Kết quả DRX vs DWG: DAMWON vào bán kết


Kết quả DWG vs DRX, nội chiến LCK ở vòng tứ kết CKTG 2020: DWG tiếp tục thể hiện sự áp đảo đến hoàn hảo của mình. Một lần nữa, DRX lại thất bại với tỷ số 0-3 trước DWG.

Link trực tiếp tứ kết CKTG 2020 DRX vs DWG:

Link bình luận tiếng Việt

DWG vs DRX: 3-0

Game 3

DRX đã tung hết những con bài tẩy của mình và cố đẩy nhanh tốc độ trận đấu. Tuy nhiên, DWG không hề e ngại đáp trả, họ một lần nữa áp đảo ở 2 bên cánh, còn Chovy dù farm tốt hơn Showmaker ở những phút đầu, nhưng anh cũng không thể giúp DRX có được thế trận tốt hơn.

DRX quá vội vã trong giao tranh, và lại tiếp tục mắc hàng loạt sai lầm cá nhân. Trước những combo chuẩn xác của Showmaker và Nuguri cùng với chênh lệch sát thương quá lớn giữa 2 Xạ thủ của 2 đội, DRX nhanh chóng gục ngã ở phút thứ 26 của ván đấu.

Game 2

Con bài Jax đã gây ra rất nhiều khó khăn cho DWG trong ván đấu này, và DRX đã rất gần với chiến thắng trong ván đấu này nếu như không mắc phải những sai lầm khi di chuyển của Pyosik.

Những lỗi di chuyển đã khiến DRX phải trả giá. Điều kiện thắng của DRX cũng biến mất khi Aphelios đạt được ngưỡng sức mạnh và có thể gây ra một lượng sát thương khổng lồ. Dù Tahm Kench của Keria đã chơi rất tốt với nhiều lần cứu nguy cho đồng đội, nhưng với một Aphelios có sát thương quá lỗi mà không hề bị đụng đến trong giao tranh, DWG đã chiến thắng ở game đấu bản lề.

Game 1

Thế trận ở chung kết LCK Mùa Hè 2020 một lần nữa được tái hiện khi DWG tỏ ra trội hơn hẳn DRX về giao tranh, buộc đối thủ của mình phải chơi phòng ngự.

Những tưởng DRX sẽ có bước khởi sắc khi cướp thành công con Rồng thứ 3, nhưng việc kiểm soát trụ 1 không tốt khiến cho DRX ngày càng khó khăn trong việc kiểm soát các mục tiêu, và để cho DWG có được Linh hồn Rồng Lửa. Và những nổ lực để níu kéo lại ván đấu bằng cách ngăn đối phương ăn Rồng Ngàn Tuổi đã thất bại khi Nuguri chọn vị trí quá đẹp, khiến họ phải nhận ván thua đầu tiên trong trận tứ kết.

****

Đội hình thi đấu:

– DAMWON Gaming: Nuguri – Canyon – Showmaker – Ghost – BeryL. Dự bị: Flame, Nuclear, Hoit.

– DRX: Doran – Pyosik – Chovy – Deft – Keria. Dự bị: Quad.

Đến với CKTG 2020 với tư cách là nhà vô địch LCK Mùa Hè 2020, DWG giờ đã trưởng thành hơn và bản lĩnh hơn nhiều so với năm 2019. Ở một nhánh đấu mà họ tránh được đối thủ mạnh nhất là Top Esports, liệu DWG có thể khôi phục lại niềm tự hào cho LCK?

Có lẽ DRX vẫn chưa quên thất bại 0-3 mà họ phải gánh chịu ở trận chung kết LCK Mùa Hè vừa qua. Tuy nhiên, chênh lệch giữa 2 đội vẫn là rất lớn. Và DRX sẽ cần sự xuất thần của các tuyển thủ và bước đột phá trong lối chơi mới có thể làm nên bất ngờ trước DWG. Liệu đoàn quân của HLV cvMax có thể phục hận ở trận đấu ngày hôm nay?

Đón xem trận tứ kết 1 CKTG 2020 giữa DWG vs DRX vào 17h00 ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button