Lịch thi đấu tứ kết AIC Liên quân 2020: FL vs BOX


Cập nhật lịch thi đấu tứ kết AIC Liên quân 2020: FL vs BOX – Đerby Liên Quân Việt Nam; BRU vs SGP – Đối thủ đầy duyên nợ.

AIC Liên Quân 2020 đã kết thúc không thể đẹp hơn cho khu vực AOG khi cả 3 đại diện của Việt Nam là Team Flash, Saigon Phanton và Box Gaming đều đã thi đấu đúng với kỳ vọng của người hâm mộ và lọt vào vòng tứ kết.

Dẫu vậy, ở vòng tứ kết, chúng ta sẽ phải chứng kiến cuộc nội chiến của Liên Quân Việt Nam khi Team Flash sẽ đối đầu với Box Gaming. Trong khi đó, Saigon Phantom sẽ gặp rất nhiều khó khăn với Buriram United – đối thủ đã loại họ ở tứ kết APL 2020.

Lịch thi đấu AIC 2020 Liên Quân vòng tứ kết:

Các trận đấu vòng Tứ kết sẽ trở lại từ 2/12. Loạt trận đầu tiên của Tứ kết và loạt trận đầu tiên của nhánh thua sẽ thi đấu theo thể thức BO5. Tất cả các trận đấu sau đó, bao gồm cả trận Chung kết, sẽ diễn ra theo thể thức BO7. Các trận đấu nhánh thua vòng tứ kết sẽ diễn ra vào ngày 4/12.

Năm nay, vòng Playoffs AIC Liên Quân 2020 sẽ diễn ra theo thể thức Nhánh thắng – Nhánh thua. Các đội thất bại ở vòng tứ kết và bán kết vẫn còn cơ hội làm lại từ nhánh thua. 

Nhánh đấu tứ kết AIC 2020

Đối thủ của Saigon Phantom ở vòng tứ kết sẽ là Buriram United – đối thủ đã loại họ khỏi tứ kết APL 2020. Tuy nhiên, ở lần tái đấu này, Saigon Phantom đã trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều, và chúng ta có quyền hi vọng SGP sẽ đánh bại đại diện mạnh nhất của Thái Lan để bước vào bán kết.

Trong khi đó, cặp đối đầu đầy duyên nợ giữa FL vs BOX chắc chắn là trận đấu tâm điểm của vòng tứ kết. Với phong độ cực cao vào thời điểm hiện tại, Team Flash đã sẵn sàng để đòi lại món nợ ở Đấu Trường Danh Vọng ngay tại vòng tứ kết AIC 2020 Liên Quân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button