Hướng dẫn cài đặt QuillBot trong Microsoft Word

QuillBot là 1 phương tiện nhưng mà bất cứ người nào học tiếng Anh cũng nên sử dụng. Giúp cho việc viết lại và cải thiện các câu văn, đoạn văn hay bài luận (bài văn, đoạn văn,…) phát triển thành nhiều năm kinh nghiệm hơn nhờ AI đương đại.

Người dùng chỉ cần nhập văn bản và QuillBot AI sẽ tạo kỳ quặc để văn bản tiếng Anh vẫn chứa đựng những ý nghĩ lúc đầu mà với 1 cá tính khác và học thuật hơn. Trong bài viết này, chúng ta cùng mày mò cách thiết đặt QuillBot trong Microsoft Word để soạn thảo văn bản tiếng Anh của bạn phát triển thành tuyệt vời hơn, tránh lỗi ngữ pháp, chính tả, v.v.

Chỉ dẫn thiết đặt QuillBot trong Microsoft Word

Phương pháp 1: Tải xuống qua Microsoft Apporce

Bước 1: Truy cập trang Microsoft Appsorce cho phần mềm QuillBot.

Bước 2: Ấn nút Tải xuống ngay hiện giờ gần trên cùng bên trái của trang.

Bước 3: Nếu bạn chưa đăng nhập vào account Microsoft của mình, hãy đăng nhập để tiếp diễn. Xem xét rằng bạn đăng nhập bằng account Microsoft, chẳng hề account QuillBot. Mọi người cần có account Microsoft để tải xuống các tiện ích mở mang từ trang Appsource.

Bước 4: 1 công bố như sau sẽ xuất hiện, nhấn tiếp diễn để tiếp diễn.

Bước 5: Điều này sẽ hướng mọi người tới 1 trang như thế này, nhấp vào Mở trong Word.

Bước 6: 1 công bố sẽ mở ra, hãy chọn Từ > Liên kết mở để mở Word và thiết đặt tiện ích mở mang.

Microsoft Word mở ra và hiển thị 1 trang giảng giải cách tìm tiện ích mở mang, QuillBot sẽ nằm ở phía bên phải. Chọn Tin tưởng phần mở mang này để sử dụng tiện ích mở mang QuillBot.

Hiện thời đăng nhập vào tiện ích mở mang QuillBot và sử dụng nó. Xem xét: Đăng nhập bằng account QuillBot, chẳng hề account Microsoft.

Phương pháp 2: Thiết đặt trực tiếp vào Microsoft Word

Bước 1: Đăng nhập vào Word bằng account Microsoft của bạn trước lúc thiết đặt tiện ích mở mang. Xem xét rằng QuillBot chỉ tương hợp với Microsoft Word bạn dạng 16.0.11629 trở lên và Word Online.

Bước 2: Chọn tab Chèn vào và bấm vào Nhận tiện ích bổ sung. Hiện thời 1 cửa sổ mới sẽ hiện ra trong Word.

Bước 3: trong cửa sổ bật lên, nhập QuillBot trong thanh kiếm tìm ở bên trái. Sau đấy bấm vào nút Thêm vào lúc QuillBot hiện ra.

Bước 4: Để nhấn tiếp diễn để chấp thuận các điều khoản. QuillBot sẽ được thêm vào Word. Nó sẽ hiện ra ở bên phải của các tab, như trình bày trong hình ảnh sau đây.

Người dùng có thể nhấp vào tab đấy và chọn Khởi chạy QuillBot để mở QuillBot ở bên phải màn hình.

Bước 5: Đăng nhập vào dịch vụ bằng email và mật khẩu của bạn để mở màn sử dụng. Phần mở mang QuillBot sẽ hiện ra như thế này sau lúc thiết đặt thành công và chuẩn bị sử dụng.

Xem thêm về bài viết

Chỉ dẫn thiết đặt QuillBot trong Microsoft Word

QuillBot là phương tiện nhưng mà bất cứ người nào đang học tiếng Anh đều nên sử dụng. Nó giúp viết lại và tăng lên câu văn, đoạn văn hoặc bài luận (essay, paragraph,…) phát triển thành nhiều năm kinh nghiệm hơn nhờ vào AI đương đại.
Người dùng chỉ cần nhập văn bản và AI của QuillBot sẽ xây dựng lạ để văn bản tiếng Anh đấy vẫn chứa những ý gốc mà với cách hành văn khác theo hướng học thuật hơn. Trong bài viết này, hãy cùng mày mò cách thiết đặt QuillBot trong Microsoft Word để biên tập lại văn bản tiếng Anh của mình phát triển thành tuyệt vời hơn, tránh các lỗi ngữ pháp, chính tả,…
Chỉ dẫn thiết đặt QuillBot trong Microsoft Word
Cách 1: Tải qua trang Microsoft Appsorce
Bước 1: Truy cập trang Microsoft Appsorce cho phần mềm QuillBot.
Bước 2: Nhấp vào nút Get It Now ở gần phía trên bên trái của trang.
Bước 3: Nếu chưa đăng nhập vào account Microsoft, hãy đăng nhập để tiếp diễn. Xem xét là đăng nhập bằng account Microsoft, chẳng hề account QuillBot. Mọi người cần có account Microsoft để tải xuống các tiện ích mở mang từ trang Appsource.
Bước 4: 1 công bố như sau sẽ hiện ra, nhấn Continue để tiếp diễn.

Bước 5: Thao tác này sẽ điều hướng mọi người tới 1 trang như sau, hãy nhấp vào Open in Word.

Bước 6: Thao tác này sẽ mở ra 1 lời nhắc, chọn Word > Open Link để mở Word và thiết đặt tiện ích mở mang.

Microsoft Word mở ra và hiện 1 trang giảng giải cách tìm tiện ích mở mang, QuillBot sẽ ở phía bên phải. Chọn Trust this Extension để sử dụng tiện ích mở mang QuillBot.
Hiện thời, hãy đăng nhập vào tiện ích mở mang QuillBot và sử dụng nó. Xem xét: đăng nhập bằng account QuillBot, chẳng hề account Microsoft.
Cách 2: Thiết đặt trực tiếp trong Microsoft Word
Bước 1: Đăng nhập vào Word bằng account Microsoft trước lúc thiết đặt tiên ích mở mang. Xem xét là QuillBot chỉ tương hợp với Microsoft Word bạn dạng 16.0.11629 trở lên và Word Online.

Bước 2: Chọn tab Insert và nhấn vào Get Add-ins. Khi này 1 cửa sổ mới trong Word sẽ hiện ra.

Bước 3: Trong cửa sổ bật lên, hãy nhập QuillBot vào thanh kiếm tìm ở bên trái. Sau đấy, nhấp vào nút Add lúc QuillBot hiện ra.

Bước 4: Nhấn Continue để chấp thuận các điều khoản. QuillBot sẽ được thêm vào Word. Nó sẽ hiện ra ở bên phải của các tab, như trong hình ảnh sau.

Người dùng có thể nhấp vào tab đấy và chọn Lauch QuillBot để mở QuillBot ở bên phải màn hình.
Bươc 5: Đăng nhập vào dịch vụ bằng email và mật khẩu để mở màn sử dụng. Tiện ích mở mang QuillBot sẽ trông như thế này sau thiết đặt thành công và chuẩn bị để sử dụng.

#Hướng #dẫn #cài #đặt #QuillBot #trong #Microsoft #Word


#Hướng #dẫn #cài #đặt #QuillBot #trong #Microsoft #Word

Vozz

Back to top button