Kaido chính thức gãy sừng trong One Piece chap 1049, ngày tàn của băng Bách Thú đã đến

Kaido chính thức bị bẻ gãy bởi quả đấm của Luffy, ghi lại sự xong xuôi của băng hải tặc Vĩ thú.

Trong One Piece Chap 1049người ngưỡng mộ phải trông thấy cảnh này Luffy sử dụng quả đấm của bạn Súng bajrang xoá sổ hình trạng rồng của Kaido, cũng như tung ra 1 đòn mạnh lúc đương đầu với Đội trưởng của Quái vật. sức mạnh để tấn công Luffy phệ tới nỗi nó quật ngã Kaido và tạo ra 1 đám khói phệ.

Bề ngoài của Kaido Khi ngã xuống, anh ta tạo ra 1 hình xoắn ốc trên mặt đất, nhưng mà điều đặc thù hơn nữa là người xem để mắt tới cảnh Kaido bị gãy sừng sau đòn tấn công của anh ta. Luffy.

Từ trước cho đến nay, người xem đều thấy rằng Oda đã sử dụng những cụ thể bé để cho thấy Tam Tai và Kaido bị đánh bại như thế nào, cùng lúc đưa ra viễn tượng thất bại của ông ta. Chi tiết hơn, trong trường hợp của Jack, anh ta đã bị đánh bại bởi vua Mèo và Chó Mink Inurashi và Nekomamushi trong hình trạng sulong của mình.

Cũng trong Tam tai sau ấy Jack anh là người trước nhất bị đánh bại, mặc dầu Kaido đã cứu mạng anh nhờ sức mạnh của trái ác quỷ, anh lại bị đánh bại 1 lần nữa. Inurashi thích hợp với sulong bị đánh bại 1 lần nữa. Trong mùa thu này còn có 1 cụ thể thú vị, ấy là Jack bị mất răng nanh, có nhẽ đây là cụ thể của Oda cho thấy tuyến phòng vệ trước nhất của băng nhóm Quái thú đã bị đánh bại. .

Kaido chính thức bẻ sừng trong One Piece chap 1049, ngày tàn của băng nhóm Beast 2 đã đến

Sau ấy, có trường hợp của Nữ đế bệnh dịch hạch Với nhiều pha “hí hước”, địch thủ khiến anh phải đánh trọng hải quan là Sanji. Không may cho anh, Sanji đã kích hoạt sức mạnh di truyền tiềm tàng của mình và đánh bại Queen, 1 trong 2 người bạn đường đắc lực nhất nhưng mà Kaido sở hữu. nó là tự Nữ đế Cánh tay trái của anh cũng bị chặt đứt, ám chỉ rằng cánh tay trái của Kaido cũng bị chính Sanji đánh gục.

Kaido chính thức bẻ sừng trong One Piece chap 1049, ngày tàn của băng nhóm Beast 3 đã đến

Vẫn Nhà vua – thành viên trước nhất nhưng mà Kaido chấp thuận vào băng của mình đã thu được 1 cuộc tấn công toàn diện từ Zoro – Con cưng của Oda và kết quả là hoàn toàn bị đánh bại. King cũng đã mất cánh phải của mình và điều này ám chỉ rằng cánh tay phải của Kaido cũng bị mất.

Kaido chính thức bẻ sừng trong One Piece chap 1049, ngày tàn của băng nhóm Quái thú đã đến

Cảnh Kaido sừng gãy trên đầu cũng là 1 cụ thể báo hiệu cho người đọc rằng 1 trong những mũi giáo quan trọng nhất của Band of BeastsKaido anh ta cũng bị đánh bại. Do ấy, cả 4 thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Quái thú đều bị đánh bại và mỗi người đều mất đi 1 bộ phận thân thể.

Kaido chính thức bẻ sừng trong One Piece chap 1049, ngày tàn của băng nhóm Quái thú đã đến

Kaido chính thức bẻ sừng trong One Piece chap 1049, ngày tàn của băng nhóm Quái thú đã đến

Sau lúc trông thấy những cụ thể quan trọng này, số đông mạng đã đề xuất Oda đổi tên cuốn băng Quái thú trong băng “Đã tắt”. Lý do là hết Kaido Trên thực tiễn, các thành viên còn lại của băng hải tặc này đều đã có những màn loạn đả khiến nhiều bạn đọc cảm thấy cực kỳ tuyệt vọng.

Nguyên nhân là do dù có nhiều thần thế hiện ra hoành tráng tương tự. Tobi Roppo cho tới Tam Tai đều mau chóng bị đánh bại nhưng mà chẳng thể hiện được quá nhiều sức mạnh của mình. Trong lúc ấy, lúc nhìn nhận 1 cách toàn cục hơn, Kaido đã phải “vò võ miệng” lúc đối đầu với hàng loạt địch thủ mạnh nhất của liên minh, chỉ chịu thất bại trước 1 Bánh răng 5 quá phệ Luffy.

Xem thêm về bài viết

Kaido chính thức gãy sừng trong One Piece chap 1049, ngày tàn của băng Bách Thú đã tới

Kaido đã chính thức bị cú đấm của Luffy khiến cho gãy sừng, báo hiệu 1 xong xuôi dành cho băng Hải Tặc Bách thú
Tại One Piece Chap 1049, người ngưỡng mộ đã có thể trông thấy cảnh Luffy sử dụng cú đấm Bajrang Gun đánh tan dạng rồng của Kaido, cũng như giáng 1 đòn tấn công cực kỳ mạnh bạo vào mặt của Thuyền trưởng băng Bách Thú. Lực đánh của Luffy phệ tới nỗi làm cho Kaido rơi thẳng xuống dưới và hình thành 1 đám khói phệ.
Dạng hình của Kaido khi rơi xuống đã hình thành 1 hình xoắn ốc trên mặt đất, nhưng mà điều đáng nói hơn nữa ấy là người xem đã để mắt thấy được cảnh Kaido đã bị gãy sừng sau đòn tấn công của Luffy.

Tính tới thời khắc ngày nay thì người xem đã thấy được rằng Oda đã sử dụng những cụ thể bé để trình bày việc Bộ 3 Tam Tai cùng Kaido đã bị đánh bại như thế nào, cùng lúc xuất hiện viễn tượng về sự thất bại của băng Bách Thú. Chi tiết hơn thì đối với trường hợp của Jack, hắn ta đã bị vua Chó Mèo của tộc Mink là Inurashi và Nekomamushi đánh bại trong dạng sulong.
Cũng trong Bộ 3 Tam Tai thì Jack chính là kẻ bị đánh bại trước nhất, dù được Kaido cứu mạng nhờ vào sức mạnh của trái Ác quỷ nhưng mà hắn ta lại 1 lần nữa bị Inurashi ở dạng sulong đả bại thêm 1 lần nữa. Ở lần gục ngã này cũng hiện ra 1 cụ thể thú vị, ấy chính là Jack bị gãy mất răng nanh của mình, có thể đây chính là cụ thể của Oda cho thấy hàng phòng vệ trước nhất của băng Bách Thú đã bị đánh bại.

Sau ấy là trường hợp của Queen Bệnh Dịch với nhiều pha “tấu hài” thì địch thủ khiến hắn phải tranh đấu 1 cách nghiêm chỉnh chính là Sanji. Không may cho hắn thì Sanji đã kích hoạt được sức mạnh gen tiềm tàng của mình và đả bại được Queen, 1 trong 2 người bạn đường đắc lực nhất nhưng mà Kaido sở hữu. bản thân của Queen cũng bị đứt cánh tay trái của mình, hàm ý rằng cánh tay trái của Kaido cũng đã bị chính Sanji hạ gục.

Còn King – thành viên trước nhất được Kaido nhận vào băng của mình đã lãnh trọn đòn tấn công từ Zoro – con cưng của Oda và kết quả là bị hạ gục hoàn toàn. King cũng bị dứt mất cánh phải của mình và điều này ám chỉ rằng cánh tay phải của Kaido cũng đã ko còn.

Phân cảnh Kaido bị gãy sừng ở trên đầu cũng là 1 cụ thể báo hiệu cho bạn đọc rằng 1 trong những mũi nhọn quan trọng nhất của băng Bách Thú – Kaido cũng đã bị đánh bại. Như vậy thì cả 4 thành viên mạnh bạo hàng đầu của băng hải tặc Bách Thú đã đều bị đánh gục và mỗi người đều mất đi 1 phần thân thể của mình.

Sau lúc trông thấy được những cụ thể quan trọng này thì số đông mạng đã đề xuất Oda đổi tên băng Bách Thú thành băng “Tàn Tật”. Nguyên do là ngoài Kaido ra thì những thành viên còn lại của băng hải tặc này đều có những màn đối đầu làm cho ko ít bạn đọc cảm thấy cực kỳ tuyệt vọng.
Nguyên do là dù có nhiều lực lượng hiện ra 1 cách cực kỳ hoành tráng như Tobi Roppo cho tới Bộ 3 Tam Tai thì tất cả đều bị đánh bại 1 cách mau chóng nhưng mà chẳng thể trình bày quá nhiều sức mạnh của mình. Trong lúc ấy nếu nhìn 1 cách toàn cục hơn, Kaido đã phải “gánh còng lưng” lúc phải đối đầu với hàng loạt những địch thủ mạnh bạo nhất của phe liên minh, để rồi phải chịu thất bại trước 1 Gear 5 quá khủng của Luffy.

#Kaido #chính #thức #gãy #sừng #trong #Piece #chap #ngày #tàn #của #băng #Bách #Thú #đã #tới


#Kaido #chính #thức #gãy #sừng #trong #Piece #chap #ngày #tàn #của #băng #Bách #Thú #đã #tới

Vozz

Back to top button