Giải Trí

Khương Tân: Tại sao bạn lại bị mọi người gọi là ‘lợi hại’ của Thanh Niên Bên Em?

Ngay sau Khương Tân – đạo diễn chương trình sự giải trí IQIYI đã công bố một chương trình truyền hình mới, Người hâm mộ của chương trình. thiếu niên Có, bạn đã tấn công Weibo để vạch trần tội ác. Cuối cùng thì mọi thứ thế nào? Hãy cùng khám phá sự thật với dữ liệu lớn!

Khương Tân công kích trên Weibo

Đạo diễn chương trình giải trí Khương Tân của Ái Kỳ Nghệ đã đăng tải Weibo để thông báo về hoạt động PR của chương trình mới, ngay lập tức fan của “4 vị Thanh triều” đã tấn công tài khoản. Thế hệ thứ 4 quán ba bao gồm nhà sản xuất thần tượng là người tiên phong của tuổi trẻ với bạn và 3 mùa tuổi trẻ với bạn.

Khương Tân bị Weibo tấn công (Nguồn: Internet)

Bắt đầu từ việc Nine Percent không hoạt động, anh ấy hiếm khi tham gia bất kỳ hoạt động nào, và The Nine đã bị phân biệt đối xử và khiến người hâm mộ tức giận và lên đến đỉnh điểm. Tuổi thanh xuân bên em 3 Khi không có đêm chung kết, tôi đã không ra mắt và tôi đã tạo ra rất nhiều tương lai. Thực tập sinh bị chôn vùi trong chương trình này.

Cụ thể, CEO Ái Kỳ Nghệ mới đây đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ khi công khai chỉ trích người hâm mộ vô cớ khi ủng hộ thần tượng. Cuối cùng, nguồn ở đâu? Có thể do ê-kíp làm hậu kỳ cắt ghép ác ý chăng? Những cuộc chiến dai dẳng, gây hấn và tranh giành người hâm mộ này sẽ không tồn tại nếu những người sáng tạo biết cách điều chỉnh, điều chỉnh và hành động hợp lý hơn.

Nine Percent là nỗi đau vĩnh viễn đối với người hâm mộ (nguồn
Nine Percent là nỗi đau vĩnh viễn đối với người hâm mộ (Nguồn: Internet)
Các fan của THE9 cũng nói với một giọng mạnh mẽ (Nguồn: Internet)
Các fan của THE9 cũng nói với một giọng mạnh mẽ (Nguồn: Internet)

Hệ thống bình chọn bầu sữa là ai? Mặc dù tiền và sự ủng hộ từ người hâm mộ quyết định khả năng ra mắt của thần tượng, nhưng mục tiêu cuối cùng của chương trình sống còn chỉ được tiết lộ cho người hâm mộ. Tại sao không phải là nhà sản xuất? Thật buồn cười, nhưng cũng thật nực cười.

Thanh Xuân Bên Em 3 là “Drama Belly”. Những người tham gia bị loại khỏi bài thi, buổi diễn suýt bị hủy và xảy ra tranh cãi “bình chọn rung chuyển”.

Sự giận dữ của người hâm mộ chương trình sinh tồn được giải thích

Band Nine Percent. (Hình ảnh mô tả: Internet)
Band Nine Percent. (Hình ảnh mô tả: Internet)

Đầu tiên, nguồn cơn của sự tức giận chắc chắn là người hâm mộ. ban nhạc Nine Percent – một nhóm đã ra mắt trong chương trình nhà sản xuất thần tượng (tiền thân của chương trình tuổi trẻ với bạn). Nhóm ra mắt vào ngày 6 tháng 4 năm 2018, với Thái Từ Khôn, Trần Lập Nông, Tiêu Quý, Vu Trường Tĩnh, Phạm Thừa Thừa, Justin, Chu Chính Đình, Vương Tử Di, Lâm Ngân Thuận.

Chín phần trăm có nghĩa là khi 9 người này tham gia, họ sẽ cố gắng hết sức để viết tiếp ước mơ của 100 thực tập sinh. nhà sản xuất thần tượng. tên fandom Điều kỳ diệu nhất chỉ nằm trong 9%. Nhưng cuối cùng của nhóm là gì? Ra mắt, quảng bá hay không là khác nhau. Từ năm 2018 đến nay, việc hoạt động chung vẫn được thực hiện khá đáng tiếc, hầu như các thành viên đều hoạt động solo nhưng ít ai biết đến cái tên Nine Percent.

Tôi cũng nên đề cập đến đỉnh điểm của những làn sóng thịnh nộ Tuổi thanh xuân bên em 3khi hệ thống bình chọn có vấn đề, kịch tính của thực tập sinh ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của chương trình, … rốt cuộc, Thanh 3 không có đêm chung kết, không có màn ra mắt, không có tiền túi của nhà sản xuất. Kết quả cuối cùng đã không được trả lại cho người hâm mộ. Họ thậm chí không nhận được một lời giải thích hợp lý và thỏa đáng về mọi thứ đã xảy ra.

Thanh Xuân Với Em 3 Cuộc Tranh cãi Khiến Người hâm mộ phẫn nộ (Nguồn: Internet)
Thanh Xuân Với Em 3 Cuộc Tranh cãi Khiến Người hâm mộ phẫn nộ (Nguồn: Internet)

Điều chờ đợi người hâm mộ là giáo điều rằng họ nên ủng hộ thần tượng đúng cách hơn, và những lời chỉ trích rằng mọi thứ là lỗi của họ. Không chỉ vậy, công ty sản xuất đã quan tâm đến điều đó và kết thúc câu chuyện bằng một lời xin lỗi ngắn gọn, còn các thực tập sinh và người hâm mộ của chương trình về cơ bản không quan tâm. Tôi rất buồn.

Các bài viết khác về cùng chủ đề có thể được quan tâm bao gồm:

  • Sau đầy rẫy scandal, Du Cảnh Thiên chính thức rời show và Thanh Xuân Bên Em 3 ngừng ghi hình.
  • Hai thực tập sinh Tân Xuân Với Em không được debut với cái tên The Nine đã ra sao?

Và đừng quên theo dõi Vozz để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác nhé!

.

Back to top button