Sàn Giao Dịch

Hướng dẫn nâng hạn mức rút tiền trên sàn Poloniex lên $25,000/ngày

Chào các cậu. Trong thời gian vừa qua có nhiều bạn hỏi mình cách nâng cấp hạn mức trên sàn Poloniex lên 25.000 USD / ngày, có lẽ đối với một số bạn mới thì việc này cũng hơi khó. khăn tắm. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nâng hạn mức rút tiền lên 99% thành công và chủ động trong vòng 1-3 ngày làm việc với sàn polo.

  • Binance là gì? Đánh giá về Sàn giao dịch Bitcoin và Tiền điện tử số 1 Thế giới
  • Huobi.Pro là gì? Đánh giá về sàn giao dịch tiền điện tử và mã thông báo hàng đầu ở Đông Nam Á

Làm Sàn giao dịch Poloniex áp dụng phương pháp RAT (ngay lần đầu tiên), vì vậy bạn cần hỏi chính xác nó để làm điều đó cho bạn. Vì vậy, hãy làm theo các bước dưới đây một cách chính xác.

Hướng dẫn tăng hạn mức rút tiền Poloniex lên 25.000 $ / ngày

Bước 1: Bạn truy cập vào phần nâng cấp giới hạn tại đây https://polonix.com/profile và điền các thông tin cơ bản. Chuẩn bị CMND (chứng minh thư nhân dân) trùng với tên ở Mức 1, điền chính xác thông tin, địa chỉ như hình minh họa. Mã bưu điện nếu bạn ở Hà Nội là 100000, TP HCM là 70000 và các tỉnh thành khác, bạn hãy search google.

Hướng dẫn tăng hạn mức rút tiền trên Poloniex lên 25.000 $ / ngày

Bước 2: Tải lên hình ảnh để hiển thị Poloniex Trình duyệt. Vui lòng nhìn vào bức ảnh trên và chọn một trong những chính xác.

  • Phần 1: Vui lòng chụp ảnh CMND mặt trước, không chỉnh sửa gì cả, bấm vào “Chọn tập tin”Rồi chọn ảnh để tải lên
  • Phần 2: Chụp thêm 1 ảnh cầm chứng minh nhân dân, bên cạnh ảnh. Chú ý không để ngón tay che thông tin trên thẻ, chụp ảnh rõ nét bằng smartphone có camera tốt.

Xem ví dụ đó Sàn polo đề xuất: https://polonix.com/images/ID-upload-samples.png

Ảnh ID ở mặt trước mà không cần chỉnh sửa Ảnh tự chụp cần có ID

Bước 3: Đã hoàn thành nâng cấp hạn mức rút 25.000 USD trên sàn giao dịch Polo. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ không nhận được bất kỳ thông báo nào nhưng nó sẽ cho biết bạn đã được Xác minh Cấp độ 2.

Đã xác minh cấp độ 2 thành công

Có vẻ khá đơn giản phải không nào, cách nâng cấp hạn mức rút tiền 25.000 USD / ngày cái này với Sàn giao dịch Poloniex giúp bạn có thể nạp / rút thoải mái, thích hợp cho các nhà đầu tư, mua bán các loại coin vừa và lớn. Chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn trên, tỷ lệ thành công lên đến 99%, nhưng cho đến khi bạn phải tạo vé với Poloniex nó sẽ rất tốt.

Nếu bạn còn gặp khó khăn gì trong quá trình luyện tập, hãy để lại bình luận bên dưới Blog tiền điện tử Chúng tôi sẽ giúp bạn và giải quyết nó. Ngoài ra, nếu có nhu cầu Mua và bán Bitcoin, Ethereum hoặc coin nào đó mà chưa tìm được địa chỉ tin cậy thì inbox mình để được tư vấn. Inbox trang này qua fanpage này. Chúc may mắn.

.
—end—

Giá Vàng hôm nay


Back to top button