Sàn Giao Dịch

Hướng dẫn đăng ký, tạo ví và mua bán Altcoin trên sàn Livecoin.net

Thị trường tiền ảo năm 2017 đã chứng kiến ​​sự ra đời của nhiều loại coin khác nhau, điển hình là Dự án ICO. Đối với các nhà đầu tư tiền ảo quan tâm đến các đồng tiền mới, đồng tiền mà họ cho rằng có tiềm năng trong tương lai và muốn mua bán nó, nhưng các sàn giao dịch phổ biến như Bittrex đẹp Poloniex không có đồng xu đó. Tại thời điểm này Livecoin sẽ là một sự lựa chọn thay thế tốt nhất cho bạn. Ngoài Bitcoin, Ethereum, Litecoin, .. thì Trao đổi Livecoin.net thậm chí được liệt kê Bitconnect, FirstCoin và nhiều loại coin khác mà hai sàn trên không có.

Đoạn văn này Blog tiền điện tử sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản, tạo ví, nạp / rút tiền, đăng ký bảo mật và mua bán coin trên Trao đổi Livecoin Chi tiết nhất mình sẽ cố gắng làm từng bước dễ hiểu nhất để người mới cũng có thể tự giao dịch.

Về sàn giao dịch Livecoin

Livecoin.net Là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín, có khối lượng giao dịch khá lớn, tại đây bạn có thể mua bán các loại tiền kỹ thuật số với các công cụ giao dịch rất tiện lợi. Trao đổi Livecoin được thành lập tại Vương quốc Anh và được đông đảo các nhà đầu tư trên thế giới sử dụng, trong đó có Việt Nam. Livecoin có chế độ bảo mật tốt và tốc độ giao dịch cũng như nạp / rút tiền rất nhanh với chi phí hợp lý.

Ngoài ra, với sàn Livecoin, bạn có thể nạp / rút trực tiếp các loại tiền thông dụng như USD, EUR, RUR qua thẻ Visa hoặc Master để thực hiện và mua bán các giao dịch tiền ảo mà mình muốn. Tuy nhiên, trong phạm vi bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách phổ biến nhất hiện nay là nạp BTC để mua và bán tiền xu Xin vui lòng.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Livecoin

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập https://www.livecoin.net/en và nhấp vào “Mở tài khoản giao dịch”như hình bên dưới.

Đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Livecoin sàn

Bước 2: Điền thông tin cá nhân của bạn để đăng ký

 • tên tài khoản: Nhập tên người dùng của bạn
 • Mật khẩu: Nhập mật khẩu (Lưu ý: Mật khẩu phải lớn hơn 12 ký tự, có ít nhất 1 số, 1 chữ thường, 1 chữ hoa và để an toàn nên có 1 ký tự đặc biệt)
 • Lặp lại mật khẩu của bạn: Nhập mật khẩu
 • E-mail: Điền vào email của bạn
 • Mã giới thiệu: Livecoin-fT6jZP5x (Nhập mã này)
 • Nhập capcha hình ảnh (Nếu có)
 • Kiểm tra các điều khoản: Tôi đã đọc và đồng ý với…

Sau khi nhập, nhấp vào “Countinue“.

Nhập thông tin cá nhân để tạo tài khoản Livecoin

Bước 3: Bây giờ hệ thống của Trao đổi Livecoin sẽ gửi mail cho bạn để kích hoạt tài khoản, bạn truy cập vào ô click vào link như hướng dẫn ở hình bên dưới.

Xác nhận đăng ký Email trên Livecoin

Tiếp theo, sao chép mã trong email và nhập vào ô bên dưới để xác nhận tài khoản, nhấp vào “Xác nhận“.

Xác minh tài khoản của bạn qua mã

Đồng ý. Sau khi kích hoạt thành công, bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống Trao đổi Livecoin bằng cách nhập Email và Mật khẩu rồi nhấn “Đăng nhập“.

Đăng nhập vào sàn giao dịch Livecoin

Bước 4: Cài đặt mã PIN: đây là bước quan trọng, bạn nhập mã PIN gồm 4 chữ số bất kỳ (ví dụ: 9999) và lưu mã PIN này cẩn thận vì nếu quên bạn sẽ phải trả 0,01 BTC cho việc khôi phục mã PIN và sau 10 ngày bạn có thể rút tiền từ lúc có lại.

Tạo mã PIN bảo mật Livecoin

Livecoin sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN của mình hai lần và sau đó nhấp vào “Tôi đã Đọc, hiểu và đồng ý, Đặt mã PIN. ” Hoàn thành.

Cài đặt bảo mật 2FA (Authy) cho tài khoản Livecoin

Đây là bước bảo mật tài khoản cần thiết mà bạn nên thực hiện, bạn chỉ cần ứng dụng Authy trên điện thoại di động của mình, bằng cách tải ứng dụng theo đường dẫn bên dưới:

 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.authy.authy
 • IOS: https://itunes.apple.com/us/app/authy/id494168017

Đặt bảo mật 2FA cho tài khoản Livecoin

 • Chọn “Tài khoản
 • Chọn “Bảo vệ
 • Chọn Cấp độ 2: Nâng cao
 • Nhấn “Thay đổi mức độ bảo mật

Đặt bảo mật 2FA trên Livecoin. Ảnh 1

 • Vui lòng lưu mã bảo mật này để tránh sự cố
 • Quét mã QR trên Authy. ứng dụng
 • Nhấn “tiếp tục

Quét mã QR để cài đặt Authy. ứng dụng

Tiếp theo bạn:

 • Kiểm tra email của bạn để nhận mã Livecoin gửi cho bạn
 • Nhập PIN
 • Nhập mã 2FA

Đặt bảo mật 2FA trên Livecoin

Đồng ý. Như vậy là bạn đã thiết lập bảo mật 2FA cho tài khoản của mình, lần sau khi bạn đăng nhập vào hệ thống của sàn giao dịch Livecoin sẽ yêu cầu bạn nhập mã, bạn mở ứng dụng Authy để lấy mã gồm 6 chữ số nhập vào để đăng nhập.

Hướng dẫn tạo địa chỉ ví và nạp Bitcoin vào sàn giao dịch Livecoin

Sàn giao dịch Livecoin giống như Sàn giao dịch Bittrex đẹp Poloniex, nó cho phép bạn tạo địa chỉ ví của tất cả các đồng tiền và tiền tệ khác nhau như Bitcoin, Ethereum, USD, EUR, .. Sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn tạo ví Bitcoin vínạp Bitcoin Vào để mua và bán các đồng tiền khác.

Bước 1: Trên giao diện Livecoin.net, chọn mục “Thăng bằng

Tạo địa chỉ ví Bitcoin trên sàn giao dịch Livecoin

Bước 2: Bạn tìm thấy “Bitcoin“bấm vào”Tiền gửi”Để lấy ví Bitcoin của bạn. Hoặc bạn muốn tạo địa chỉ ví cho các loại coin khác thì thao tác tương tự.

Tạo địa chỉ ví Bitcoin trên sàn giao dịch Livecoin. Ảnh 1

Đây là Địa chỉ ví bitcoin trên Livecoin của bạn.

Tạo địa chỉ ví Bitcoin trên sàn giao dịch Livecoin. Ảnh 2

Bước 3: Bây giờ bạn cần nạp Bitcoin truy cập địa chỉ ví này, nếu bạn chưa có Bitcoin, bạn có thể Mua Bitcoin trên Remitano Một trong những công ty môi giới uy tín và giá tốt nhất hiện nay. Trong phần nhập địa chỉ ví khi mua Bitcoin bạn chỉ cần nhập địa chỉ ví đã tạo ở trên. Xem hướng dẫn chi tiết bên dưới:

Xem thêm: Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên Remitano

Hướng dẫn mua bán Altcoin bằng Bitcoin trên Livecoin.net

Khi bạn đã mua Bitcoin và ký gửi nó Ví Livecoin thì bây giờ bạn sẽ sử dụng số BTC đó để mua coin mà bạn muốn. Tôi sẽ đưa ra một ví dụ với Firscoin (FRST), tới mua và bán Firscoin bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn mục “MUA BÁN”Trên menu, sau đó nhập vào ô tìm kiếm bên dưới tên đồng xu hoặc ký hiệu đồng xu, bảng đồng xu sẽ hiển thị đồng xu mà bạn đang tìm kiếm và nhấp vào đó. Bạn có thể thấy tên và biểu tượng của tiền xu đây.

Cách mua và bán tiền xu trên sàn giao dịch Livecoin

Bước 2: Bạn kéo xuống để nhập lệnh mua và bán đồng xu FRST

Nhập lệnh mua và bán Altcoin trên Livecoin

1. Bạn muốn MUA (Cột TRÁI)

MUA NGAY CHO BTC

 • Bạn lấy: Nhập số lượng FRST cần mua
 • Giá mỗi FRST: Giá của FRST bạn muốn mua
 • Bạn trả tiền: Số lượng BTC bạn cần thanh toán

2. Bạn muốn BÁN (Cột PHẢI)

BÁN NGAY LẬP TỨC CHO BTC

 • Bạn trả tiền: Nhập số lượng FRST bạn cần bán
 • Giá mỗi FRST: Giá của FRST bạn muốn bán
 • Bạn lấy: Số lượng BTC bạn nhận được

Bạn nên chọn thời điểm tốt nhất để mua bất kỳ loại coin nào và đợi khi giá lên và cảm thấy lãi đủ (có thể là 10%, 20% hoặc 50% tùy theo lòng tham của bạn) là có thể bán đi, hình thức này còn được gọi là là Tradecoin tốt “lướt sóng“. Hoặc nếu bạn là nhà đầu tư dài hạn, bạn cảm thấy coin trong tương lai có thể là x2, x3, .. x10 thì cứ mua đi và để 2,3,4, .. có thể sẽ quay lại chốt lời vào tháng sau.

Khi bạn Bán Firstcoin quy đổi thành BTC, giờ bạn không muốn đầu tư nữa hoặc muốn rút tiền gốc thì có thể chuyển Bitcoin về Sàn Remitano để bán Việt Nam Đồng. Thực hiện các bước tiếp theo dưới đây để bán BTC sang VND và chuyển thẳng vào tài khoản Vietcombank của bạn.

Chuyển Bitcoin từ Livecoin sang Remitano để quy đổi sang VND

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ lấy được địa chỉ ví BTC của mình ở Remitano: Đăng nhập Remitano => Vào Ví Bitcoin => Chọn Nạp tiền sẽ hiển thị Địa chỉ gửi tiền, đây là địa chỉ ví BTC của bạn ở Remitano, bạn cứ lưu lại địa chỉ này để sử dụng sau.

Ví bitcoin trên Remitano

Bước 2: Trên trang Livecoin.net, bạn chọn “Thăng bằng

Tạo địa chỉ ví Bitcoin trên sàn giao dịch Livecoin

Bước 3: Cuộn xuống để tìm “Bitcoin“và nhấp vào”RÚT TIỀN

Rút Bitcoin từ Livecoin về Remitano. Ảnh 2

Bước 4: Nhập vào ô “Số lượng, BTC“Số lượng BTC bạn muốn rút và địa chỉ của ví Remitano”Địa chỉ Bitcoin“Đã chụp ở trên. Sau đó nhấn”GỬI TIỀN THANH TOÁN

Rút Bitcoin từ Livecoin về Remitano. Ảnh 3

Ghi chú: Giới hạn rút tiền Livecoin là 4.500 USD mỗi ngày. Nếu bạn muốn rút thêm, hãy đợi đến ngày hôm sau.

Khi Bitcoin đã được chuyển Ví Remitano của bạn, bạn sẽ thực hiện các bước bán bitcoin thành VND đây Xin vui lòng.

Phần kết

Đồng ý. Đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký, bảo mật, nạp, rút, tạo ví và giao dịch Altcoin trên sàn giao dịch LivecoinChi tiết từ A – Z. Tôi vẫn thường xuyên sử dụng sàn Livecoin để giao dịch các đồng ICO mà trên Bittrex hay Polo không có, cá nhân tôi đánh giá đây là một sàn giao dịch tốt và an toàn. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể tự mình thực hiện các giao dịch tiền ảo Trao đổi Livecoin.net điều này. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp giúp bạn. Chúc may mắn.

Xem thêm:

 • Hướng dẫn đăng ký, tạo ví, mua bán Altcoin trên Bittrex
 • Hướng dẫn đăng ký, tạo ví, mua bán Altcoin trên Poloniex

.
—end—

Back to top button