Game MobileHack

Liên Quân Mobile: Cách nhận biết được khi có game thủ sử dụng hack lag

Khi tình trạng hack lag tràn lan thì bạn cần biết được một số dấu hiệu biết rằng đối phương đang sử dụng trò gian lận để chiến thắng

Khi chơi Liên Quân Mobile, dù muốn hay không thì bạn vẫn sẽ phải ít nhiều đối mặt với các game thủ thiếu ý thức. Họ là những người sử dụng các thủ thuật, kết hợp với chương trình can thiệp vào hệ thống game nhằm đem lại lợi thế lớn.

Tình trạng hack lag mới đây xuất hiện ngày càng nhiều, dù đây là loại hack đã xuất hiện từ khi game mới Open Beta cùng với hack map. Nhưng nguy hiểm hơn hack map, thì hack lag sẽ khiến một vài hoặc thậm chí là cả đội đối phương mất kết nối ngay lập tức, dù nạn nhân có cố vào được trở lại thì cũng khó có thể điều khiển tướng được theo như ý muốn. Nếu cả 5 thành viên team đối phương đều sử dụng thủ thuật hack này thì chỉ cần đánh thẳng vào đường giữa là chắn chắn thắng tới 99%. Bài viết này sẽ tổng hợp ra những dấu hiệu nhận biết đối phương đang sử dụng hình thức gian lận này để chiến thắng, độc giả có thể tham khảo thêm.

1. Ping tăng cao bất thường

Liên Quân Mobile: Hack lag đang hoành hành, đây là những dấu hiệu nhận biết cơ bản nhất

Kể cả cho bạn có dùng Wifi và trận đấu trước đó đánh vẫn mượt, thì khi đối mặt với những game thủ hack lag, bạn vẫn phải chấp nhận thực tế này. Những người dùng hệ điều hành Android sẽ là những người đầu tiên bị mất kết nối, văng ra ngoài ở một thời điểm ngẫu nhiên khi trận đấu đang diễn ra.

2. Cả team đối phương cầm phép bổ trợ Cấm Trụ

Liên Quân Mobile: Hack lag đang hoành hành, đây là những dấu hiệu nhận biết cơ bản nhất

Cấm Trụ là phép bổ trợ giúp vô hiệu hóa 1 công trình trong thời gian 5 giây. Nếu gặp phải tình huống 4 – 5 thành viên team bạn đều lựa chọn phép bổ trợ này thì đó dấu hiệu nhận diện rõ nhất hiện tượng hack lag. Với khoảng thời gian 4 – 5 phút đầu, cả team đối phương đều dễ dàng tích lũy exp để lên được khoảng cấp 9 – 10 do team bạn hầu như đều bị mất kết nối, văng ra ngoài. Lúc này thì với trang bị, phép bổ trợ Cấm Trụ và lối di chuyển đi sát cạnh nha, các game thủ dùng hack lag sẽ giải quyết trận đấu rất nhanh chóng.

3. Đối phương tập trung toàn bộ lực lượng tấn công vào đường giữa ngay từ đầu trận

Liên Quân Mobile: Hack lag đang hoành hành, đây là những dấu hiệu nhận biết cơ bản nhất

Những kẻ gian lận đều đã biết được việc team bạn trước sau gì cũng mất kết nối, thời gian vào lại được cũng là quá đủ để chúng tích lũy exp, vàng. Với lợi thế đáng kể này, việc tấn công tổng lực vào đường giữa, thay vì chia ra 3 đường và rừng như truyền thống sẽ khiến kết quả ngã ngũ sau 4 – 5 phút. Đừng quá ngạc nhiên khi vào được lại trận đấu thì nhận ra team bạn đã mất 3 trụ ngoài đường giữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button