Game Mobile

Liên Quân 3Q mang đến cho game thủ Việt phong cách chiến thuật cực độc và dị

Liên Quân 3Q dù mới ra mắt nhưng để lại trong lòng game thủ Việt nhiều ấn tượng khá tốt

Vừa qua, Liên Quân 3Q – Tựa game chiến thuật mới của NPH MECorp đã chính thức được phát hành tại Việt Nam. Điều đáng chú ý rằng ngay sau khi ra mắt, Liên Quân 3Q đã nhận được sự quan tâm của không ít game thủ Việt.

Theo đó,Liên Quân 3Q là một tựa game chiến thuật trên di động. Game được xây dựng với cốt truyện Tam Quốc quen thuộc, cho phép người chơi đóng vai một vị thành chủ, từng bước xây dựng thế lực của mình để xưng bá thiên hạ.

Lối chơi cơ bản trong Liên Quân 3Q vẫn đi theo hướng yêu cầu người chơi phải biết quản lý, từng bước nâng cấp các công trình nhỏ trong thành của mình cho tới khi lớn hơn, đồng thời liên tục rèn luyện chiến tướng, nâng cấp quân đội.

Liên Quân 3Q ghi điểm với game thủ Việt nhờ phong cách chiến thuật cực độc và dị

Điều đặc biệt rằng trong thời điểm mà tại Việt Nam thiếu vắng các tựa game chiến thuật, thời gian thực, thì Liên Quân 3Q đã khiến cho game thủ có được một món ăn mới cực thú vị, khi mà trò chơi đòi hỏi người chơi phải thực sự tìm hiểu kĩ lưỡng các nội dung, đặc điểm để có thể phát triển thế lực của mình một cách tối ưu nhất.

Lấy ví dụ như Liên Quân 3Q giới thiệu tới hơn 50 chiến tướng, mỗi tướng lại có đặc trưng và sức mạnh khác nhau. Điều này giúp cho tính chiến thuật trong game trở nên đa dạng, đồng thời người chơi có thể tùy thích sắp xếp đội hình sao cho phù hợp với chiến thuật của mình.

Liên Quân 3Q ghi điểm với game thủ Việt nhờ phong cách chiến thuật cực độc và dị

Các chiến tướng trong game lại được chia thành nhiều loại binh chủng như Kỵ, Binh, Mưu Sĩ, Chiến Xa, Cung Binh… Ví dụ như các tướng Chiến Xa có khả năng chịu đòn tốt có thể xếp ở phía trước, các tướng Cung Binh nên xếp ở hàng sau với nhiệm vụ gây sát thương chủ lực.

Không chỉ có vậy, việc quản lý tài nguyên cũng cực kỳ quan trọng. Ví dụ như trong việc nâng cấp các công trình, game thủ sẽ cần chú ý xem mình nên ưu tiên nâng cấp các công trình nào trước để mang về hiệu quả kinh tế lớn nhất, cũng như giúp cho họ nâng cao sức mạnh quân đội của mình nhất.

Liên Quân 3Q ghi điểm với game thủ Việt nhờ phong cách chiến thuật cực độc và dị

Ngoài ra, một điều đáng chú ý khác rằng NPH MECorp cũng hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều giải đấu để giúp cho các game thủ Liên Quân 3Q liên tục có cơ hội cọ sát, tranh đấu với nhau. Hơn thế nữa, việc đầu tư phát triển cộng đồng cũng sẽ giúp cho sức sống của Liên Quân 3Q được lâu dài, chứ không phải là một sản phẩm “mỳ ăn liền” đang tràn lan hiện nay trên thị trường.

Đại diện NPH MECorp cho hay: “Vì Liên Quân 3Q là một tựa game đề cao tính cạnh tranh giữa các người chơi, khi ngay cả trong game cũng có rất nhiều các hoạt động PvP như Quốc Chiến, tranh giành lãnh thổ… thế nên trong thời gian tới, chúng tôi sẽ sớm tổ chức các giải đấu cho game thủ, mà sớm nhất sẽ là một giải đấu đơn liên server. Hi vọng rằng Liên Quân 3Q sẽ được càng nhiều game thủ Việt ủng hộ để ngày càng phát triển hơn”.

Với những ai quan tâm, các bạn có thể tìm hiểu thêm về Liên Quân 3Q tại địa chỉ:

Trang chủ: https://lienquan3q.mobo.vn/

Theo Tri Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button