Thủ Thuật

Huỷ các gói cước trả tiền của Tinder Gold/Plus trên Android

Trong bài viết trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách hủy các gói cước trả tiền của Tinder Gold/Plus trên iPhone. Tuy nhiên nếu đang sử dụng điện thoại Android và bạn không biết cách thực hiện như thế nào? Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách hủy các gói cước trả tiền của Tinder Gold/Plus trên Android.

Như Taimienphi.vn đã đề cập trong các bài viết trước, Gold và Plus là các gói trả phí, cho phép người dùng truy cập các tính năng cao cấp trong ứng dụng hẹn hò Tinder.

huy cac goi cuoc tra tien cua tinder gold plus tren android

Vì một lý do nào đó mà bạn muốn hủy các gói cước trả tiền của Tinder Gold/Plus trên Android nhưng chưa biết cách thực hiện, cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

– Tải Tinder phiên bản iPhone, download Tinder cho iPhone.
– Tải Tinder phiên bản Android, download Tinder cho Android.

Huỷ các gói cước trả tiền của Tinder Gold/Plus trên Android

Lưu ý quan trọng: Việc gỡ bỏ ứng dụng hoặc xóa tài khoản Tinder không hủy gói cước trả tiền Tinder Gold/Plus mà bạn đã đăng ký.

Các bước hủy các gói cước trả tiền của Tinder Gold/Plus trên Android đơn giản hơn rất nhiều so với trên iPhone. Thực hiện theo các bước dưới đây để hủy các gói cước trả tiền của Tinder Gold/Plus trên Android:

Bước 1: Mở ứng dụng Google Play Store trên thiết bị Android của bạn.

Bước 2: Tìm và chọn Tinder.

Bước 3: Tiếp theo nhấn chọn Cancel hoặc Unsubscribe.

Bước 4: Xác nhận lại lần nữa để hủy gói cước trả tiền của Tinder Gold và Tinder Plus trên Android.

Lưu ý: Sau khi hủy đăng ký các gói trả tiền Tinder Gold/Plus trên Android, bạn sẽ vẫn được tiếp tục sử dụng các tính năng này cho đến hết ngày mà bạn đã thanh toán.

Như vậy bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách hủy các gói cước trả tiền của Tinder Gold/Plus trên Android. Ngoài ra nếu chưa biết cách tạo tài khoản Tinder, ứng dụng hẹn hò như thế nào, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để biết cách thực hiện nhé.

Nếu sử dụng thiết bị iOS, các bạn tham khảo cách Huỷ các gói cước trả tiền của Tinder Gold/Plus trên iPhone tại đây.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button