Wiki

Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Joboko.com

Joboko tiền thân là GoodCV. Nhờ việc đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website tuyển dụng Joboko, những đơn vị, tổ chức hay các doanh nghiệp đang cần người có thể dễ dàng tìm kiếm được những hồ sơ ứng viên phù hợp với các vị trí mong muốn nhanh chóng mà không tốn chi phí, tiết kiệm ngân sách và thời gian tuyển dụng, chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng tuyển trên Joboko.com

Joboko tiền thân là GoodCV, một website tuyển dụng và việc làm còn khá mới nhưng lại nhận được nhiều phản hồi tốt từ cả phía doanh nghiệp và cả người đi tìm việc. Đặc biệt hơn, hiện nay Joboko còn có chính sách hấp dẫn, cho phép các doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng hoàn toàn miễn phí. Nền tảng Joboko cũng là website được liệt kê trong danh sách các giải pháp chuyển đổi số của Việt Nam.

huong dan dang tin tuyen dung mien phi tren Joboko

Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Joboko

Vậy làm sao để đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Joboko, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện trong nội dung sau đây.

 

Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Joboko

Trước khi thực hiện các thao tác đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Joboko, bạn đừng quên tải và cập nhật trình duyệt phiên bản mới nhất trên máy tính. Liên kết tải nhanh và sạch được Taimienphi chia sẻ ngay sau đây.

– Tải phần mềm Google Chrome tại đây: Download Google Chrome
– Tải phần mềm Firefox tại đây: Download Firefox
– Tải phần mềm Cốc Cốc tại đây: Download Coc Coc

Bước 1: Bạn truy cập vào website tuyển dụng và tìm việc làm Joboko thông qua liên kết Tại đây.

Bước 2: Trên trang chủ của Joboko, bạn nhấn vào nút Nhà tuyển dụng nằm ở góc phải của màn hình;

huong dan dang tin tuyen dung mien phi tren Joboko 2

Bước 3: Trong cửa sổ mới, bạn nhấn Đăng Ký hay Đăng tin ngay để thực hiện tạo tài khoản Joboko ;

Bước 4: Trong màn hình Đăng ký thông tin Nhà Tuyển Dụng , bạn tạo tên tài khoản , địa chỉ email mật khẩu , sau đó bấm Đăng Ký ;

Bước 5: Ở màn hình kế tiếp, bạn tiếp tục hoàn thiện hồ sơ thông tin Nhà Tuyển Dụng, nhấn Đăng ký ;

Bước 6: Lúc này bạn đã đăng ký tài khoản Nhà Tuyển Dụng thành công. Trình duyệt tự động chuyển bạn sang giao diện Tạo tin tuyển dụng mới . Hãy nhập thông tin về công việc vào các ô thông tin theo yêu cầu.

Sau khi hoàn thành Nội dung tuyển dụng , bạn nhấn vào Đăng tin ;

Bước 7: Lúc này, Joboko sẽ gửi Mã xác nhận đến số điện thoại mà bạn đã sử dụng đăng ký tài khoản. Bạn hãy kiểm tra điện thoại và nhập mã xác nhận vào ô thông tin. Nhấn Xác nhận để hoàn thành việc đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Joboko.

Sau 7 bước thực hiện, Taimienphi đã trình bày chi tiết các thao tác, kèm hình ảnh chi tiết cách đăng tin tuyển dụng miễn phí trên Joboko . Chúc các nhà tuyển dụng sẽ sớm tìm được cho mình những ứng viên, nhân viên ưng ý! Ngoài ra, trên Joboko còn có rất nhiều mẫu CV xin việc đẹp dành cho các ứng viên.

Lưu ý: Các tài khoản đã sử dụng trước đây của GoodCV được chuyển đổi nguyên vẹn sang JobOKO.com, bạn chỉ cần đăng nhập theo tài khoản đã tạo từ GoodCV là có thể đăng nhập vào Joboko.com thành công. 

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button