Tư Vấn

Hơn 10 phần mềm dịch tiếng Anh miễn phí chuẩn cho điện thoại và máy tính

nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm dịch tiếng anh Đọc hơn 10 phần mềm dịch tiếng Anh chuẩn và miễn phí miễn phí, đơn giản và hiệu quả trên điện thoại di động và máy tính hỗ trợ dữ liệu lớn của bạn!

Google dịch

Google Dịch (Google Dịch) là phần mềm dịch đa ngôn ngữ miễn phí dành cho điện thoại di động và máy tính. Google Dịch có nhiều tính năng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và phát hiện ngôn ngữ tự động. Đây cũng là một phần mềm dịch hình ảnh được sử dụng như một công cụ dịch thuật chuyên nghiệp và hiệu quả.

phiên dịch microsoft

Phần mềm dịch tiếng Anh miễn phí chuẩn cho điện thoại và máy tính

Microsoft Translator là phần mềm dịch tự động đa ngôn ngữ, hỗ trợ bạn dịch tiếng Việt sang nhiều ngôn ngữ khác với tốc độ cao. Microsoft cũng tích hợp hệ thống dịch cho các ứng dụng khác trên nền tảng Microsoft, và hỗ trợ dịch tương tác, cho phép người dùng dịch ở mọi nơi: văn bản, hình ảnh và giọng nói.

Từ điển Người học Oxford

Phần mềm dịch tiếng Anh miễn phí chuẩn cho điện thoại và máy tính

Oxford Learner’s Dictionaries được biết đến là ứng dụng dịch tiếng Anh trực tuyến uy tín và có độ chính xác cao. Từ điển Oxford Learner’s Dictionaries rất phong phú về từ, nghĩa và ngữ pháp, từ đơn giản đến nâng cao. Oxford Learner’s Dictionaries cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều từ để tìm kiếm, bao gồm nghĩa phụ, tiếng lóng, thành ngữ, từ đồng nghĩa và trái nghĩa.

từ điển Cambridge

Phần mềm dịch tiếng Anh miễn phí chuẩn cho điện thoại và máy tính

Cambridge Dictionary là từ điển nổi tiếng thế giới và là ứng dụng dịch tiếng Anh đầu tiên có từ điển Anh-Việt. Từ điển Cambridge là từ điển chính thức và được các nhà ngôn ngữ học, chuyên gia, giáo viên và các học giả khác tin tưởng để đảm bảo tính chính xác hoàn toàn khi sử dụng.

Dịch giả VIKI

Phần mềm dịch tiếng Anh miễn phí chuẩn cho điện thoại và máy tính

VIKI Translator là ứng dụng dịch tiếng Anh miễn phí, dễ sử dụng được nhiều người yêu thích. VIKI Translator giúp bạn dịch các từ, cụm từ hoặc văn bản dài từ tiếng Anh sang tiếng Việt. VIKI Translator cũng đã phát triển một tính năng mới gọi là Dịch văn bản nâng cao, cho phép người dùng dịch các văn bản dài trong các tệp tài liệu và giữ nguyên định dạng của chúng.

dịch từ tiếng anh sang tiếng việt

Phần mềm dịch tiếng Anh miễn phí chuẩn cho điện thoại và máy tính

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt miễn phí này có rất nhiều tính năng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Ứng dụng này cung cấp bản dịch nhanh nhất và chính xác nhất nội dung trang web, thư từ, hội thoại chat và email sang tiếng Anh và tiếng Việt.

Phần mềm dịch thuật tiếng Anh QTranslate

Phần mềm dịch tiếng Anh miễn phí chuẩn cho điện thoại và máy tính

QTranslate là một trong những ứng dụng dịch tiếng Anh chuẩn mà bạn có thể tham khảo khi dịch. Ứng dụng này cho phép bạn sao chép hoặc nhập văn bản trực tiếp trong cửa sổ phần mềm để dịch và chuyển đổi. QTranslate cũng hỗ trợ bản dịch cho nhiều trình duyệt khác nhau như Google Chrome, Microsoft Office, Skype.

Babylon 10 Premium Pro

Phần mềm dịch tiếng Anh miễn phí chuẩn cho điện thoại và máy tính

Babylon 10 Premium Pro là phần mềm dịch tiếng Anh máy tính đơn giản nhưng rất mạnh mẽ. Ứng dụng Babylon 10 Premium Pro cho phép bạn dịch các từ và tài liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

từ điển tuyệt vời

từ điển tuyệt vời

KOOL Dictionary luôn được đánh giá là một trong những phần mềm dịch câu tiếng Anh chính xác nhất với thư viện từ vựng vô cùng phong phú và đa dạng. Đặc biệt, thư viện từ vựng của KOOL Dictionary được cập nhật thường xuyên. Bên cạnh đó, phần mềm này có thể được sử dụng ngoại tuyến mà không cần kết nối internet cho thiết bị của bạn.

PROMT Master

từ điển tuyệt vời

PROMT Master là phần mềm dịch tiếng Anh miễn phí rất chuẩn giúp bạn dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc bất kỳ 16 ngôn ngữ nào khác. Phần mềm có thể tự động dịch toàn bộ văn bản của tập tin sang bất kỳ ngôn ngữ nào bạn chọn và hỗ trợ các định dạng hỗ trợ nhiều loại khác nhau như PDF, HTML, Word, RTF, XLS, XLSX, MSG, PPTX, XML.

SDL Trados Studio

từ điển tuyệt vời

SDL TRADOS STUDIO là một trong những phần mềm dịch tiếng Anh miễn phí chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Phần mềm hỗ trợ dịch, quản lý và xử lý thuật ngữ và hỗ trợ biên tập, chỉnh sửa và thực thi LQA nhanh chóng. TRADOS cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí và các gói bổ sung phù hợp cho các cá nhân và nhóm dịch chuyên nghiệp.

Trên đây là hơn 10 phần mềm dịch tiếng Anh miễn phí cực chuẩn mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại và máy tính. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một ứng dụng dịch thuật tiếng Anh hỗ trợ cho công việc của mình. Chúc một ngày làm việc và học tập hiệu quả!

>>> Đọc thêm:

  • Dịch tiếng Anh bằng camera, trên iPhone, Google dịch bằng camera rất nhanh
  • Rất tiện lợi khi kiểm tra thông tin sản phẩm Google Dịch hình ảnh qua điện thoại
  • AI là gì? Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong cuộc sống hàng ngày
  • Phần mềm Canva là gì? Canva có miễn phí không?
  • 5 Phần mềm Chỉnh sửa Ảnh Chuyên nghiệp cho Máy tính và Máy tính xách tay

Back to top button