Không đổi được mật khẩu Wifi VNPT. Làm thế nào để sửa chữa nó?

Tôi đang sử dụng mạng internet do VNPT cung cấp nhưng không đổi được mật khẩu Wi-Fi modem. Làm gì khi không đổi được mật khẩu Wi-Fi VNPT? Làm thế nào để khắc phục? Bên dưới bài viết này, Dữ liệu lớn cung cấp một số ví dụ và giải pháp để trợ giúp.

Nếu đang sử dụng mạng Wifi VNPT quá nhiều, bạn sẽ phải tìm cách hạn chế kết nối thiết bị bằng cách đổi mật khẩu Wifi. Điều này cũng sẽ tăng tốc kết nối của bạn. Ngoài ra, thay đổi mật khẩu Wi-Fi của bạn thường xuyên sẽ giúp đảm bảo kết nối an toàn hơn.

Không đổi được mật khẩu Wifi VNPT. Làm thế nào để sửa chữa nó?

1. Đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào địa chỉ modem hoặc bộ định tuyến chính xác

Thông thường, bạn nhập địa chỉ 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 vào trình duyệt để truy cập và cấu hình modem hoặc bộ định tuyến của mình. Điều này là do đây thường là địa chỉ mặc định do nhà cung cấp thiết bị đặt để người dùng truy cập. Tuy nhiên, có một số modem, bộ định tuyến Wi-Fi có đường dẫn truy cập khác nhau hoặc do người dùng thay đổi.

Không kết nối được với đường truyền wifi vnpt. cách khác 2

Do đó, nếu bạn nhận được thông báo lỗi không đổi được mật khẩu Wifi VNPT do không truy cập được vào phần cài đặt modem, router thì việc đầu tiên là bạn phải kiểm tra địa chỉ truy cập của thiết bị ở mặt sau của thiết bị. cách đơn giản nhất Windows + Giá rẻ Mở cửa sổ Run, sau đó nhập: cmd Mở dấu nhắc lệnh. Nhập lệnh của bạn ở đây. ipconfig Nhấn Enter để hiển thị thông tin mạng và duyệt các mục nhập. Gateway mặc định Liên kết để truy cập trang cấu hình modem và bộ định tuyến.

Không kết nối được với kết nối wifi vnpt ngoài 3

Trong trường hợp khó nhất mà các cách trên không thể truy cập hoặc đổi mật khẩu Wi-Fi VNPT, bạn có thể liên hệ với tổng đài VNPT để được kỹ thuật Internet hỗ trợ.

2. Không thể đăng nhập

Để đổi mật khẩu Wifi VNPT, người dùng phải có tài khoản quản trị viên trên thiết bị để đăng nhập (mặc định là admin / admin). Trong một số trường hợp, bạn có thể thay đổi tài khoản đăng nhập để người dùng dễ nhớ và ngăn người khác truy cập và quản lý thiết bị mạng của bạn. Nếu bạn đã thay đổi mật khẩu của mình, hãy nhớ mật khẩu nào đã được thay đổi. Nếu bạn không nhớ mật khẩu mới của mình, bạn có thể đặt lại modem của mình để lấy mật khẩu đăng nhập bằng cách sử dụng nút đặt lại ở mặt sau của thiết bị. Tuy nhiên, thao tác này sẽ khởi tạo cài đặt mạng, vì vậy bạn cần chuẩn bị trước thông tin mạng để thiết lập mạng mới.

3. Hoạt động đồng thời nhiều thiết bị

Một trong những trường hợp rất phổ biến khiến người dùng không thể kết nối với router là modem đã cấu hình Wi-Fi, do máy tính bạn sử dụng để truy cập vẫn được kết nối với mạng LAN của modem dẫn đến không kết nối được với router Wi-Fi. “Vì vậy nếu không đổi được mật khẩu Wi-Fi VNPT thì cách khắc phục là bạn phải rút dây mạng LAN rồi kết nối Wi-Fi để đổi mật khẩu, hoặc dùng đường dây LAN và kết nối trực tiếp. từ bộ định tuyến Wi-Fi đó đến máy tính..

Không thể kết nối với kết nối wifi vnpt bằng bất kỳ cách nào khác.

Dưới đây là một số hướng dẫn để giúp bạn khắc phục sự cố. Không đổi được mật khẩu Wi-Fi VNPT. Và làm thế nào để khắc phục nó. Nếu bạn đã thử các phương pháp trên mà vẫn gặp sự cố, vui lòng để lại nhận xét bên dưới để chúng tôi có thể tìm hiểu cách Dữ liệu lớn có thể giải quyết vấn đề của bạn.

Thay đổi mật khẩu Wi-Fi thường xuyên sẽ giúp thiết bị mạng của bạn hoạt động tốt hơn với độ bảo mật cao hơn. Cách đổi mật khẩu Wi-Fi vnpt cũng được big data hướng dẫn giúp người dùng Wi-Fi trên mạng VNPT có thể dễ dàng đổi mật khẩu.

.

Back to top button