Hướng dẫn chi tiết cách chơi Pudge hiệu quả

Trong dota 2 nhiều bạn thích chơi Pudge vì khi chơi có cảm giác nghệ sĩ khi gõ phím. Một điểm cộng thú vị cho Pudge là anh ta không cần phải farm quá nhiều. Nhưng hero này rất tốt về cuối game. Bạn là người mới bắt đầu và quan tâm đến vị trí này. Hãy theo dõi nội dung dưới đây để tìm hiểu. cách chơi chó xù Nó hoạt động!

How to Play Pudge - Hướng dẫn chi tiết cách chơi Pudge hiệu quả.
How to Play Pudge – Hướng dẫn chi tiết cách chơi Pudge hiệu quả.

Giới thiệu tướng Pudge

Nếu phải nhắc đến một hero có khả năng băng nhóm lên đến bậc Sát Thủ cao nhất thì chắc hẳn không thể quên việc kết liễu nạn nhân trong vài nốt nhạc. Pudge.Có vẻ chậm và hơi nặng mùi. Chiếc lưỡi hái tử thần mà Pudge mang theo khiến phần lớn bộ lông của anh ta trên lưng trở thành đống hỗn độn cho nhiều kẻ thù xui xẻo mà anh ta phải đối mặt.

Ký ức của kẻ thù về Pudge là gì? Kéo mạnh thêm mùi hôi thối nồng nặc. Tiếng nhai rau vang khắp bản đồ. Đó là một con chó xù!

Giới thiệu tướng Pudge
Giới thiệu tướng Pudge

Ưu và nhược điểm của Pudge

Tổng hợp ưu nhược điểm của Pudge để các bạn hiểu rõ hơn về Pudge và cùng tìm hiểu. cách chơi chó xù nhiều nhất.

lợi thế

 • Combo kỹ năng mạnh mẽ
 • sức chịu đựng tốt Buff cao hơn với Flesh Heap
 • Hữu ích khi chiến đấu với một đội.
 • Có thể tank một sát thủ (mặc dù không giống như những sát thủ khác)

yếu đuối

 • Nhanh nhẹn và thông minh là khủng khiếp.
 • áo giáp thấp
 • chậm (vừa đi vừa đánh)
 • anh hùng cận chiến
 • Kết thúc của trò chơi không phải là rất đáng chú ý.
 • Hook là một trong những kỹ năng khó sử dụng nhất trong trò chơi.
 • Khi bạn không biết chơi Đôi khi chỉ feed và K/D là âm.
Ưu nhược điểm của tướng Pudge
Ưu nhược điểm của tướng Pudge

cách chơi chó xù

Pudge đóng vai trò chính là sát thủ/hỗ trợ/bán tăng. Hầu hết các anh hùng sẽ tập hợp kẻ thù của họ. Nhưng khi trò chơi tiếp tục Bạn trở thành người khởi xướng bằng cách kết nối/vô hiệu hóa các anh hùng mạnh của đối phương trong các trận chiến đồng đội. Nếu game kéo dài, Pudge trở thành một tank khá tốt. Đó là một vai trò linh hoạt cho một Pudge hói béo.

Đây là cách chơi Pudge qua cả ba cấp độ.

trận đấu đầu tiên

Khi bắt đầu trò chơi có một cuộc tấn công cuối cùng. thường bị từ chối Cố gắng để có được một làn đường duy nhất Nếu bạn có thể lên cấp 7 trong khi hầu hết đội địch là cấp 5 thì bạn có thể giết chúng. Khi đi một mình Bạn nên đưa ra các lane carry hero khi đạt level 7, điều này sẽ giúp việc farm hero carry dễ dàng hơn. Và sau level 7 thì nó bắt đầu mổ lợn và không cần solo lane nữa.

Có một cái bình cũng giống như Lý Tiểu Long có trong tay.Hồi phục hồi mana sau khi sử dụng. Hook+Dismember+Rot Tiêu thụ rune và phục kích kẻ thù. Nếu bạn chơi một mình Đôi khi bạn có Chai ở cấp độ 5. Lúc này, nhóm anh hùng của bạn không mong đợi bạn kết nối họ nhanh như vậy. Bạn có thể tận dụng ý tưởng này và kết nối.

Nếu HP cao, bật Rot và đuổi theo cho đến khi hết HP đỏ hoặc lên bảng, sau đó bạn tiếp tục sử dụng Chai và Tango farm cho đến khi chúng ta nhận được Boot.

trò chơi tầm trung

Thông thường, khoảng cấp 7-9, sẽ bắt đầu lang thang giết kẻ thù bằng một tay. phường đầu tiên Còn tay kia cầm con dao chọc tiết heo lớn (chó xù có 3 tay), bonus thêm mỡ bụng với đủ loại lòng heo. Súp thịt thối và những cái đầu hói bóng loáng với hàm răng trắng sáng không cần kem đánh răng.

Giai đoạn này phù hợp để chúng tôi đóng vai một người bán thịt. Bạn có thể đứng trên bờ sông gần tháp và sử dụng combo để tiêu diệt. Con mồi lý tưởng là một con lợn ít máu. Trọng tâm là những con lợn kỳ lạ và dễ bị tổn thương biến thành lợn rừng vào cuối trò chơi. Sau khi đối phó với bất kỳ con lợn nào Sử dụng cái chai để chữa lành và tiếp tục tìm những con lợn.

cách chơi chó xù
cách chơi chó xù

Một trong những cách dễ nhất để chống lại Pudge là sử dụng mắt Bạn có 2 cách để hỗ trợ trò chơi này. Một là bạn bắt đầu sử dụng Flesh Heap ở cấp độ 10 và farm, thứ hai là bạn phải thay thế những người quan sát bằng lính canh hoặc đá quý.

Khi chèn phường, bạn cần chú ý đến khu vực có rune. Để biết khi nào rune sẽ xuất hiện và lấp đầy bình của bạn. Đừng quên thông báo cho đồng đội của bạn nữa nhé. Bởi vì đôi khi họ cần nhiều rune hơn bạn. Nếu bạn sử dụng nó tốt. Bạn có thể không cần quay lại đài phun nước. Và mọi giao dịch với cửa hàng sẽ do thư ký của bạn phụ trách.

tại một số điểm Thông thường khoảng cấp 13 trở đi các combo của bạn sẽ yếu đi. Vì lúc này kẻ địch có quá nhiều hp hoặc quá nhiều giáp để có thể bị tiêu diệt bằng Rot trong vòng 3 giây từ Dismember >>> bạn cần farm một số Boots of hog Chase.

trò chơi muộn

combo của bạn yếu Nhưng điều đó có nghĩa là bạn vô dụng, trong ba tay của Pudge, bạn vẫn có móc và hàm răng chắc khỏe. Bạn có thể hỗ trợ đội của mình bằng Hook + Dismember để cô lập các anh hùng mạnh của đội bạn. Mục đích là hạ những hero có Ulti/Aoe nuke slot hoặc disable Aoe, sau đó ưu tiên những hero carry, những hero này không hook được thì Hook Hero là tiện nhất. Trong các trận đấu đội 5v4, Pudge luôn có ích.

Đừng ngạc nhiên nếu bạn kết thúc trò chơi ở cấp độ 18-19, trang trại chó xù không đáng kể. Vì vậy, các cấp độ trở nên khó khăn hơn. Nếu bạn vừa farm tốt vừa băng nhóm tốt. Bạn là người giỏi nhất trong Pudge, hy vọng nội dung bài viết giúp bạn tìm ra câu trả lời. cách chơi chó xù phù hợp với bạn Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tham Khảo Thêm:  Các nút điều khiển trong GTA 4 dành cho game thủ

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *