Thủ Thuật

Kiểm tra xem ai vừa hủy kết bạn trên Facebook

Nếu tò mò và muốn biết ai vừa hủy kết bạn trên Facebook thì bạn có thể tham khảo nội dung bên dưới. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước để kiểm tra xem ai vừa unfriend bạn trên Facebook.

Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp đăng ký Facebook sau đó kết bạn với những người của mình, bỗng nhiên người đó không còn trong danh sách bạn bè nữa? Đó là bởi người đó đã hủy kết bạn với bạn, chính vì thế nếu muốn kiểm tra xem ai vừa hủy kết bạn trên Facebook, bạn tham khảo nội dung bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Kiểm tra xem ai vừa hủy kết bạn trên Facebook

*Tải Who deleted me on Facebook cho iOS
*Tải Who deleted me on Facebook cho Android
*Tải Who deleted me on Facebook cho Chrome

Bước 1: Sau khi tải Who deleted me, bạn cài đặt vào điện thoại hoặc máy tính của mình. Vì ứng dụng hỗ trợ đa nền tảng nên bạn có thể kiểm tra ở bất cứ đâu.

ai vua huy ket ban tren facebook

Bước 2: Tiếp đến bạn bấm vào nút Login with Facebook to continue để đăng nhập Facebook.

kiem tra ai huy ket ban facebook

Bước 3: Ứng dụng sẽ bắt đầu quét.

Ai hủy kết bạn sẽ được hiển thị trong tab New.

Bạn cũng có thể bật thông báo khi có ai đó vừa kết bạn. Tuy nhiên bạn sẽ phải chia sẻ tài nguyên cho ứng dụng để chạy nền.

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách kiểm tra xem ai vừa hủy kết bạn trên Facebook. Cách này rất hữu ích nếu bạn thường xuyên kết bạn với ai đó nhưng lại nhanh chóng bị đẩy ra khỏi danh sách bạn bè. Ngoài ra hãy tham khảo Xem ngày sinh nhật của bạn bè trên facebook để biết thêm chi tiết.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button