Game

Cách đăng nhập roblox trên điện thoại 2021 và tạo tài khoản

Bạn không thích sử dụng tài khoản Facebook đăng nhập ROBLOX, không muốn tiết lộ thông tin cá nhân … vậy thì hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới của Vozz để tạo tài khoản ROBLOX, vài thao tác đơn giản bạn đã có ngay một tài khoản ROBLOX. Hãy tham khảo cách đăng nhập roblox trên điện thoại 2021 với Vozz ngay dưới đây nhé.

Để chơi RobLox trên PC thì bạn cần phải có một tài khoản, nếu chưa có hãy lập tức đăng ký ngay bây giờ để có thể chơi game cũng như sử dụng chúng mua các vật phẩm trong trò chơi, chỉ mất 2 phút để tạo tài khoản Roblox mà thôi.

Video tạo tài khoản roblox

Cách tạo tài khoản Roblox, lập acc Roblox

Bước 1: Truy cập liên kết tạo tài khoản Roblox tại đây và nhập thông tin cụ thể bao gồm => click Sign Up.
– Birthday: Tháng/Ngày/Năm
– Username: Tên tài khoản
– Password: Mật khẩu
– Gender: Giới tính Nam hoặc Nữ

Hướng dẫn tạo tài khoản Roblox mới

Bước 2: Xác minh không phải là Robot, click Verify và thực hiện xác minh danh tính.

Bước 3: Khi tạo tài khoản Roblox thành công, lập tức bạn được chuyển sang giao diện danh sách game, chọn See All xem danh sách trò chơi.

Bây giờ bạn có thể tải game mà mình yêu thích, sử dụng tài khoản Roblox đã tạo để đăng nhập và thưởng thức. Ngoài ra bạn cũng có mua Robux ngay trên trang của Roblox, nhưng bạn sẽ cần phải chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế, thẻ VISA nếu muốn mua Robux ngay trên này.

Trường hợp nếu bạn muốn bổ sung thêm thông tin cá nhân để bảo vệ tài khoản như liên kết mạng xã hội, số điện thoại, thông tin bản thân hoặc thay đổi thông tin lúc tạo tài khoản Roblox ban đầu. Hãy bấm vào biểu tượng Cài Đặt Tài Khoản hình bánh răng cưa ở góc trên bên phải và chọn Settings, sau đó thay đổi thông tin tài khoản của mình nhé.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button