Hướng dẫn cách nhận nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D

Nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D không chỉ mang đến cho người chơi cơ hội thu được những vật phẩm giá trị. mà còn tích lũy kinh nghiệm mới Điều đó có nhiều lợi ích, tuy nhiên, đây là một nhiệm vụ bí mật. Nên sẽ có rất nhiều bạn không biết cách lấy. đặc biệt là người chơi mới bài viết sau Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những cách kiếm tiền dễ nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Cách nhận nhiệm vụ bí mật Tru Tiên 3D

Trước khi hoàn thành các nhiệm vụ ẩn trong Tru Tiên 3D, mỗi người chơi phải học cách mở và xem bản đồ để có thể hoàn thành các nhiệm vụ này.

Nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D
Cách nhận nhiệm vụ bí mật Tru Tiên 3D
 • Bước 1: Đầu tiên mở bản đồ. Người chơi nhấn vào biểu tượng bản đồ nhỏ ở góc bên phải màn hình.
 • Bước 2: Sau đó bạn tiếp tục bấm vào bản đồ thế giới để xem tất cả các khu vực trong game.
 • Bước 3: Bây giờ khi bản đồ xuất hiện trên màn hình. Người chơi nhấn vào vị trí muốn nhận nhiệm vụ ẩn trong game rồi di chuyển đến vị trí đó.

Nhận nhiệm vụ bí mật Pháp Bảo Tường Tam Hoa.

Khu vực: Hồ Gi Sơn

Cấp độ yêu cầu: 40

 • Bước 1: Người chơi di chuyển đến Hồ Kỳ Sơn gặp NPC nữ Tiểu Kỳ, trong lúc đối thoại NPC Tiểu Kỳ sẽ yêu cầu bạn đưa 20.000 bạc 3 lần.
 • Bước 2: Sau khi thử 3 lần sẽ hiển thị vị trí chính xác cho bạn, tại đây người chơi sử dụng hệ thống tự tìm đường nhiệm vụ để xác định vị trí của Thượng Tam Hoa.
 • Bước 3: Khi đến đúng địa điểm và hoàn thành nhiệm vụ, bạn quay về Tiêu Khắc Cái để nhận phần thưởng.
Thammasombat Ruamjai, hoa
Nhận nhiệm vụ bí mật Pháp Bảo Tường Tam Hoa.

Nhận nhiệm vụ ẩn Sơn Hạ Phiên.

Khu vực: Thanh Vân Sơn

Cấp độ yêu cầu: 40

 • Bước 1: Để lấy được bí kíp Sơn Hạ Phiên, người chơi hãy lập tổ đội tại Thanh Vân Sơn, sau đó các bạn di chuyển đến tọa độ 24, 117 để đánh 1000 Măng Đen khi hoàn thành. Hệ thống sẽ tự động gửi thư chứa nhiệm vụ cho người chơi.
 • Bước 2: Người chơi nên sử dụng hệ thống tìm đường tự động để thực hiện việc này. Khi nhiệm vụ hoàn thành Bạn sẽ kiếm được các danh hiệu Quan Đường Hạc Triết Trúc và Sơn Hạ Phiên.

Chấp nhận nhiệm vụ ẩn của thanh kiếm băng.

 • Khu vực: Thanh Vân Sơn
 • Cấp độ yêu cầu: 40
  Nhiệm vụ bí mật thanh kiếm băng
Cách nhận nhiệm vụ ẩn Ice Sword
 • Bước 1: Đầu tiên người chơi phải sử dụng dịch chuyển có sẵn trên bản đồ thế giới để di chuyển đến Thanh Vân Sơn, khi đã di chuyển đến Thanh Vân Sơn cần tìm NPC Tiểu Hầu Tử tại tọa độ 34, 48 để tiêu diệt nó
 • Bước 2: Sau khi đánh bại Tiểu Hầu Tử, bạn sẽ nhận được mật thư chứa nhiệm vụ bí mật.
 • Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ tự động đưa người chơi đến địa điểm Long Vương tại Thanh Vân Sơn để bạn tiến hành làm nhiệm vụ. Cho dù bạn chọn tiêu đề nào, bạn sẽ nhận được Ice Arrow.

Nhận nhiệm vụ bí mật, lấy Điền Linh Nhi.

Khu vực: Lưu Ba Sơn

Cấp độ yêu cầu: 42

 • Bước 1: Người chơi di chuyển nhân vật đến Lưu Bá Sơn gặp NPC Điền Linh Nhi nhận nhiệm vụ.
 • Bước 2: Sau khi trò chuyện sẽ được chuyển sang một phân khu để tiếp tục giúp đỡ Điền Linh Nhim, người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ được giao và nhận thưởng.
Nhiệm Vụ Bí Mật Lấy Điền Linh Nhi
Cách nhận nhiệm vụ bí mật Nhận Điền Linh Nhi

Cách tải và cài đặt Tru Tiên 3D bằng phần mềm BlueStacks về máy.

Bước 1: Để tải Tru Tiên 3D về máy tính. Người chơi cần cài đặt phần mềm BlueStacks trước, bạn có thể tải miễn phí tại link bên dưới: https://download.vn/url?q=aHR0cHM6Ly9kb3dubG9hZC5jb20udm4vZG93bmxvYWQvYmx1ZXN0YWNrcy1hcHAtcGxheWVyLTEvMzk3MDc%

Bước 2: Sau khi cài đặt phần mềm Tìm kiếm từ khóa của trò chơi trong thanh tìm kiếm. Sau đó nhấn cài đặt, tại đây người chơi nhấn chấp nhận để chấp nhận quyền truy cập của ứng dụng.

  Cài đặt Tru Tiên 3D
Cách Tải Và Cài Đặt Tru Tiên 3D Bằng Phần Mềm BlueStack

Bước 3: Bây giờ, khi được yêu cầu tải xuống ứng dụng bằng wifi, hãy nhấp vào Tiếp tục. Người chơi vui lòng đợi quá trình tải xuống hoàn tất.

Bước 4: Sau khi ứng dụng được tải xuống, hãy nhấp vào Mở và lịch trình các sự kiện trong trò chơi đang diễn ra sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn tiếp tục bằng cách nhấn OK.

Bước 5: Tiến hành đăng nhập vào game nếu bạn đã có tài khoản hoặc bấm Đăng ký để tạo tài khoản.

Bước 6: Lúc này quá trình tải game về máy đã hoàn tất. Bạn chỉ cần bấm chơi ngay để tham gia trải nghiệm game.

tóm tắt

Trên đây là tổng hợp cách nhận nhiệm vụ ẩn Tru Tiên 3D dễ dàng nhất cho tân thủ. Mong rằng qua chia sẻ bài viết trên. Bạn sẽ có thêm kiến ​​thức mới hữu ích cũng như thực hiện thành công Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời khi tham gia vào trải nghiệm chơi game tốt nhất!

Tham Khảo Thêm:  Game làm đẹp cho Elsa được đánh giá hay nhất

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *