Game

Hướng dẫn cách bật Trò chuyện thoại trên Roblox

Trò chuyện thoại là một trong những điều quan trọng khi chơi trò chơi nhiều người chơi vì nó giúp bạn giao tiếp với những người chơi khác và tăng hiệu quả chiến đấu. Roblox cũng cho phép bạn truy cập vào trò chuyện thoại để có trải nghiệm chơi game thú vị. Bài viết này hướng dẫn người chơi trò chuyện thoại trên Roblox.

Roblox đã chính thức ra mắt tính năng trò chuyện thoại đặc biệt sau khi thử nghiệm tính năng này trong vài tháng qua. Người chơi phải đăng ký để mở khóa tính năng, đây là yêu cầu trò chuyện thoại của Roblox và hướng dẫn chi tiết về quy trình xác thực.

Yêu cầu để bật Trò chuyện thoại trên Roblox

Để truy cập trò chuyện thoại, người chơi phải từ 13 tuổi trở lên và tải ID ảnh lên cổng do Roblox cung cấp. Nếu bất kỳ yêu cầu nào trong số này không được đáp ứng, tất cả các tính năng trò chuyện thoại sẽ bị vô hiệu hóa và rất có thể bị hạn chế khỏi tài khoản của mọi người.

Người chơi Roblox cần có ID để sử dụng trò chuyện thoại.

Mọi người chỉ cần bật ứng dụng Roblox và chụp ảnh bằng lái xe, hộ chiếu hoặc giấy tờ tùy thân của họ. Sau đó, bức ảnh được quét bởi bộ xử lý hình ảnh của Roblox để xác thực. Sau đó, ứng dụng yêu cầu người chơi chụp ảnh tự sướng để xác thực thêm. Roblox yêu cầu bạn sử dụng ảnh tự chụp trực tiếp, không phải ảnh tĩnh từ thư viện ảnh của bạn, vì toàn bộ quá trình đều được bot kiểm tra. Toàn bộ quy trình xác minh trò chuyện thoại Roblox chỉ mất vài phút.

Tại sao Roblox lại tạo yêu cầu xác minh này?

Gần một nửa số người chơi Roblox dưới 13 tuổi, vì vậy luật pháp yêu cầu quan tâm đúng mức đến sự an toàn của người dùng trẻ tuổi. Đây là một lớp bảo vệ vì chỉ những người đã được xác minh mới có thể truy cập vào cuộc trò chuyện thoại.

Điều này sẽ ngăn người dùng trẻ tiếp xúc với nội dung không phù hợp với lứa tuổi.

Cách trò chuyện thoại mà không cần ID trên Roblox

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn cung cấp cho Roblox ID của mình hoặc nếu bạn không có, hãy xem cách truy cập cuộc trò chuyện thoại của trò chơi.

  • Nhận sự giúp đỡ từ những người khác và sử dụng ID của bạn như gia đình.
  • Sử dụng phần mềm trò chuyện thoại của bên thứ ba như Discord hoặc Skype.

Cách bật Trò chuyện thoại trên Roblox

Khi các yêu cầu trò chuyện thoại của Roblox được đáp ứng, tùy chọn này sẽ được mở khóa trong menu Cài đặt. Để bật trò chuyện thoại trên Roblox, hãy làm theo các bước sau:

Tìm và nhấp vào điện thoại di động vòng tròn có ba chấm Nó ở góc dưới bên phải. Sau đó, cuộn xuống cho đến khi bạn nhìn thấy nó. biểu tượng bánh răng, nhấp và chọn ẩn dật.

trên PC biểu tượng bánh răng Từ menu thả xuống tiếp theo ở góc trên bên phải Cài đặt ẩn dật trong menu bên trái

Nhấp vào tab này sẽ mở ra các tùy chọn quyền riêng tư trên cả PC và thiết bị di động. tới mọi người. Một nút được hiển thị. Bật trò chuyện thoại trong mục Tính năng Beta. Nhấp để bật trò chuyện thoại và nó sẽ chuyển từ màu xám sang màu xanh lục. Hiện không có cách nào để bật tùy chọn trò chuyện thoại này trên Xbox.

Quy tắc trò chuyện thoại của Roblox

Hiện tại không có quan điểm chính thức về những gì có thể được nói qua trò chuyện thoại trên Roblox. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi trong tương lai vì hệ thống vẫn đang được phát triển.

Ngoài ra, không phải tất cả các trò chơi Roblox đều tương thích với trò chuyện thoại. Điều này có được cho phép hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào nhà phát triển. Nếu bạn đang tìm một game để thử nghiệm tính năng voice chat của mình thì Mic Up chính là game được yêu thích nhất hiện nay.

.

Back to top button