Game

Hướng dẫn cách cài đặt và chơi bản mod Poppy Playtime trên ‘Friday Night Funkin’

Những người sáng tạo ra mod Friday Night Funkin ‘(FNF) dường như không ngừng xây dựng nội dung mới. Một bản mod mới có tên là Vs. Minus Huggy Wuggy, người đảm nhận vai trùm chính trong Poppy Playtime, yêu cầu nhân vật phải hát một bài hát để chiến đấu với con quái vật. Nếu bạn thích cả hai trò chơi này, hãy xem cách cài đặt Vs mod. Trừ Huggy Wuggy khỏi Thời gian chơi cây thuốc phiện của Funkin vào tối thứ sáu.

FNF vs. Mùa mưa đói âm là gì?

Bản mod cho Friday Night Funkin ‘này cung cấp sự kết hợp của hai trò chơi có tên Vs Huggy Wuggy, với các chủ đề thay thế như mod trừ FNF. Người chơi có thể phát hiện ra rằng đối thủ của họ đã trở thành trùm trong Poppy Playtime, nơi mục tiêu là loại bỏ đồ chơi trong Chương 1.

mod FNF vs cách cài đặt. gió mùa đói kém

Tải xuống thư mục mod

Để bắt đầu, người chơi cần tải về thư mục FNF Vs. Nhấp vào hộp tải xuống để nhận bản trừ chính thức Huggy Wuggy Vs. Trừ Huggy Wuggy dưới đây.

Mọi người sẽ thấy nó được tải xuống dưới dạng tệp zip đến vị trí mặc định trên PC của họ. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chuyển đến thư mục cho tất cả các mod FNF.

giải nén tệp

Tiếp theo, người chơi cần giải nén các tập tin để chơi FNF V. Minus Huggy Wuggy. Nhấp chuột phải vào tệp zip đã tải xuống và trích xuất Chọn một vị trí trên PC của bạn để lưu tệp mới. Sau đó đợi quá trình giải nén tập tin hoàn tất.

Hướng dẫn cách cài đặt và chơi bản mod Poppy Playtime trên 'Friday Night Funkin'

Mở chương trình thực thi

Bạn sẽ thấy một ứng dụng có tên Mọi người. động cơ tâm trí, đây là cách chơi FNF Vs. Minus Huggy Wuggy. Chỉ cần nhấp đúp vào ứng dụng để bắt đầu. Người chơi có thể tạo lối tắt cho màn hình của mình để lần sau truy cập dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách cài đặt và chơi bản mod Poppy Playtime trên 'Friday Night Funkin'

Lựa chọn khó khăn

Có hai chế độ trong chế độ này: Story Mode hoặc Freeplay. mọi người phải chọn dễ để làm quen với trò chơi mới

Hướng dẫn cách cài đặt và chơi bản mod Poppy Playtime trên 'Friday Night Funkin'

Có một cuộc chạy đua với thời gian trong chế độ này. Người chơi nên kéo dài 4 phút và tiếp tục phát bài hát trong khi giữ vị trí dẫn đầu ở thước đo dưới cùng. Khi biểu tượng của Huggy Wuggy kết thúc với quá nhiều lỗi, tất cả mọi người đều thua cuộc. Giữ thanh cao trong tất cả các cách để Boyfriend có thể thành công thoát khỏi ông chủ.

Một mũi tên sẽ xuất hiện trên màn hình cho biết nút tương ứng mà người chơi phải nhấn. Mọi người cần được bắn vào đúng thời điểm. Nếu không, mũi tên được coi là bị trượt.

Mẹo chơi vs Mods Minus Huggy Wuggy của FNF

Với những kiến ​​thức cơ bản, mọi người có thể tập trung vào một số mẹo để đánh bại quái vật thành công bằng cách loại bỏ Huggy Wuggy khỏi bản mod này và áp dụng chúng một cách thích hợp.

theo dõi nhịp độ âm nhạc

Điều quan trọng là phải tập trung vào nhịp độ của bản nhạc. Chuẩn bị các ngón tay của bạn để gõ bàn phím kịp thời bằng cách mở rộng trường nhìn của bạn để nhận tất cả các mũi tên đến thay vì chỉ tập trung vào một mũi tên tại một thời điểm.

Hướng dẫn cách cài đặt và chơi bản mod Poppy Playtime trên 'Friday Night Funkin'

ở lại quán bar của người khác

Một nhiệm vụ quan trọng khác là giữ càng nhiều biểu tượng bạn trai càng tốt ở phía đối phương của thước đo. Khi bạn mắc sai lầm, ai cũng có một bước đệm cho đến khi quay lại từ đầu.

Đừng để Huggy Wuggy thu hút sự chú ý của bạn.

Nhìn thấy khuôn mặt của Huggy Wuggy, nghe một bài hát và chế nhạo tôi có thể khiến người chơi mất tập trung. Tinh thần sa sút có thể là nguyên nhân chính khiến trò chơi sa sút và cuối cùng là thất bại. Đừng tìm kiếm nơi khác, chỉ tập trung vào các mũi tên xuất hiện nhanh chóng.

theo dõi xếp hạng của tôi

Dưới thước đo bên phải, mọi người có thể thấy xếp hạng của họ. Hãy xem nhanh xếp hạng trong khi Huggy Wuggy hát. Tốt nhất, nếu bạn muốn tiếp tục chiến thắng, xếp hạng của bạn phải đạt ít nhất 60%. Ít hơn là nguy hiểm và có nghĩa là thất bại trong trận chiến.

.

Back to top button
You cannot copy content of this page