nó sẽ được phát hành trong 5 nay trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X / S và Nintendo Switch.

.

Xem thêm về bài viết

Hogwarts Legacy: Lịch sử đằng sau những cuộc nổi loạn của Goblin

[rule_3_plain]

Đoạn trailer mới nhất của Hogwarts Legacy đã hé lộ những phản diện trong game, bao gồm thủ lĩnh 1 cuộc nổi loạn của Goblin, vốn là điều đã hiện ra xuyên suốt lịch sử Harry Potter

Mặc dầu là 1 nhãn hiệu hơi hơi mới, với quyển sách trước tiên ra mắt vào 5 1997, Harry Potter sở hữu cho mình 1 bối cảnh truyền thuyết khá phong phú. Phát triển theo định hướng như Star Wars, loạt truyện và phim Harry Potter đã làm rất tích cực trong việc xây dựng toàn cầu yêu thuật này bằng cách giới thiệu những cái tên của các sự kiện và phù thủy hiện ra trước cả dàn đối tượng chính, điển chừng như Newt Scamander của Fantastic Beasts and Where lớn Find Them được sinh ra chỉ từ 1 dòng đối thoại bé. Với tựa game mới Hogwarts Legacy, có vẻ như phản diện chính của nó cũng có những mối liên hệ khăng khít với 1 sự kiện tương tự. Với tên gọi Ranrok, đây chừng như là thủ lĩnh của 1 cuộc bạo loạn do Goblin gây ra. Trong lúc người ái mộ chưa thật sự nhận ra 1 cuộc nổi loạn của Goblin nào trên màn ảnh trước đây, chúng thực tiễn có 1 phần rất đáng kể trong tình tiết chính. Hãy cùng VozzVN mày mò về những cuộc nổi loạn này trong bài viết sau.

Trong toàn cầu phù thủy của Harry Potter, phân biệt giai cấp, chủng tộc và phân biệt đối xử đều còn đó ko khác gì toàn cầu nhân loại. Điều này có thể nhận ra xuyên suốt seri chính, với chỉ tiêu chính của Voldemort là giữ cho toàn cầu phù thủy “Thuần chủng”, đồng nghĩa với việc ko 1 phù thủy nào được phép mang dòng máu Muggle trong mình, và phải được sinh ra từ bác mẹ phù thủy. Gia tộc Malfoy luôn bộc bạch sự coi thường với Hermione vì 3 mẹ ko có phép thuật của cô nhỏ, và gia đình nhà Weasley cũng bị xem thường bởi thiếu đi sự cao sang hay tôn trọng trong toàn cầu phù thủy. Sự phân biệt chủng tộc và phân biệt đối xử liên can tới chủng loài cũng được trình bày khá rõ, điển chừng như các House-Elf luôn bị giữ làm bầy tớ bởi những gia đình phù thủy, và thậm chí bị bắt buộc làm việc trong bếp ăn trường Hogwarts, còn Nhân Mã (Centaurs) bị Bộ Phép thuật xem là những kẻ mọi rợ. Tuy nhiên, Goblins có nhẽ là loài sinh vật bị hành tội nhiều nhất trong tất cả các chủng loài của Harry Potter.

Mặc dầu sở hữu bản lĩnh yêu thuật, Goblin ko được phép dùng đũa thần. Toàn bộ chủng tộc Goblin đều bị giám sát chặt chẽ bởi Bộ Pháp thuật, để bảo đảm chúng ko tìm cách lật đổ giới phù thủy, và các phù thủy nam hay nữ luôn là thần thế cai trị yêu thuật trên toàn cầu. Như 1 lẽ thiên nhiên, sự áp bức liên tiếp này dẫn tới 1 vài cuộc nổi loạn qua nhiều 5, với các nhóm Goblin chủ đạo bộc bạch khát khao tự do và đồng đẳng. Nhưng vì Bộ Pháp thuật lo sợ mất đi quyền lực, họ đã tranh đấu chống lại chủng tộc Goblin, chối từ coi các nhu cầu của họ là chính đáng. Bộ đã sử dụng nguồn lực đồ sộ của mình để đáp ứng 1 luồng tuyên truyền tư tưởng liên tiếp, bảo đảm các Goblin luôn bị xem là những kẻ ác nghiệt. Cuộc nổi loạn Goblin trước tiên được ghi nhận xảy ra vào 5 1612, lúc quán Ba Cây Chổi tại làng Hogsmeade được dùng làm tổng hành dinh của các lực lượng Goblin. Cuộc nổi loạn này được cho là ko có đại diện của tộc Goblin trong Wizengamot, tòa án vô thượng của giới phù thủy.

Cuộc nổi loạn tiếp theo được ghi nhận xảy ra vào 5 1752, và là 1 trong số những cuộc nổi loạn dài hơi trong lịch sử Harry Potter, chỉ kết thúc sau 10 5 do cái chết của thủ lĩnh tộc Goblin, Vargot. Rất nhiều Bộ trưởng Bộ pháp thuật đã bị đuổi việc trong cuộc nổi loạn này vì sự khuyết điểm trong bản lĩnh xử lý. Trong cuộc nổi loạn, Goblin đã gia nhập cùng 1 nhóm khác là tộc Werewolves. Trong 1 cuộc nổi loạn cũng diễn ra ở thế kỷ 18 này, hoặc 1 cuộc nổi loạn diễn ra ngay sau ấy, Urg the Unclean đã biến thành thành viên nổi trội của lực lượng nổi loạn Goblin. Di sản của ông đã được đánh dấu trong 1 lá bài Chocolate Frog. Cuộc nổi loạn chung cuộc được ghi nhận chính là của Hogwarts Legacy. Diễn ra vào 5 1890, đây chừng như là 1 cuộc nổi loạn toàn lực khác của tộc Goblin, do Ranrok, 1 Goblin cực kì mạnh có bản lĩnh thi triển phép thuật nhưng mà ko cần đũa thần, dẫn dắt. Từ góc nhìn gameplay, có vẻ như cuộc nổi loạn này còn nhiều thứ phải lo hơn nữa, lúc các phù thủy bóng tối cũng gia nhập vào lực lượng của Ranrok. Hogwarts Legacy dự định ra mắt trong 5 nay trên PC, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và Nintendo Switch.

Share

[rule_2_plain]

#Hogwarts #Legacy #Lịch #sử #đằng #sau #những #cuộc #nổi #loạn #của #Goblin


  • #Hogwarts #Legacy #Lịch #sử #đằng #sau #những #cuộc #nổi #loạn #của #Goblin
  • Tổng hợp: Vozz

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin
Back to top button