Hỏi - Đáp

Khám phá các cảm biến thông minh của thương hiệu với công nghệ điều hòa không khí

Tất cả những chiếc máy lạnh hiện nay đều được các nhà sản xuất tích hợp công nghệ cảm biến thông minh, hỗ trợ rất nhiều cho quá trình sử dụng của người dùng. Bài viết này giới thiệu về các cảm biến thông minh cùng với các công nghệ đi kèm với máy điều hòa.

1. Chức năng i-follow (theo dõi tôi) – Máy lạnh Aqua

– Chức năng theo dõi là gì?

I Follow là chế độ làm mát cho các khu vực có điều khiển từ xa trong phòng. Tất cả những gì bạn phải làm là mang theo điều khiển, nhấn nút “I Follow” và chọn các chế độ khác nhau tùy thích.

Nguyên lý đằng sau chế độ này là trang bị công nghệ cảm biến cho cả dàn lạnh và điều khiển từ xa giúp điều hòa nhận biết vị trí của điều khiển từ xa, làm lạnh ngay tại vị trí từ xa.

Cảm biến của điều hòa Aqua

– Ưu điểm của chức năng I Follow

Chức năng tập trung nhiệt độ làm mát đến nơi xa mang lại cảm giác mát mẻ dễ chịu.

Ngoài ra, năng lượng được tiết kiệm vì máy chỉ làm mát ở một khu vực, và không cần tốn quá nhiều năng lượng để làm mát những phần không cần thiết trong phòng.

2. Cảm biến mắt thần thông minh – Điều hòa Daikin

– Cảm biến mắt thần thông minh là gì?

Công nghệ cảm biến mắt thần thông minh được Daikin phát triển với hai nguyên lý hoạt động:

Nguyên lý hoạt động của chế độ cảm biến thông minh vùng +1:

Nói cách khác, khi Magic Eye được kích hoạt, cảm biến hồng ngoại gắn trên điều hòa sẽ tự động theo dõi chuyển động của căn phòng.

Ngay cả khi có người, máy lạnh vẫn hoạt động theo một chương trình đã được cài đặt sẵn. Khi mắt thần phát hiện không có ai di chuyển 20 phút Sau đó, nhiệt độ sẽ tự động Giảm 2 độ C so với ban đầu.

Do đó, có thể tiết kiệm năng lượng tiêu thụ so với máy lạnh thông thường.

+ Cách thức hoạt động của chế độ cảm biến thông minh 2 vùng:

Ngoài việc sử dụng nguyên lý hoạt động giống như chế độ dò tìm thông minh 1 vùng, cảm biến thông minh 2 vùng có thêm khả năng thổi luồng gió trực tiếp hoặc chống thổi vào người.

Điều chỉnh hướng gió không thổi vào người

Điều chỉnh hướng gió không thổi vào người

Điều này sẽ ngăn gió thổi trực tiếp vào người sử dụng, hạn chế nguy cơ nứt nẻ da hoặc cảm lạnh do ở trong nhà quá lâu.

– Ưu điểm của cảm biến mắt thần thông minh

Khả năng làm lạnh tối ưu, tiện lợi cho người sử dụng, giảm nguy cơ nhiễm lạnh, thích hợp cho người già và trẻ em.

Bạn có thể yên tâm sử dụng vì chức năng giảm tiêu thụ điện năng.

Mắt thần trên Máy lạnh Daikin

Tự động hạ 2 độ C khi phòng trống

– Sản phẩm điều hòa Daikin có mắt thần thông minh.

Ở Điều Hòa Daikin có Cảm Biến Mắt Thần Thông Minh Các Sản Phẩm: Điều Hòa Daikin Inverter 1.0 HP ATKC25UAVMV, Daikin Inverter 1.5 HP ATKC35UAVMV, Daikin Inverter 2 HP FTKC50UVMV, Điều hòa Daikin Inverter 1.0 HP FTHF25RAVMV, HP Daikin Inverter ATKC25UAVMV. ATKC35TAVMV, Máy lạnh Daikin Inverter 1.5 HP FTHF35RAVMV, Máy lạnh Daikin Inverter 2.5 HP FTHF60RVMV.

3. Cảm biến nhiệt độ thông minh (Realset và I-Feel) – Máy lạnh Beko

– Cảm biến nhiệt độ thông minh Realset và I-Feel là gì?

Điều đặc biệt của cảm biến này là cả điều hòa và điều khiển từ xa đều được trang bị cảm biến, giúp điều hòa định vị được điều khiển từ xa.

Ngoài ra, khi bạn thay đổi nhiệt độ bằng điều khiển từ xa, ngay lập tức máy lạnh sẽ nhận được thông tin để điều chỉnh chính xác nhiệt độ mong muốn.

– Ưu điểm của bộ cảm biến nhiệt độ thông minh Realset và I-Feel

Cảm biến nhiệt độ thông minh Realset và I-Feel hạn chế nhiệt độ không đồng đều trong phòng, mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn và ngủ đông.

máy lạnh beko

Giúp tiết kiệm năng lượng

– Cảm biến nhiệt độ thông minh cho các sản phẩm điều hòa không khí có áp dụng Realset và I-Feel

Các sản phẩm máy lạnh Beko được trang bị các cảm biến sau: Máy lạnh Beko inverter 1 HP RSVC10BV, Máy lạnh Beko inverter 1 HP RSVC09VY, Máy lạnh Beko inverter 1.5 HP RSVC12VY, Máy lạnh Beko inverter 1.5 HP RSVC13BV, Máy lạnh Beko inverter AV 1 HP Biến tần RSVC10 Beko 1.5 HP RSVC13AV.

4. Cảm biến nhiệt độ Eye Feel – Điều hòa Gree.

– Cảm biến nhiệt độ I Feel của điều hòa Gree là gì?

Gree đã quan sát thói quen sử dụng điều hòa của người tiêu dùng và nhận thấy rằng hầu như ai cũng có điều khiển từ xa bên cạnh.

Vì vậy, Gree đã tích hợp chức năng nhận diện chính xác nhiệt độ môi trường của điều khiển từ xa và gửi tín hiệu đến dàn lạnh, điều khiển từ xa cảm biến nhiệt độ I Feel, dàn lạnh cung cấp nhiệt độ chính xác theo nhiệt độ của người dùng.

– Tôi cảm thấy. Ưu điểm của cảm biến nhiệt độ

I Feel hạn chế nhiệt độ không đồng đều trong phòng bằng cách tạo cho người dùng sự thoải mái và mát mẻ. Có thể tiết kiệm năng lượng tiêu thụ bằng cách làm mát một khu vực thay vì làm mát toàn bộ căn phòng.

Chế độ cảm nhận bằng mắt của điều hòa Gree

Kiểm soát nhiệt độ chính xác từ vị trí từ xa

– Sản phẩm điều hòa không khí có áp dụng cảm biến nhiệt độ bằng mắt thường

Các sản phẩm điều hòa Gree đều được tích hợp cảm biến nhiệt độ I Feel. Điều hòa Gree Inverter 1.5 HP GWC12FB-K6D9A1W, Điều hòa Gree Inverter 1 HP GWC09FB-K6D9A1W, Điều hòa Gree Inverter 1.5 HP GWC12WA-K3D9B7I, Điều hòa Gree Inverter 19. Điều hòa Gree WifiBC Inverter 1 HP GWC09BC-K6DNA1B, Điều hòa Gree Wifi Inverter – 1.5 HP GWC09BC-K6DNA1B, Điều hòa Gree Inverter-, Điều hòa Gree Inverter 1.5 HP GWC12WA-K3DNB7I, Điều hòa Gree Inverter 1 HP GWC09WA-K3DNB7.Điều hòa tủ đứng -K3DNC6A, Điều hòa Gree Wi-FiUB 1.5 HP GWC12 Inverter -S6DNA4A, Điều hòa Gree Inverter 1 HP GWC09PB-K3D0P4, Điều hòa Gree 2 HP GWC18KD K6N0C4, Điều hòa Gree 1.5 HP GWC12KC-K6N0C8 Điều hòa Gree GWC70. Máy lạnh 1 HP GWC09KB-K6N0C4, Máy lạnh Gree Inverter 1.5 HP GWC12PB-K3D0P4.

5. Công nghệ Eye Feel – Máy lạnh Electrolux

– Cảm biến nhiệt độ I Feel trong máy lạnh Electrolux là gì?

Khi chế độ I Feel được kích hoạt trên điều khiển từ xa, cảm biến trên điều khiển từ xa sẽ phát hiện nhiệt độ môi trường và gửi tín hiệu đến dàn lạnh. Từ đó, máy lạnh điều chỉnh chính xác nhiệt độ làm mát xung quanh điều khiển từ xa theo yêu cầu của bạn.

– Tôi cảm thấy. Ưu điểm của cảm biến nhiệt độ

Chế độ này giúp quá trình sử dụng điều hòa trở nên thuận tiện, dễ chịu hơn, làm lạnh nhanh và tiết kiệm nhiều điện năng tiêu thụ.

Máy lạnh Electrolux

Tạo cảm giác thoải mái và thư giãn

– Sản phẩm máy lạnh Electrolux có cảm biến I Feel.

Máy lạnh Electrolux được trang bị cảm biến I Feel. Máy lạnh Electrolux inverter 1 HP ESV09CRR-C2, Máy lạnh Electrolux inverter 1.5 HP ESV12CRO-A1, Máy lạnh Electrolux inverter 1.5 HP ESV12CRR-C2, Máy lạnh inverter 1 HP Electrolux ESV09CRO-D1.

6. Hệ thống điều khiển “I Feel” Logic mờ – Máy điều hòa không khí Mitsubishi Electric

– Hệ thống điều khiển Fuzzy Logic “I Feel” là gì?

Fuzzy Logic là “I Feel” với chức năng tự động ghi nhớ và tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng theo thói quen của người dùng. Ngoài ra, mod hoạt động nhẹ nhàng và tự động hoạt động khi bạn bật lại thiết bị.

– Ưu điểm của hệ thống điều khiển Fuzzy Logic “I Feel”

Chế độ này phù hợp với người già và gia đình có trẻ em, không cần điều chỉnh vì máy tự nhớ khi khởi động. Có tác dụng giảm tiếng ồn thích hợp cho không gian gia đình cũng như văn phòng.

Lập luận mờ

Tự động ghi nhớ thói quen của người dùng

7. Điều khiển hướng gió tự động Follow Me – Điều hòa Midea

– Chế độ hướng gió tự động Follow Me là gì?

Cảm biến thông minh của điều hòa Midea sẽ phát hiện vị trí của điều khiển từ xa bên cạnh và tự động điều chỉnh nhiệt độ để tập trung làm mát vị trí từ xa hơn bất kỳ nơi nào khác trong phòng.

– Ưu điểm của chế độ điều khiển hướng gió tự động Follow Me

Bản mod mang lại sự thoải mái và tiện lợi. Gió tự động điều chỉnh theo vị trí để có được không khí trong lành. Tập trung khí lạnh vào một không gian giúp giảm tiêu hao năng lượng so với việc tỏa hơi lạnh khắp phòng.

theo tôi chế độ

Có thể điều chỉnh hướng gió bằng điều khiển từ xa

– Sản phẩm điều hòa Midea có chức năng điều khiển hướng gió tự động Follow Me

Các sản phẩm điều hòa Midea đều được trang bị chế độ Follow Me. Máy lạnh Midea 1 HP MSAF-10CRN8, Máy lạnh Midea 2 HP MSAF-18CRN8, Máy lạnh Midea inverter 1 HP MSAB-10CRDN8, Máy lạnh Midea inverter 1 HP MSAF-10CRDN8, Máy lạnh Midea inverter 1.5 HP MSMAIII-13CRDN1, Máy lạnh Midea Điều hòa 1.5 HP MSAF-13CRN8, Điều hòa Midea Inverter 1.5 HP MSAF-13CRDN8, Điều hòa Midea Inverter 2 HP MSFR-18CRDN8, Điều hòa Midea Inverter 1.5 HP MSFR Điều hòa Midea Inverter 1 HP MSFR-10CRDN8.

8. Bộ cảm biến nhiệt độ thông minh theo vùng – Điều hòa nhiệt độ Beko

– Cảm biến nhiệt độ thông minh Zone Follow trong máy điều hòa Beko là gì?

Cảm biến của điều khiển từ xa điều hòa Beko phát hiện nhiệt độ tại khu vực đặt điều khiển từ xa và gửi tín hiệu đến dàn lạnh. Máy điều hòa không khí sẽ đảm bảo rằng nhiệt độ của vị trí từ xa được đặt chính xác.

– Ưu điểm của cảm biến nhiệt độ Zone Follow Smart

Với điều khiển từ xa bên cạnh, bạn có thể cảm thấy thoải mái và mát mẻ cùng một lúc. Giảm thiểu điện năng tiêu thụ khi không khí lạnh tập trung ở một khu vực cụ thể.

John Theo dõi về Beco Air Conditioning

Cảm biến trong máy điều hòa không khí Beko

– Sản phẩm điều hòa Beko có cảm biến nhiệt độ Zone Follow .smart.

Zone Follow được trang bị trên các sản phẩm điều hòa của Beko như: Điều hòa Beko 1 HP RSSC09CV, Điều hòa Beko 1.5 HP RSSC12CV, Điều hòa 2 chiều Beko Inverter 1.0 HP RSVH09VS, Điều hòa 2 chiều Beko Inverter 1.5 HP RSVH12VS.

Cảm ơn đã theo dõi và hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo.

.

Back to top button