Điện Máy

Hướng dẫn Xác minh Bảo hành Máy tính xách tay Acer

Trong những năm gần đây, máy tính xách tay Acer đã trở nên rất phổ biến với người dùng Việt Nam. Hình thức kiểm tra bảo hành laptop Acer được đánh giá là đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng khi người dùng cần biết thông tin về việc bảo hành laptop của mình.

Nếu bạn đang sử dụng máy tính xách tay Acer và không biết cách thực hiện, Để kiểm tra bảo hành máy tính xách tay Acer của bạn, Biết được thời hạn bảo hành của máy tính xách tay Acer của bạn, hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn. Ngoài việc biết được thời gian bảo hành, người dùng còn có thể biết thêm thông tin chi tiết như ngày sử dụng và các thông tin sản phẩm khác.

Kiểm tra bảo hành Laptop Acer

Hướng dẫn Xác minh Bảo hành Máy tính xách tay Acer

– Trước khi kiểm tra bảo hành, bạn đọc cần biết SNID của sản phẩm gồm 11-12 chữ số và nằm ở mặt sau của máy tính xách tay Acer. Độc giả có thể tìm thấy con số này ở mặt sau của cuốn sổ.

Hướng dẫn kiểm tra túi đựng laptop acer 2

Bước 1: Khi bạn biết số SNID của mình, bạn có thể nhấp để kiểm tra bảo hành máy tính xách tay Acer của mình. tất cả Để kiểm tra bảo hành máy tính xách tay Acer của bạn

Bước 2: Tại đây bạn có thể thấy giao diện xác nhận bảo hành laptop Acer rất đơn giản. Chỉ cần nhập số SNID 11-12 chữ số nằm ở mặt sau máy tính xách tay của bạn.

Cách kiểm tra túi đựng máy tính xách tay Acer 3 của bạn

Bước 3: Nhập số SNID của máy tính xách tay của bạn, sau đó nhập mã captcha hệ thống của bạn, sau đó chọn Tìm Hệ thống để gửi Lệnh xác minh bảo hành máy tính xách tay Acer.

cách kiểm tra túi đựng laptop acer 4

Bước 4: Khi một dòng thông tin dài xuất hiện, bạn sẽ thấy một dòng ở đây cho biết Ngày kết thúc bảo hành (bảo hành hết hạn trên máy tính xách tay Acer của bạn). Đây là thông tin bạn cần để kiểm tra bảo hành laptop Acer.

Hướng dẫn kiểm tra máy tính xách tay acer 5

Ngoài ra còn có một số thông tin mà người dùng có thể muốn chú ý, chẳng hạn như quốc gia (country) hoặc loại bảo hành (loại thời gian bảo hành 1 năm hoặc 2 năm). Tuy nhiên, bạn có thể cần liên hệ với Trung tâm bảo hành của Acer để biết thêm thông tin.

Trên đây là tất cả những thông tin mà người dùng laptop Acer cần biết khi muốn kiểm tra bảo hành laptop Acer. Mong rằng bài viết trên đã giúp bạn đọc phần nào có thêm kiến ​​thức sử dụng laptop Acer. MSI cũng là dòng laptop được nhiều game thủ lựa chọn. Nếu bạn có một cái, bạn nên kiểm tra nó. Bảo hành máy tính xách tay MSI Nếu máy có vấn đề sẽ được đổi mới hoặc sửa chữa.

Rất tiếc, bảo hành của bạn sẽ hết hiệu lực nếu màn hình laptop Acer của bạn bị hư, hỏng trong quá trình sử dụng. Vậy đâu là giải pháp có thể thay màn hình laptop Acer uy tín, giá cả phải chăng? Nếu bạn đang gặp phải vấn đề trên, đừng quá lo lắng, Vozz có mọi thứ bạn cần: Địa chỉ thay màn hình laptop Acer Hiện tại có thông tin bạn có thể đọc tại đây.


Một trong những vấn đề rất khó chịu mà người dùng gặp phải khi sử dụng nhiều máy tính xách tay hiện nay, trong đó có Acer, đó là điều chỉnh độ sáng màn hình theo ý muốn. Vậy làm thế nào để chấm dứt tình trạng trên với bài viết hướng dẫn Điều chỉnh độ sáng màn hình Điều này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên trên các máy tính xách tay sau đây.

.

Back to top button