Hỏi - Đáp

Khôi phục mật khẩu Facebook đã lưu trong Firefox

Làm thế nào để lấy lại mật khẩu Facebook đã lưu trên Firefox? Cách xem mật khẩu trên Firefox. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách xem mật khẩu trên Firefox và lấy lại mật khẩu Facebook đã lưu trên trình duyệt Firefox.

Khác với việc khôi phục mật khẩu Facebook, người dùng ngày nay gặp phải một trong những tình huống liên quan đến việc lấy lại mật khẩu Facebook vào Facebook bằng trình duyệt Firefox do lâu ngày, thói quen đăng nhập và thói quen lưu trữ mật khẩu trên Firefox mà không nhớ được đây là gì. Mật khẩu Tôi không thể nhớ mật khẩu tài khoản Facebook của mình là gì khi tôi cố gắng đăng nhập Facebook bằng điện thoại. Đây là cách đơn giản nhất để xem lại mật khẩu đã lưu trên Facebook nếu bạn cũng rơi vào trường hợp tương tự.

Để lấy lại mật khẩu Facebook được lưu trong trình duyệt của bạn và cách xem mật khẩu đó trong Firefox, bạn có thể:

– Sử dụng tính năng Saved Passwords Manager: hướng dẫn chi tiết cách xem mật khẩu trên Firefox. Cách xem mật khẩu trong Firefox cho phép bạn xem mật khẩu trong Firefox, chẳng hạn như mật khẩu Facebook, mật khẩu Gmail và tài khoản đã đăng nhập vào Firefox.

Khi đã biết cách xem mật khẩu Facebook lưu trên máy tính, bạn cần xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox để tránh những hậu quả không đáng có sau này, chi tiết đã được chúng tôi đăng tải về cách xóa mật khẩu Facebook lưu trên Firefox. Hướng dẫn dữ liệu lớn rất chi tiết.

– Nếu trên trình duyệt của bạn không lưu mật khẩu thì cũng đừng lo, bạn có thể sử dụng cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng cách này để lấy lại mật khẩu Facebook. Bằng cách này, bạn có thể lấy lại mật khẩu Facebook của mình bằng cách xác minh địa chỉ email hoặc số điện thoại cá nhân.

Trên đây là cách xem mật khẩu được lưu trên Firefox. Nó thực sự dễ dàng. Bằng cách này, bạn có thể xem các mật khẩu đã lưu của mình, vì vậy bạn không chỉ có thể xem mật khẩu Firefox của mình mà còn có thể xem mật khẩu của các tài khoản khác đã đăng nhập vào trình duyệt này.

Sau khi xem mật khẩu Facebook, bạn cần đổi mật khẩu Facebook sang tên khác cho dễ nhớ. Nếu đang sử dụng điện thoại, bạn có thể đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại mà không cần sử dụng máy tính. Cách Đổi Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại Nhiều bạn đã áp dụng thành công.

Ngoài ra, cũng giống như cách tra cứu mật khẩu trên Firefox, bạn có thể tra cứu mật khẩu trên Chrome thông qua chức năng tra cứu mật khẩu lưu trên Chrome đã được Vozz giới thiệu trong bài viết trước. .

.

Back to top button