https://quantrimang.com/snapseed-179912

Snapseed là gì?

SnapSeed là một trình chỉnh sửa ảnh thuộc sở hữu của Google. Ứng dụng này có sẵn cho cả iOS và Android (chúng tôi dự định tạo phiên bản dành cho máy tính để bạn thuận tiện).

SnapSeed có một loạt các tính năng chỉnh sửa ảnh mà bất kỳ người dùng nào cũng có thể dễ dàng thao tác bằng một vài thao tác vuốt ngón tay trên màn hình. Ứng dụng cũng có thể lưu các tùy chọn của người dùng để sử dụng trong tương lai. Điều này giúp bạn dễ dàng đạt được chất lượng đồng nhất trong các bức ảnh được tải lên mạng xã hội.

SnapSeed đã xuất hiện từ năm 2011. Nó nhanh chóng giành được giải thưởng Ứng dụng của năm. Sau khi mua lại, các tính năng mới đã được phát triển để làm cho SnapSeed thân thiện hơn với người dùng. Kết quả là SnapSeed trở thành một trong 11 ứng dụng Android tốt nhất năm 2018.

SnapSeed là một trình chỉnh sửa ảnh thuộc sở hữu của Google.

Các tính năng của SnapSeed

Giữa cơ bản và chuyên biệt

SnapSeed tạo ra sự cân bằng tốt giữa chỉnh sửa ảnh nghiệp dư và chuyên nghiệp. Có các điều chỉnh chung cho độ phơi sáng, độ tương phản, điểm nổi bật, v.v., nhưng cũng có nhiều bộ lọc khác nhau để điều chỉnh nhanh. Bạn không thích các bộ lọc đi kèm với Instagram? Hãy thử SnapSeed.

Tất cả các chỉnh sửa đều không phá hủy (không ảnh hưởng đến ảnh gốc), vì vậy bạn không phải lo lắng về việc mất ảnh gốc. Nếu bạn không hài lòng với kết quả chỉnh sửa của mình, bạn có thể hoàn tác các thay đổi hoặc quay lại hình ảnh ban đầu.

Đối với người dùng nâng cao, có một bàn chải loại bỏ vết bẩn có thể giúp bạn loại bỏ các vết mờ nhỏ trên ảnh của bạn. Đây là một tính năng tuyệt vời giúp bạn hoàn thành các bức ảnh của mình trước khi chia sẻ chúng trên mạng xã hội.

giao diện di động

SnapSeed được xây dựng từ đầu như một sản phẩm di động. Bạn cần vuốt sang trái và phải để kiểm soát độ mạnh chỉnh sửa. Mọi thứ được tổ chức tốt và dễ sử dụng. Các công cụ được bố trí dưới dạng lưới và thật dễ hiểu mỗi công cụ làm được gì. Trong khi chỉnh sửa, giao diện rất tối giản, cho phép bạn tối đa hóa việc xem ảnh của mình.

Các hiệu ứng và bộ lọc của SnapSeed hoạt động rất tốt. Bạn có thể điều chỉnh hình ảnh theo ý muốn. Phải mất một số thời gian để làm quen với ứng dụng, nhưng hầu hết người dùng có thể tự làm điều đó trong vài phút.

Giao diện của SnapSeed rất đơn giản và được tổ chức tốt.

Giao diện của SnapSeed rất đơn giản và được tổ chức tốt.

Một trong những trình chỉnh sửa ảnh di động tốt nhất

Tính dễ sử dụng và các tính năng của SnapSeed khiến nó trở thành một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho thiết bị di động. Ứng dụng này được thiết kế để dễ điều chỉnh. Để kiểm soát nhiều hơn việc chỉnh sửa ảnh khi đang di chuyển, SnapSeed sẽ nằm trong danh sách các ứng dụng bạn nên thử.

Một số tính năng nổi bật của SnapSeed là:

 • Ngăn xếp cho phép bạn sửa đổi bất kỳ hình ảnh nào.
 • Sao chép các chỉnh sửa từ hình ảnh này sang hình ảnh khác
 • 5 bộ lọc mới bao gồm Làm mờ ống kính, tương phản tông màu ánh hào quang, trước đây là một tính năng cao cấp
 • Độ mờ ống kính có thể được điều chỉnh theo bất kỳ hướng nào
 • Công cụ Brush để áp dụng hiệu ứng cho các phần của hình ảnh
 • Sửa đổi điểmr để chỉnh sửa chi tiết
 • sự hoán cải Điều chỉnh phối cảnh theo trục dọc và trục ngang, sau đó lấp đầy các vùng trống sau khi xoay

Bạn đọc quan tâm đến ứng dụng này có thể tham khảo bài viết sau: Để biết thêm thông tin, hãy xem 10 mẹo Snapseed giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh hơn.

Thuận lợi

 • trực giác
 • Dễ dàng chia sẻ với các ứng dụng khác
 • giao diện tối giản

khuyết điểm

 • Một số bộ lọc rất giống nhau.
 • Không hỗ trợ RAW
Check Also
Close
Back to top button