Game Mobile

Liên Quân Mobile: Tulen có thể là một trong những Pháp sư đắt nhất từ trước đến nay

Tulen sẽ là một Pháp sư cực cơ động nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ so với những Pháp sư có mặt trong Liên Quân Mobile

Cách thức để sở hữu tướng trong Liên Quân Mobile rất đa dạng. Từ những tướng được tặng miễn phí khi lên cấp, đăng nhập, leo rank cho tới được mua bằng Ruby, vàng, quân huy và đá quý.

Những vị tướng có giá bán cao nhất trong danh sách tướng hiện nay đa phần là các tướng bản quyền DC như Superman, Batman, Joker, Wonder Woman cho tới các vị tướng được bán bằng đá quý như Ngộ Không, Airi, Ryoma. Về cơ bản, những cái tên đắt giá này đều sở hữu các tố chất dị thường mang tính đột phá, từ đó mà có nhiều ưu thế nhất định trong các pha giao tranh tổng. Tuy nhiên, đa phần những vị tướng mà game thủ phải bỏ 300 nghìn đồng cho tới cả triệu đồng (tướng trong Shop Đá Quý) đều thuộc nhóm Đấu Sĩ, chứ chưa có một đại diện Pháp Sư nào.

Liên Quân Mobile: Tulen có thể trở thành tướng Pháp Sư đắt giá đắt nhất từ trước tới nay

Nhưng với các kỹ năng của riêng mình thì Hoàng tử Lôi Quang Tulen hoàn toàn có thể sẽ được bán với giá rất cao ở Việt Nam, không thua gì các tướng DC. Đơn giản là Tulen trở nên rất cơ động với chiêu thứ 2 có tên Lôi Động. Nhờ kỹ năng này mà Tulen có thể biến ảo cực nhanh và gây sát thương phép ở cả vùng biến và biến đi, gây làm chậm 90% và hiệu ứng Sấm chớp với nạn nhân trúng chiêu. Chiêu thức có thể tích lũy tới 3 lần, thời gian hồi chiêu mỗi lần rất ngắn và được tích lũy tới 3 lần sử dụng. Điều này giúp Hoàng tử Lôi Quang có thể phục vụ cho những tình huống truy đuổi, tháo chạy hoặc chi viện cấp tốc khi giao tranh nổ ra bất chợt.

Liên Quân Mobile: Tulen có thể trở thành tướng Pháp Sư đắt giá đắt nhất từ trước tới nay

Ngoài cơ chế cộng dồn 3 lần giúp bản thân linh hoạt hơn hẳn các tướng Pháp Sư ra mắt trước đó, cũng như các cơ chế đánh quạt chả (chiêu 1 Lôi Quang), tích lũy dấu ấn để tạo sét bao bọc bản thân (nội tại Lôi Điện) và vừa di chuyển, vừa tung chiêu gây sát thương phép vào kẻ địch (chiêu cuối Lôi Thần). Bởi vậy mà giá bán bằng quân huy của Tulen tại Đài Loan là 590, giá bằng vàng là 20888 vàng. Đây là mức giá cao chỉ kém chút ít so với các tướng vị tướng bản quyền DC (giá được so ở bản Đài Loan). Rất đáng để game thủ Liên Quân Mobile Việt Nam tham khảo khi vị tướng được coi là Trùm Pháp Sư ở mùa 5 sắp tới được mở bán chính thức.

Theo Tri Thức Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button