Game

Hướng dẫn nhận FREE 92 giấy vẽ bùa Liên Quân Mobile

Trong giải đấu Liên Quân Mobile AIC 2019 vừa qua, đội tuyền USG của Nhật Bản đã làm nên kỳ tích và nhà phát hành DeNa đã tranh thủ tung ra nhiều sự kiện, một trong số đó cho phép người chơi nhận 92 giấy vẽ bùa hoàn toàn miễn phí cùng nhiều phần thưởng khác.

Không giống như những nước khác, Liên Quân Mobile của DeNa mang đến cho người chơi không ít phần thưởng, hơn 90 tướng và nhiều skin cho game thủ thoải mái trải nghiệm, động thái tri ân được cộng đồng chú ý rất nhiều.

huong dan nhan free 92 giay ve bua lien quan mobile

Tại sever Liên Quân Mobile Nhật Bản thì giấy vẽ bùa chỉ có một loại và game thủ có thể dễ dàng nhận được sau khi đăng nhập vào game. Phần thưởng dành cho người chơi may mắn là bộ đôi Liliana Tân Nguyệt Mị Ly cực kỳ giá trị.

huong dan nhan free 92 giay ve bua lien quan mobile 2

Với việc sở hữu 92 giấy vẽ bùa Liên Quân Mobile thì game thủ dễ dàng nhận miễn phí Liliana nếu may mắn, còn không họ cũng có thể nhận được Huy hiệu, tích đủ số lượng Huy hiệu để đổi Liliana Nguyệt Mị Ly và Liliana Tân Nguyệt Mị Ly theo các mốc như sau:
– 5 Huy hiệu: Đổi Liliana Nguyệt Mị Ly.
– 15 Huy hiệu: Đổi Liliana Tân Nguyệt Mị Ly.

Không những vậy, việc đăng nhập hàng ngày hoặc hoàn thành mục tiêu cũng cho phép người chơi sở hữu Huy hiệu thay vì phải vẽ 92 giấy bùa Liên Quân Mobile như quy định. Tất nhiên phần thưởng cho việc sử dụng bùa không chỉ dừng lại ở tướng, mà còn động tác nhân vật, ngọc trang bị cấp cao ….

Song song với việc tri ân của DeNa, Garena cũng tung ra hàng loạt sự kiện trong tháng 11 năm nay, dựa vào may mắn của mình, game thủ có thể nhận skin Lữ Bố Tư Lệnh Robot Liên Quân Mobile hoàn toàn miễn phí chỉ bằng cách tham gia event lật ô.
– Link tải phiên bản Android: Liên Quân Mobile cho Android
– Link tải phiên bản iOS: Liên Quân Mobile cho iPhone

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button