Thủ Thuật

Hướng dẫn xem HBO GO miễn phí trên FPT Play

Hiện tại dịch vụ HBO GO đang được áp dụng cho mọi nền tảng của FPT Play, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản FPT Play, nhận gói HBO GO miễn phí và thoải mái xem phim trên tivi, ứng dụng điện thoại hay trình duyệt máy tính tại nhà, cơ quan hay bất cứ đâu.

Hàng loạt các bộ phim bom tấn với nội dung độc quyền đã xuất hiện trên gói tiện ích HBO GO và tích hợp tại FPT Play Box và FPT Play. Sử dụng dịch vụ HBO GO, những người yêu thích điện ảnh chắc chắn sẽ được thỏa mãn với các tựa phim nổi tiếng như Game of Throne, Justice League, Despicable Me 3,… với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất.

huong dan xem hbo go mien phi tren fpt play

Xem HBO GO miễn phí trên FPT Play trên mọi thiết bị ngay hôm nay

Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn 3 bước để đăng ký và xem HBO GO miễn phí trên FPT Play thật đơn giản và nhanh chóng nhé!

Xem HBO GO miễn phí trên FPT Play trên mọi thiết bị ngay hôm nay

Bước 1: Đăng nhập tài khoản FPT Play

Để sử dụng HBO GO miễn phí thì trước hết bạn cần phải có sẵn tài khoản FPT Play đã. Nếu chưa có thì bạn có thể Đăng ký nhanh tài khoản qua Facebook hay Google, còn nếu có rồi thì hãy điền thông tin, nhấn Đăng nhập và chuyển qua bước tiếp theo.

huong dan xem hbo go mien phi tren fpt play 2

Bước 2: Chọn phim mà bạn muốn xem tại HBO GO

Sau khi đăng nhập thì màn hình thiết bị của bạn sẽ chuyển qua trang chủ của FPT Play. Tại đây bạn nhấn vào mục HBO GO ở phía trên thanh danh mục. Một hộp thoại nhỏ sẽ hiện ra, hãy nhấn vào thể loại phim và tìm bộ phim mà mình muốn xem.

Bước 3: Mua gói HBO GO và nhập mã khuyến mãi

Sau khi nhấn vào bộ phim mà mình muốn xem, bạn sẽ thấy nút MUA GÓI HBO GO nằm ở ngay bên cạnh nội dung phim và Poster. Hãy nhấn vào để đến cửa sổ Thanh toán.

Nếu bạn muốn đăng ký sử dụng dịch vụ HBO GO thì hãy chọn Gói sử dụng. Hiện nay HBO GO đang được bán theo các gói:

– Gói HBO GO 30 ngày với giá trị 50.000 VNĐ

– Gói HBO GO 90 ngày với giá trị 230.000 VNĐ

– Gói HBO GO 180 ngày với giá trị 460.000 VNĐ

– Gói HBO GO 365 ngày với giá trị 900.000 VNĐ

Tiếp đó bạn hãy chọn hình thức thanh toán, Fpt Playhiện đang hỗ trợ người dùng thanh toán qua 4 hình thức: Thẻ ATM, Thẻ Tín Dụng, Thẻ Cào Ví Điện Tử.

Sau khi đã xác nhận Thông tin thanh toán, bạn nhấn vào nút Thanh toán để hoàn tất.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn có mã giảm giá hay khuyến mãi miễn phí thì hãy nhập vào ô thông tin rồi chọn Áp dụng trước khi thanh toán nhé!

Vậy là Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn xong cách để xem HBO GO miễn phí trên FPT Play rồi. Bây giờ bạn chỉ cần quay lại màn hình chính để thưởng thức bộ phim yêu thích thôi. Mong rằng bạn sẽ có những phút giây thư giãn, thoải mái cùng HBO GO trong mùa hè này. Ngoài ra, nếu dùng Smart tivi SONY, bạn tham khảo cách kích hoạt gói FPT Play trên Smart tivi SONY tại đây.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button