Sàn Giao Dịch

Hướng dẫn tạo ticket hỗ trợ lỗi Nạp/Rút tiền các loại trên Poloniex

Chào các cậu. Chắc chắn trong quá trình chơi sàn Poloniex Hầu hết các bạn đều gặp phải lỗi Nạp / Rút tiền từ tài khoản của mình, đối với những người có kinh nghiệm thì không vấn đề gì nhưng đối với những người mới sử dụng thì đây là một vấn đề nan giải. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi Sàn polo Để xử lý Lệnh Nộp / Rút tiền, cụ thể là cách tạo phiếu yêu cầu Lệnh Rút tiền và Lệnh Nộp tiền, bạn thực hiện tương tự.

  • Hướng dẫn tăng hạn mức rút tiền trên Poloniex lên 25.000 $ / ngày

Các lỗi thường gặp khi Rút / Gửi tiền trên Poloniex

1. Lỗi số 1 Đang chờ phê duyệt (bạn là con người bán Ethereum): Bạn hiểu lỗi này có nghĩa là khi bạn rút tiền từ Polo và gửi sang ví khác thì người mua coin của bạn vẫn chưa nhận được tiền, vì vậy bạn không nên xin tiền của họ.

Hướng dẫn tạo phiếu hỗ trợ các lỗi Nạp / Rút tiền các loại trên Poloniex

2. Lỗi # 2 Đã hoàn thành (bạn là người bán Ethereum): Nhưng người mua chưa nhận được tiền, khi gặp lỗi này Poloniex chưa chuyển tiền nhưng nó vẫn tạo TXID ảo, nhưng trạng thái là “”hoàn thành“. Lỗi này mình thấy củ chuối nhất, bạn không cần cố gắng xin tiền để mua xu, vì họ chưa nhận được tiền.

– Cách kiểm tra TXID ảo, không hiển thị:

+ Ví dụ về TXID ảo: https://etherscan.io/tx/0x1f1d4b2a0a60906b9ffa65639966a50be39bb4c7e5e9182dd32e0ec89406479e

+ Ví dụ TXID thực: https://etherscan.io/tx/0x33d6bfdfa731236acd2250bce27a96a333a05711820c70f192eb2dc6155bcb3b

Lỗi # 2 Đã hoàn thành (bạn là người bán Ethereum)

3. Lỗi # 3 (bạn là người mua ETH được nạp vào Poloniex): Lỗi này có nghĩa là khi bạn gửi tiền vào ví Polo nhưng số dư không được cập nhật. Với lỗi này, bạn nên sử dụng công cụ để kiểm tra kỹ, trường hợp có giao dịch mà Poloniex chưa cập nhật số dư thì bạn phải liên hệ với Polo.

Dưới đây là 3 sai lầm phổ biến nhất khi bạn mua và bán tiền xu trên Poloniex, và chủ yếu là lỗi Gửi / Rút tiền. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo vé, hãy chú ý theo dõi.

Cách tạo một vé để gửi tới Poloniex để được hỗ trợ

Bước 1: Đăng ký tài khoản hỗ trợ trên Poloniex

Trước tiên, bạn cần đăng ký một tài khoản hỗ trợ trong sàn giao dịch Poloniex tại https://polonix.freshdesk.com/support/home, xin lưu ý rằng tài khoản này khác với tài khoản Poloniex. Các bước đăng ký mình sẽ không hướng dẫn cụ thể, vì nó khá đơn giản nên các bạn tự làm nhé.

Đăng ký tài khoản hỗ trợ trên Poloniex sàn

Bước 2: Tạo vé yêu cầu Poloniex hoàn lại tiền cho giao dịch bị lỗi

Nếu vé của bạn được xử lý, tiền sẽ được hoàn lại vào tài khoản của bạn và nếu bạn muốn bán lại, bạn phải tạo một lệnh rút tiền mới. Sau khi đăng ký thành công tài khoản hỗ trợ, hãy chuyển đến phần “tạo phiếu vé hỗ trợ“ở góc trên cùng bên phải.

Tạo một vé yêu cầu Poloniex hoàn lại tiền cho giao dịch bị lỗi

Tiếp theo, bạn điền các thông tin mà Sàn Poloniex yêu cầu như hình trên:

Tên người dùng Poloniex: idontwant2010@gmail.com

Môn học: Vui lòng kiểm tra lệnh Rút tiền của tôi

Kiểu: Rút tiền

Bạn đã nhận được email xác nhận rút tiền chưa?: ĐÚNG

Tạo vé trên sàn giao dịch Poloniex

Phần “Đây có phải là một lệnh rút tiền trái phép được thực hiện bởi một tin tặc?Tài khoản của bạn đã bị tấn công chưa? Chọn tùy thuộc vào lỗi CÓ KHÔNG.

– Lỗi số 1 đang chờ phê duyệt: chọn KHÔNG

– Lỗi # 2 Đã hoàn thành: chọn CÓ và bao gồm TXID ảo.

Hoàn tất quá trình tạo và gửi vé chơi polo

Trong phần “sự miêu tảBạn sao chép tất cả các chi tiết giao dịch với lỗi Rút tiền hoặc Gửi tiền. Cuối cùng bấm vào “Để gửi“Xong rôi.

Thời gian và cách xử lý vé của sàn giao dịch Poloniex

– Về thời gian xử lý vé của bạn Poloniex Sẽ có tác dụng ít nhất 1-3 ngày. Trong trường hợp xấu nhất, sẽ mất đến 30 ngày, lúc này, Polo không còn tốt bằng Sàn giao dịch Bittrex.

– Cách Poloniex xử lý vé: Nếu bạn làm theo hướng dẫn ở trên, ETH sẽ được trả về tài khoản của bạn. Bạn không nên yêu cầu người mua coin thanh toán cho bạn khi giao dịch chưa hoàn tất vì rõ ràng họ chưa nhận được coin.

Phần kết

Đồng ý. Làm xong. Nó không khó phải không? Đây là bài viết “Hướng dẫn tạo phiếu hỗ trợ các lỗi Nạp / Rút tiền các loại trên Poloniex“Khá chi tiết cho người chơi mới Sàn polo Bài viết này, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề lỗi trong quá trình giao dịch Gửi / Rút tiền trên sàn giao dịch này. Mọi thắc mắc vui lòng để lại ở phần bình luận bên dưới Vozz.com sẽ hỗ trợ bạn hoặc inbox qua fanpage https://www.facebook.com/blogtienao/ của chúng tôi.

Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu mua bán tiền ảo mà chưa biết mua ở đâu uy tín, chất lượng, nhanh chóng thì inbox mình để được tư vấn nhé. Liên hệ Inbox cho trang này đây. Chúc may mắn

Giá Vàng hôm nay


Back to top button