Giải Trí

Kể tên bốn vĩ nhân của Trung Quốc. Họ là ai?

Hỏi vị vua thứ 4 nymph trong lịch sử Trung Quốc Nó nổi tiếng đến mức ai cũng biết. Nhưng bạn có thể đặt tên cho bốn yếu tố? người đàn ông đẹp trai Ai là người nổi tiếng ở Trung Quốc?

1. Panan

Phan An quê ở Ân Nhân, một nhà văn thời Tây Tấn. “Đệ nhất mỹ nam” Tứ đại nhân vật của Trung Quốc. Không ai trong bốn đại mỹ nhân của Trung Quốc được phong danh hiệu ‘đệ nhất mỹ nữ’ thế giới, nhưng Pan’an được cho là số một trong bốn mỹ nữ đẹp nhất. sắc đẹp, vẻ đẹp Đủ hiểu nhan sắc của Phàn An nhận được nhiều lời khen ngợi như thế nào từ mọi người.

Tương truyền, bất cứ khi nào cô ra đường, cô đều nhận được sự chú ý của nhiều cô gái và được vây quanh bởi vẻ ngoài của cô. Để làm quen, các cô gái không ngừng ném trái cây vào ô tô để gây sự chú ý của Fan An. Nhiều ý kiến ​​cho rằng đây là nguồn gốc của câu tục ngữ “ném quả vào xe”.

“Hoa vương cổ đại” là biệt danh mọi người đặt cho Phan An (nguồn: Internet).

Destiny bất chấp vẻ ngoài đẹp trai của anh ấy “Cổ Hoa Vương” Pan’an không phải là “an” như tên gọi. Khi đó, thế lực nhà họ Giả của Hoàng hậu Giả Nam Phong trong triều rất mạnh. Vì muốn lật đổ Thái tử và mẹ ruột của Thái tử, Gia Nam Phong đã dùng tay Phan An làm vật tế phản khi Thái tử say rượu.

Mưu sự thành công, Thái tử và mẹ đều bị xử tử, Từ Hi Thái hậu lên nắm quyền, nhưng nhanh chóng bị lật đổ. Sau đó, Triệu vương Tư Mã Luân lên cầm quyền dẹp loạn, hạ lệnh truy nã tam tộc Phan An, tru di. Pan-an vướng vào con đường ‘chính trị’ và gặp phải kết cục bi thảm không chỉ cho bản thân mà còn cho cả gia đình. Bi kịch về số phận của mỹ nam đầu tiên của Trung Quốc.

2. Tống Ngọc

Trong văn học Trung Quốc, Tống Ngọc được miêu tả là một người có ngoại hình đẹp, giàu chất thơ và tài hùng biện. “chicanery”.

Tống Ngọc Đô
Vì “xảo ngôn”, Tống Ngọc không được quan chức đánh giá cao (nguồn: internet).

Theo truyền thuyết, Đồ tể Đằng Tử tố cáo Tống Ngọc là người dâm đãng trước mặt Chu Vương. Tống Ngọc bảo Chu Vương chứng tỏ mình không tham lam, cô gái bên cạnh là người có nhan sắc “vô đối”, làm gián điệp ba năm nhưng Tống Ngọc vẫn dửng dưng. Mặt khác, Dang Do-jeong có một người vợ xấu xí và kỳ lạ, nhưng hai người vẫn có 5 người con, chứng tỏ cô ấy rất say mê Dang Do-jeong. Trong xã hội xưa hiếm có chuyện Đặng Độ Cửu chung tình với vợ, nhưng cái miệng của Tống Ngọc lại biến ông thành kẻ dâm loạn, điều đó đủ chứng tỏ lời nói của Tống có phần ‘kén chọn’.

Chu Vương làm trọng tài Tống Ngọc, nhưng tài hùng biện lại xảo quyệt, thâm hậu không hẹn mà gặp quan trường. Sau đó ông rời cung điện trở về quê hương và không may qua đời.

3. Cú Ran Lang

Lan Lăng Vương Cao Trường Cung nổi tiếng vì: “Thần chiến tranh” Thời đại phương bắc. Sinh trưởng trong một gia đình danh tướng, ngay từ nhỏ Lan Lăng Vương đã đi chinh chiến với kẻ thù và lập được nhiều chiến công.

Dũng cảm và thiện chiến, Lan Lăng Vương Cao Trường Cung được biết đến với tội danh mưu phản (Nguồn: Internet).
Dũng cảm và thiện chiến, Lan Lăng Vương Cao Trường Cung được biết đến với tội danh mưu phản (Nguồn: Internet).

Nổi tiếng dũng cảm và tài chiến đấu xuất sắc, vẻ ngoài xinh đẹp của Lan Lăng Vương, mạnh mẽ, không nam tính mà có phần nam tính. người đàn bà. Sở hữu gương mặt trắng trẻo, làn da mềm mại và không tỳ vết, anh luôn xông pha trận mạc Mặt nạ Nó che đi vẻ đẹp yếu đuối với khuôn mặt dữ tợn và bộc lộ sự uy nghiêm của kẻ thù. Dù có gương mặt xinh như hoa nhưng luôn vì triều đình, Lan Lăng Vương lại bị Hoàng đế Cao Vỹ hiểu lầm là kẻ phản bội và bị xử tử khi còn rất trẻ.

4. Vệ binh thế giới

Wei Jie là một học giả nổi tiếng vào cuối thời Tây Tấn. Anh sinh ra trong một gia đình sau. gia đình vinh quang. Từ thời ông nội, bà ngoại đến thời cha, gia đình làm quan trong triều, gia đình vợ cũng nắm quyền lực rất lớn. Chính vì vậy mà ngay từ khi còn nhỏ, Wei Jie đã thông minh hơn bất cứ ai.

Gia thế hiển hách, thông minh lanh lợi nhưng Vệ Giới vẫn có kết cục bi thảm (nguồn: internet).
Gia thế hiển hách, thông minh lanh lợi nhưng Vệ Giới vẫn có kết cục bi thảm (nguồn: internet).

Tuy nhiên, sức khỏe của ông đã kém ngay từ khi còn nhỏ. Sau đó, trong lúc rối ren, trên đường đến Kiến Nghiệp, nhiều người ca tụng tài năng, đức độ và sắc đẹp của Vệ Giới đã đến xem mặt. Do sức khỏe không tốt lại phải đi xa, Vệ Giới không chịu được và qua đời năm 27 tuổi. Nhiều thế hệ đã trôi qua và người ta cho rằng Bejoy qua đời vì được quan tâm quá nhiều nhưng Bezoy vẫn được kính trọng và ra đi trong sự tiếc nuối của những người cùng thời.

Bốn người đẹp đều có ngoại hình thu hút, nhưng kết quả lại không mấy khả quan so với bốn người. Cũng thật tiếc cho cái kết của những người đẹp hơn người nhưng lại kém may mắn trong thời đại phong kiến ​​xưa.

  • 20 mỹ nhân Nhật Bản nếu tuyên bố kết hôn sẽ khiến các fangirl đau tim và “khóc thét”
  • 9 người đàn ông đẹp và ma thuật nhất với mái tóc trắng trên màn ảnh Trung Quốc
  • [GIF] Anh chàng đẹp trai đeo kính có nhầm tên Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến, Hứa Hàn Quang, Lý Hiên không?
  • Phim tiêu biểu của Hứa Quang Hân và mỹ nam Đài Loan hot nhất hiện nay

Tôi hy vọng những thông tin trên là hữu ích cho bạn đọc. Hãy theo dõi và đánh giá các bài viết của chúng tôi trong chuyên mục Giải trí của Vozz để cập nhật nhanh nhiều tin tức hay, “hot” nhé!

.

Back to top button
You cannot copy content of this page