Lies of P tung trailer gameplay 8K đầy kịch tính khiến game thủ háo hức

Bạn muốn biết thêm về Lies Of P? Trò chơi hành động sắp ra mắt vào năm 2023 của Neowiz có thể được tóm tắt một cách thích hợp bằng cụm từ “Pinocchio Soulslike”, đây là một đề xuất khá tuyệt vời. Nó chắc chắn khiến người chơi phấn khích sau khi xem các đoạn giới thiệu và câu chuyện mà những người sáng tạo đã cùng nhau phát hành trước đó. cổng điện tử KU Tìm hiểu dưới đây!

Lời nói dối của P

Lies Of P kể về câu chuyện đen tối của Pinocchio. Nó liên quan đến một cuộc hành trình mệt mỏi qua một thành phố bị phá hủy nhuốm màu kinh dị với vô số kẻ thù.

Cho đến nay, rất ít thông tin về câu chuyện Lies Of P, ngoại trừ việc nó là sự diễn giải lại câu chuyện Pinocchio do Carlo Collodi kể vào cuối những năm 1800 trong cùng thời đại (với sự bổ sung của Steampunk) tại thành phố hư cấu của Châu Âu Cây keo từng trù phú, đẹp đẽ nay điêu tàn, bị dịch bệnh bủa vây.

Lời nói dối của P
Pinocchio là mô hình người máy sống.

Pinocchio – Một hình nộm người máy đang cố gắng trở lại thành người. làm như vậy Anh ấy phải tìm ông Geppetto trước, người đàn ông trong tài liệu gốc đã tạo ra Pinocchio.

Theo phong cách Soulslike thực sự, có vẻ như khi Pinocchio “thức tỉnh” khi bắt đầu trò chơi. Anh ấy có rất ít thông tin về những gì đã xảy ra. Những câu chuyện và truyền thuyết được giới thiệu dần dần khi người chơi khám phá thành phố Krat đen tối và nguy hiểm.

Lies Of P công bố ngày phát hành dự kiến

Lies Of P dự kiến ​​sẽ phát hành vào khoảng năm 2023, tuy nhiên vẫn chưa có ngày phát hành chính xác.Khi Lies Of P ra mắt, nó sẽ có sẵn cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X|S. Chúng tôi sẽ cập nhật. Tin tức chính thức khi trò chơi ra mắt cho người chơi trên toàn thế giới.

Lies Of P công bố ngày phát hành dự kiến
Lies Of P công bố ngày phát hành dự kiến

Xem thêm: Chiêm ngưỡng siêu phẩm Final Fantasy 7 với đồ họa tuyệt đẹp

Giới Thiệu Game Hành Động Lies Of P

loại

Lies Of P là một trò chơi Soulslike – Hành động nhập vai trong đó phần lớn thời gian của trò chơi được dành để đi lang thang trên những con đường tối tăm của Krat, hạ gục nhiều loại phương tiện tự hành nguy hiểm tuần tra trên đường phố.

chơi các trò chơi

Cách chơi có lẽ tương tự như các trò chơi Sekiro theo nghĩa là bạn có thể sử dụng hình dạng đẹp đẽ của Pinocchio để thay đổi cánh tay trái của mình thành một loại cánh tay mới để có được các kỹ năng mới. Tương tự với thay chân giả Sekiro.

Cách chơi P's Lies

trong ví dụ trò chơi Chúng ta thấy Pinocchio biến cánh tay của mình thành những khẩu súng săn khổng lồ để sử dụng trong chiến đấu tầm xa. một khoảnh khắc khác Pinocchio đang sử dụng cánh tay trông siêu khỏe của mình để làm nổ tung cánh cổng.

Ngoài ra còn có một hệ thống chế tạo vũ khí nơi bạn có thể kết hợp các lưỡi kiếm và chuôi kiếm mà bạn tìm thấy trong suốt câu chuyện để tạo ra vũ khí mới với các thuộc tính và kiểu chơi độc đáo.

thiết bị trò chơi

Kiếm, gậy, rìu, kiếm bản rộng và những người làm phép theo phong cách Bloodborne đều được thấy trong các đoạn giới thiệu, nhưng đây chỉ là bề ngoài. Nhà phát triển đã xác nhận trong một tweet rằng có 30 vũ khí cơ bản và hơn 100 loại có thể được kết hợp.

Tổng quan về màn hình kho đồ cho chúng ta biết thêm chi tiết: ví dụ: có một khe dành cho da của Pinocchio Da này có thể hoạt động như áo giáp hoặc cấp các tính năng bổ sung và phần thưởng thuộc tính.

Mang nó cho các trò chơi nhập vai hành động.
sắp xếp cho người chơi trong trò chơi

Ngoài ra còn có hệ thống xếp hạng nhân vật Souls-esque cho các thuộc tính tấn công của Pinocchio (năng động, kỹ thuật, nâng cao), cho biết rằng mỗi vũ khí hoạt động tốt nhất với các thuộc tính cụ thể của nó.

Và có một khe dành cho các vật phẩm “khung”, chúng tôi không biết chính xác những vật phẩm này được sử dụng để làm gì. Nhưng nó có thể cho phép bạn tùy chỉnh cơ thể của Pinocchio bằng các hiệu ứng thụ động.

Pinochio - Soulslike - Nhập vai hành động

Dường như có rất ít sự nhấn mạnh vào sự lựa chọn của người chơi khi bạn đối đầu với các nhân vật khác nhau. trong suốt câu chuyện Và những lựa chọn bạn đưa ra sẽ ảnh hưởng đến con đường bạn chọn và nó sẽ kết thúc khi trò chơi kết thúc.

Lies Of P kéo dài bao lâu?

Giám đốc trò chơi Choi Ji-Won đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Prankster101 vào tháng 10 rằng sẽ mất khoảng 30 giờ để chơi hết Lies Of P. Thời gian đó dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi lên 60 giờ nếu bạn thức để hoàn thành tất cả phần còn lại

Lies Of P kéo dài bao lâu?
Trò chơi có thể được chia thành 3 “màn hình”.

Các truyện của Lies Of P được chia thành nhiều chương hoặc nhiều chương. Và theo Ji-Won, mỗi bước này có thể mất khoảng 10 giờ để hoàn thành. Câu chuyện của trò chơi dường như được chia thành 3 “giai đoạn” có độ dài xấp xỉ nhau.

Cũng đọc: The Division 2 chính thức có sẵn trên nền tảng Steam

phần kết

Mặc dù chúng tôi chỉ mới phát hành một trailer. Nhưng chúng ta đã thấy quy tắc Lies of P hấp dẫn như thế nào. Hãy cùng nhau đón chờ game trong thời gian sắp tới.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cách ép xung card nvidia đơn giản hiệu quả

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *