Game

Hướng dẫn tiến hóa hợp thể Digimon Digital World

Đã có rất nhiều bạn thắc mắc làm cách nào để tiến hóa hợp thể Digimon trong Digital World, khiến chúng trở nên mạnh hơn, phẩm chất tốt hơn ? Nếu bạn cũng đang thắc mắc giống như những người khác thì hãy tham khảo bài hướng dẫn bên dưới nhé.

Việc tiến hóa hợp thể Digimon Digital World sẽ giúp người chơi sở hữu những nhân vật mạnh hơn, sức mạnh vượt trội và kỹ năng cực kỳ bá đạo. Tất nhiên để thực hiện được thao tác này bạn cần phải đạt đủ cấp độ, yêu cầu nhất định.

huong dan tien hoa hop the digimon digital world

Omegamon – Quái thú mạnh nhất Digital World

Cách dung hợp Digimon Digital World

Chức năng Fusion (tiến hóa hợp thể) Digimon Digital World sẽ xuất hiện sau khi nhân vật người chơi đạt cấp 70, tại đây bạn được phép dung hợp tạo ra Chaosmon, Mastermon và Omegamon. Mỗi hợp thể yêu cầu người chơi phải đạt được một số tiêu chí nhất định như sau
– Số sao của quái thú (nguyên liệu hợp thể) và lực chiến phải đủ.
– Lượng quái thú sử dụng để dung hợp (thông thường thì chỉ cần 1) nếu quái thú mạnh hơn thì nguyên liệu cần cũng sẽ nhiều hơn.

Tham khảo video hướng dẫn tiến hóa Digimon Digital World

Qua đoạn video hướng dẫn phía bên trên Taimienphi cung cấp chắc hẳn bạn cũng biết cách tiến hóa hợp thể Digimon Digital World như thế nào rồi đấy, có một vài loại bạn chỉ nên dung hợp khi cần kích duyên (như Mastermon) chứ không nên lấy để nuôi lâu dài. Nếu muốn nuôi bạn hãy sử dụng Omegamon, tướng chính có lượng sát thương lẫn bạo kích mạnh nhất.

huong dan tien hoa hop the digimon digital world 2

Mặc dù Digital World được phát triển và phát hành dành riêng cho hệ thống Mobile những vẫn có một vài cách để chơi PC, nếu bạn muốn tải và chơi Digital World trên máy tính thì hãy làm theo thủ thuật game của Taimienphi tại đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button