Game

Hướng dẫn cài CapCut trên máy tính bằng giả lập

CapCut là một ứng dụng tạo và chỉnh sửa video tuyệt vời. Nó đã trở thành công cụ chỉnh sửa video phổ biến nhất đối với người dùng TikTok. Ứng dụng có sẵn cho cả iOS và Android và hoạt động liền mạch ngay cả trên máy tính chạy ứng dụng Android sử dụng trình giả lập di động.

Ứng dụng CapCut PC cho phép người dùng truy cập vào tất cả các công cụ chỉnh sửa video tốt nhất. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí sẽ giúp bạn tạo ra những video chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi cũng liên tục cập nhật các mẫu video phổ biến nhất hiện có trên TikTok, cho phép người chơi hoàn thành các video thú vị và độc đáo chỉ bằng cách chọn một hình ảnh hoặc clip. CapCut là một nhãn dán thời thượng cung cấp cho bạn các bộ lọc nâng cao và các hiệu ứng làm đẹp để bạn có thể thỏa sức sáng tạo.

Mọi người có thể dễ dàng tải và cài đặt CapCut cho máy tính của mình từ các trình giả lập phổ biến. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt CapCut trên máy tính bằng Bluestacks, LDPlayer và NoxPlayer.

Cài đặt CapCut trên PC bằng BlueStacks

Để sử dụng các ứng dụng Android trên PC, bạn cần cài đặt trình giả lập ứng dụng Android. Nhấp vào hộp tải xuống bên dưới để cài đặt BlueStacks.

Sau khi Bluestacks được cài đặt trên PC của bạn, bạn đã sẵn sàng tải xuống CapCut. Mở ứng dụng Bluestacks, truy cập Cửa hàng Google Play, nhập CapCut vào thanh tìm kiếm và nhấn nút tìm kiếm.

Ứng dụng CapCut sẽ xuất hiện trên Bluestacks. môi trường CapCut sẽ bắt đầu cài đặt trên PC của bạn. Sau khi cài đặt, mọi người có thể sử dụng ứng dụng bằng cách làm theo các bước sau:

Hướng dẫn cài CapCut trên máy tính bằng giả lập

Nhấp vào biểu tượng Tất cả ứng dụng, sau đó truy cập trang Ứng dụng đã cài đặt Tất cả ứng dụng.

Tìm và nhấp vào biểu tượng CapCut và bắt đầu sử dụng ứng dụng. Cuối cùng, CapCut chạy trên PC của mọi người.

Hướng dẫn cài CapCut trên máy tính bằng giả lập

Giao diện CapCut của máy tính rất dễ sử dụng và vận hành. Người dùng có thể thao tác chỉnh sửa video bằng các công cụ như tăng giảm âm lượng, điều chỉnh hiệu ứng … bằng thanh công cụ bên phải màn hình làm việc.

Giao diện CapCut trên PC thông qua giả lập Bluestacks

Giao diện CapCut trên BlueStacks Emulator

Cài đặt CapCut trên PC bằng LDPlayer

Trước hết, mọi người nên tải xuống LDPlayer trên máy tính Windows hoặc Mac của họ từ hộp bên dưới.

Nhấp đúp vào tệp đã tải xuống để cài đặt trình giả lập Android LDPlayer trên PC của bạn. Trình hướng dẫn thiết lập bắt đầu. Chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình và quá trình cài đặt sẽ hoàn tất trong vài phút.

Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào biểu tượng LDPlayer trên màn hình để khởi động trình giả lập.

Mở Cửa hàng Google Play và nhập CapCut vào thanh tìm kiếm. Tìm ứng dụng CapCut trong kết quả tìm kiếm xuất hiện và nhấp vào ứng dụng đó. môi trường.

Hướng dẫn cài CapCut trên máy tính bằng giả lập

Quá trình cài đặt mất vài giây. Sau khi cài đặt thành công, nhấp vào CapCut trên màn hình chính của LDPlayer để bắt đầu sử dụng.

Cài đặt CapCut trên PC với NoxPlayer

  • Đầu tiên, tải Nox Player xuống PC (Windows / Mac) của bạn từ hộp bên dưới.

  • Cài đặt và chạy Trình giả lập Android Nox Player trên PC của bạn.
  • Mở Cửa hàng Google Play và nhập. cắt nắp trong thanh tìm kiếm.
  • Tìm ứng dụng CapCut trong kết quả tìm kiếm xuất hiện và nhấp vào ứng dụng đó. môi trường.
  • Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào CapCut trên màn hình chính để bắt đầu sử dụng nó.

Hướng dẫn cài CapCut trên máy tính bằng giả lập

.

Back to top button
You cannot copy content of this page