Game

Hướng dẫn xem ID người dùng game Coin Master

Không khác gì so với những game Battle Royale hoặc MMORPG trên thị trường hiện nay, Coin Master cũng có hệ thống ID người dùng để người chơi sử dụng cung cấp thông tin nhận thưởng, nhận hỗ trợ … đến từ nhà phát hành.

Bạn đang loay hoay không biết lấy ID, thông tin người dùng game Coin Master như thế nào khi được nhà phát hành yêu cầu cung cấp ? Đừng lo lắng, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn từng bước bằng hình ảnh, hãy thực hiện tuần tự theo chúng tôi nhé.

huong dan xem id nguoi dung game coin master

Coin Master – Game mobile phá đảo vui nhộn trên Android và iOS

=> Tham khảo Cách nhận vòng quay, spins game Coin Master miễn phí
=> Tham khảo 5 mẹo và thủ thuật chơi Coin Master bạn cần biết
=> Tham khảo Cách bảo vệ làng không bị tấn công trong Coin Master

Cách xem ID người dùng game Coin Master

Bước 1: Đầu tiên các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook sử dụng chơi Coin Master hoặc đã liên kết với tài khoản game, tiếp theo nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên ngược ở góc trái màn hình => trong danh sách chọn Cài Đặt & Quyền Riêng Tư => click Cài Đặt.

huong dan xem id nguoi dung game coin master 2

Bước 3: Trong hệ thống Cài Đặt của Facebook, di chuyển xuống bên dưới tìm chọn Ứng Dụng và trang Web như hình minh họa chúng tôi cung cấp,

Bước 4: Tại bảng Ứng Dụng và trang Web bạn có thể xem được tất cả các trò chơi đã liên kết với tài khoản Facebook hoặc sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập game. => di chuyển xuống dưới tìm game Coin Master => click Xem và Chỉnh sửa.

Bước 5: ID người dùng game Coin Master là một dãy gồm 16 số (không bao gồm chữ hoặc ký tự đặc biệt) được hiển thị cuối bảng Hoạt Động, chúng thường chỉ được dùng để cung cấp khi có yêu cầu từ NPH nhận thưởng, nhận hỗ trợ …

Hy vọng với bài hướng dẫn cách xem ID người dùng game Coin Master sẽ giúp bạn những lúc cần thiết, nếu thấy hay đừng quên chia sẻ cho mọi người để họ cùng biết cách lấy thông tin tài khoản như thế nào nhé.

Link update và download game Coin Master

=> Link tải Coin Master cho Android

=> Link tải Coin Master cho iPhone

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button