Hướng dẫn tải và chơi game Cửu Kiếm 3D, game mới ra mắt của Soha

Tính đến thời điểm hiện tại, Cửu Kiếm 3D đang trở thành một trong những game ăn khách nhất thế giới.tham gia nhiều nhất Đây là một tuyệt phẩm game kiếm hiệp nhập vai do SohaGame chính thức phát hành tại thị trường Việt Nam. Trò chơi được nhóm “Bom tấn hạng nặng” nhờ đồ họa 3D đẹp mắt và độc đáo. Kết hợp với lối chơi PK hoành tráng còn có cơ chế chuyển đẳng cấp tự do và hệ thống 9 môn phái đặc sắc.

Hướng dẫn cài và chơi Cửu Kiếm 3D trên PC.

Cách cài đặt trò chơi

  • Bước 1: Đầu tiên người chơi tiến hành khởi động giả lập Android trên thiết bị của mình. Sau đó, bạn tìm đến vị trí CH Play và click vào đó.
  • Bước 2: Khi trên màn hình xuất hiện giao diện CH Play. Người chơi nhập từ khóa game vào thanh tìm kiếm. Sau đó nhấn phím Enter để thực hiện.
  • Bước 3: Tại đây bạn click chuột trái vào biểu tượng game để bắt đầu quá trình cài đặt trên PC. Sau khi xuất hiện giao diện tiếp theo Người chơi bấm vào cài đặt. Sau đó chọn Chấp nhận.
  • Bước 4: Tiếp theo, người chơi nhấn vào Mở để bắt đầu và tham gia trải nghiệm game, lúc này bạn sẽ phải đợi khá lâu để game tiếp tục tải các gói đồ họa và tài nguyên cần thiết còn lại. Hãy chắc chắn rằng kết nối mạng của bạn hoàn toàn ổn định. để không xảy ra lỗi hay gián đoạn trong quá trình tải về.
  • Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Sohagame là có thể chơi game.

Cách chơi game với giả lập

chơi game với giả lập
Tải xuống trò chơi và chơi nó trên trình giả lập.
  • Bước 1: Sau khi quá trình tải và cài đặt hoàn tất. Giao diện đầu tiên của trò chơi sẽ hiện ra, tại đây người chơi nhấn vào máy chủ mà mình muốn chơi. Sau đó chọn xuất để phát lại.
  • Bước 2: Thao tác hoàn toàn tương tự như chơi game đấu kiếm thông thường. Người chơi có thể nhấp vào hệ thống nhiệm vụ để nhân vật của bạn tự động tìm đường. Hoặc theo hướng dẫn cơ bản dành cho người mới bắt đầu làm quen với trò chơi.
  • Bước 3: Người chơi click vào đáp án trong game để tạo cốt truyện cho riêng mình.

Game cũng hỗ trợ tính năng Express cho phép nhân vật người chơi đi đến vị trí nhận việc thay vì di chuyển thông thường. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Người chơi nên nhấp vào nút chuột trái để điều chỉnh hướng của camera.

Bạn cũng có thể thích: Hướng dẫn chơi trò chơi máy bay chiến đấu huyền thoại

Mẹo ép cấp, thu thập càng nhiều EXP càng tốt

Thăng cấp trong Cửu Kiếm 3D là gì?

Trong game, lên cấp là một trong những cách chơi hiệu quả nhất. Lựa chọn phương pháp này sẽ giúp bạn đạt cấp 140 trong 1 ngày.

Lên cấp được phát hiện thông qua một cơ chế đặc biệt của trò chơi. Trường hợp người chơi chênh lệch 51 cấp so với top server. Bạn sẽ có cơ hội kiếm được 200% kinh nghiệm, người chơi sẽ nhận được những kinh nghiệm này trong tất cả các sự kiện bao gồm cả nhiệm vụ chính tuyến.

Sứ mệnh
Trò chơi có hệ thống nhiệm vụ đa dạng.

Mỗi khi đạt 50 cấp, người chơi sẽ cần mở cấp 1 lần. Trò chơi cũng yêu cầu bạn phải có một số vật phẩm nhất định. Chính vì vậy cách lên cấp rất phù hợp với máy chủ mới hoặc người chơi mới chơi ở máy chủ cũ. đặc biệt là trong giai đoạn đầu của trò chơi. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian. Nhưng nó cũng giúp người chơi lên cấp nhanh chóng trong thời gian ngắn.

phương pháp san lấp mặt bằng

Sau khi đạt cấp 100, người chơi nên dừng nhiệm vụ chính tuyến và đợi các máy chủ cao hơn bạn tới 51 cấp. Khi máy chủ lên đây xuất hiện Người chơi mới sẽ khởi động lại bình thường. Đối với các sự kiện, hãy sử dụng cơ chế để nhận lại 200% điểm kinh nghiệm.

Tiếp theo, người chơi tiến dần đến cấp độ 149. Ở cấp độ này, bạn không còn phải mở thêm cấp độ. Nhưng sự kiện kéo dài từ 1 đến 2 ngày, khi bạn đủ kinh nghiệm lên cấp 200 trở lên sẽ được hoàn trả.

Tuy nhiên, nếu thời gian tích lũy cấp độ quá lâu Người chơi sẽ mất rất nhiều quà tặng trong sự kiện. Vì vậy tốt nhất bạn chỉ nên tích từ 1 đến 2 ngày rồi lấy. Bạn cũng có thể đạt cấp 240.

Ngoài ra, để thiết lập số lượng cấp độ Người chơi chỉ cần click vào mục Ủy thác để nhận điểm kinh nghiệm để xem cấp độ tích lũy hiện tại của mình.

Trên đây là tổng hợp một số hướng dẫn chơi game nhập vai Cửu Kiếm 3D nhanh và dễ dàng cho người mới bắt đầu. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp mỗi người chơi hiểu rõ hơn về trò chơi cũng như tìm ra cho mình những phương pháp chơi hiệu quả nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

Tham Khảo Thêm:  Boa Hancock yêu Luffy - Chuyện tình của cặp đôi hải tặc trong tương lai

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *