Game

Hướng dẫn nhận skin ba lô huyền thoại PUBG Mobile miễn phí

PUBG Mobile không bao giờ thất bại trong việc gây bất ngờ cho người hâm mộ bằng cách phân phát những phần thưởng miễn phí, nhiều skin và trang phục khác nhau trong trong trò chơi. Tencent Games cung cấp miễn phí skin ba lô huyền thoại PUBG Mobile ngay trên trang chủ của họ cách đây vài giờ.

PMCO Fall Split 2019, giải đấu lớn nhất từ ​​trước đến nay của PUBG Mobile đã kết thúc vài ngày trước. Trong suốt giải đấu, Tencent Games đã cung cấp một mã đổi thưởng độc đáo, cho phép người chơi nhận Free skin ba lô huyền thoại PUBG Mobile, ngoại trang tuyệt vời hoàn toàn miễn phí.

huong dan nhan skin ba lo huyen thoai pubg mobile mien phi

Legendary Backpack PUBG Mobile

Cách nhận Free skin ba lô huyền thoại PUBG Mobile

Bước 1: Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ chủ của PUBG Mobile theo liên kết tại đây của chúng tôi.

– Link tải phiên bản Android: PUBG Mobile cho Android
Link tải phiên bản iOS: PUBG Mobile cho iPhone

Bước 2: Nhập ID nhân vật muốn nhận miễn phí skin ba lô huyền thoại PUBG Mobile vào ô trống đầu tiên, Character ID. Nếu không biết bạn có thể tham khảo cách lấy ID nhân vật PUBG Mobile VN tại đây.

Bước 3: Tiếp đó bạn điền mã quà tặng PUZAZY48GJ vào ô trống thứ 2, tức Redeem Code và sau đó nhập mã xác thực hình ảnh bên cạnh vào Verification Code (như hình minh họa bên dưới của Taimienphi).

huong dan nhan skin ba lo huyen thoai pubg mobile mien phi 2

Bước 4: Bấm vào Redeem và quay trở lại trong game nhận phần thưởng skin ba lô huyền thoại PUBG Mobile miễn phí.

Bằng phương pháp và thủ thuật trên, người chơi có thể nhận được skin miễn phí skin ba lô huyền thoại PUBG Mobile, sử dụng mã quà tặng nhận phần thưởng miễn phí đến từ nhà phát hành. Phiên bản PUBG Mobile 0.16.0 đã xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm, cho phép bạn trải nghiệm trước, cách tải và cài đặt PUBG Mobile 0.16.0 không mấy khó khăn, chỉ cần bạn làm đúng theo hướng dẫn là được.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button