Lịch thi đấu LMHT Tốc Chiến SEA Games 31

Lịch thi đấu SEA Games Wild Rift mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại 31. Cập nhật lịch thi đấu trực tiếp SEA Games Wild Rift 5 2022 tại Việt Nam.

Wild Rift là bước ngoặt thành công nhất của Riot Games vào thể loại game thiết bị cầm tay tới bây giờ, với doanh thu bự hơn cả Teamfight Tactics Mobile và Legends of Runeterra cộng lại. Trong vòng 1 5 phát hành, Wild Rift đã biến thành game MOBA bự thứ 2 tính theo chi phí của người tiêu dùng trên thế giới. Trong lễ ban bố giải thưởng App Store 2021, Wild Rift đã tuyệt vời vượt qua nhiều đối phương khác để biến thành Game của 5 trên nền móng App Store.

Tại SEA Games 31, Wild Rift là nội dung Esport độc nhất vô nhị có sự góp mặt của các vận cổ vũ nữ. 2 nội dung dành cho đội nam và đội nữ sẽ tuần tự khởi đầu vào ngày 13 và 17/5.

Lịch thi đấu của Liên Minh Huyền Thoại Wild Rift tới SEA Games 31 nội dung đồng chí nam

Ngày Quay Trận đấu
13/05 Vòng bảng
14 tháng 5 Trận chung kết
Team Flash, 1 trong những niềm chờ đợi của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tại SEA Games 31

Lịch thi đấu của Liên Minh Huyền Thoại Wild Rift tới SEA Games 31 nội dung đồng chí nữ

Ngày Quay Trận đấu
17/05/2017 Vòng bảng
18/05/2017 Trận chung kết

Danh sách các đội tuyển non sông tham gia SEA Games 31 nội dung Wild Rift

– Việt Nam

– Malaysia

– Philippines

– Nước Thái Lan

– Singapore

– Indonesia

– Nước Lào

Bề ngoài cuộc thi

Nếu có từ 6 đội trở lên, BTC sẽ chia bảng, thi đấu theo thể thức Ý và 2 đội nhất, nhị mỗi bảng sẽ tiến vào bán kết chéo góc. Trong trường hợp có 5 đội tham gia, các đội sẽ thi đấu theo bảng Ý, xếp thứ nhất và nhị sẽ vào chung kết, xếp thứ 3 và thứ tư sẽ tranh HCĐ.

VGaming Ladies (VGM) là đội tuyển non sông của Việt Nam trong bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift. Các tuyển thủ sẽ thi đấu nội dung đồng chí nữ, biến thành đoàn thể thao điện tử nữ Việt Nam trước nhất tham gia SEA Games.

V Gaming: Đại diện Wild Rift của Việt Nam sẽ tham gia SEA Games 31

Ở nội dung nam, Team Flash sẽ là 1 trong những niềm chờ đợi vàng của thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 nhờ phong thái hủy diệt chỉ mất khoảng cách đây không lâu. Với những sự bổ sung nhân sự cân đối vào 5 2022, TF đã hoàn thiện đội hình và được coi là 1 trong những động lực đằng sau Wild Rift Đông Nam Á.

Xem thêm về bài viết

Lịch thi đấu LMHT Tốc Chiến SEA Games 31

Lịch thi đấu bộ môn LMHT Tốc Chiến SEA Games 31 mới nhất. Cập nhật lịch trực tiếp Tốc Chiến SEA Games 5 2022 tại Việt Nam.

Tốc chiến là bước ngoặt thành công nhất của Riot Games vào dòng game thiết bị cầm tay tới bây giờ, với doanh thu bự hơn cả Đấu Trường Chân Lý Mobile và Huyền Thoại Runeterra cộng lại. Sau 1 5 phát hành, Tốc Chiến đã biến thành tựa game MOBA bự thứ 2 tính theo chi phí của người tiêu dùng trên thế giới. Trong lễ ban bố trao giải App Store Awards 2021, Tốc Chiến đã vượt qua nhiều đối phương khác để biến thành tựa game của 5 trên nền móng App Store.
Tại SEA Games 31, Tốc Chiến là nội dung Esports độc nhất vô nhị có các VĐV nữ tham gia. 2 nội dung đồng chí nam và đồng chí nữ sẽ tuần tự khởi tranh vào ngày 13/05 và 17/05.
Lịch thi đấu LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 31 nội dung đồng chí nam
Ngày
Vòng đấu
Trận đấu
13/05
Vòng bảng 
 
14/05
Chung kết
 
Team Flash, 1 trong những niềm chờ đợi của LMHT Việt Nam tại SEA Games 31Lịch thi đấu LMHT Tốc Chiến tại SEA Games 31 nội dung đồng chí nữ
Ngày
Vòng đấu
Trận đấu
17/05
Vòng bảng 
 
18/05
Chung kết
 
Danh sách đội tuyển non sông tham gia SEA Games 31 nội dung Tốc Chiến
– Việt Nam
– Malaysia
– Philippines
– Thái Lan
– Singapore
– Indonesia
– Lào
Thể thức thi đấu
Nếu có từ 6 đội trở lên, BTC sẽ chia bảng, đấu vòng tròn tính điểm và 2 đội nhất – nhị mỗi bảng vào Bán kết đấu chéo. Trong trường hợp có 5 đội tham gia, các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, đội đứng thứ nhất và 2 vào Chung kết, đội đứng thứ 3 và tư tranh đấu HCĐ.
VGaming Ladies (VGM) là Đội tuyển Quốc gia Việt Nam bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Các tuyển thủ sẽ thi đấu ở nội dung đồng chí nữ, biến thành đội tuyển nữ trước nhất của thể thao điện tử Việt Nam tham dự thi đấu tại 1 kỳ SEA Games.
V Gaming: Đại diện của Tốc Chiến Việt Nam tham gia SEA Games 31Còn ở nội dung nam, Team Flash sẽ là 1 trong những niềm chờ đợi vàng của thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 nhờ phong thái hủy diệt chỉ mất khoảng qua. Với những sự bổ sung nhân sự cân đối ở đâu 5 2022, TF đã hoàn thiện đội hình và được bình chọn 1 trong những thần thế bậc nhất của Tốc Chiến Đông Nam Á.

#Lịch #thi #đấu #LMHT #Tốc #Chiến #SEA #Games


#Lịch #thi #đấu #LMHT #Tốc #Chiến #SEA #Games

Vozz

Back to top button