Liệu Giáo sư X có trở lại sau cái kết đắng trong Doctor Strange 2?

Sau màn “làm khách mời” trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness, liệu Giáo sư X có quay về Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Sau màn “làm khách mời” trong Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness, liệu Giáo sư X có quay về Vũ trụ Điện ảnh Marvel? Hãy cùng LAG.VN giải đáp câu hỏi này nhé!

>>> Xem thêm: Những Trò Đùa Đắt Nhất Của Doctor Strange Trong Đa Vũ Trụ Điên Cuồng (Phần 1)

Vừa mới đây, trong 1 cuộc phỏng vấn với truyền thông, Patrick Stewart, nam diễn viên thủ vai Giáo sư X đã mách nhỏ về ngày mai của Giáo sư X trong vũ trụ MCU sau cái kết bất thần trong Doctor Strange 2.

Do đấy, nam diễn viên kỳ cựu đã ám chỉ rằng bản lĩnh đối tượng của anh quay về là rất rộng: “Quay lại làm Giáo sư X? Nó rất có thể. Bạn biết đó, toàn cầu truyện tranh X-Men hết sức bao la và hết sức bao la. Và hẳn nhiên, nếu có dịp, vị giáo sư hói đầu đấy vững chắc sẽ quay lại. Hãy cùng chờ xem! ” – nam diễn viên 81 tuổi nói với Variety.

giáo sư x bác sĩ kỳ lạ 2, giáo sư x

>>> Xem thêm: Ai là người khai sáng? Nhóm siêu người hùng bị Scarlet Witch “hạ gục” trong Doctor Strange 2

Trước đấy, người ngưỡng mộ đã hết sức bế tắc lúc chứng kiến ​​cảnh Giáo sư X và Illuminati bị Scarlet Witch / Wanda Maximoff “đả thương” trong vài nốt nhạc lúc hiện ra trong phần 2 phim phù thủy phép thuật. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin bên lề cho rằng, sự hiện ra trong Doctor Strange 2 chỉ tạo tiền đề để Marvel đưa nhóm X-Men lên màn ảnh rộng, còn Illuminati trong phim chỉ là 1 bạn dạng của Vũ trụ 838.

Xem thêm về bài viết

Liệu Giáo sư X có quay về sau cái kết đắng trong Doctor Strange 2?

Sau màn “cameo” trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, X-Professor liệu sẽ quay về trong Vũ trụ điện ảnh Marvel?
Sau màn “cameo” trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness, X-Professor liệu sẽ quay về trong Vũ trụ điện ảnh Marvel? Hãy cùng LAG.VN trả lời thắc mắc này nhé!
>>> Xem thêm: Những câu thoại đắt giá nhất Doctor Strange In The Multiverse Of Madness (Phần 1)

Vừa mới đây trong 1 bài phỏng vấn với truyền thông, Patrick Stewart – nam diễn viên thủ vai X-Professor đã hé lộ về ngày mai của Giáo sư X trong vũ trụ của MCU sau cái kết đầy bất thần trong Doctor Strange 2.
Theo đấy, diễn viên gạo cội đã úp mở về bản lĩnh đối tượng của ông quay quay về là rất béo: “Trở lại với vai diễn giáo sư X hả? Có bản lĩnh lắm chứ. Bạn biết đó, toàn cầu truyện tranh của X-Men hết sức bao la, và rộng lớn hết sức. Và hẳn nhiên là nếu có dịp thì vị giáo sư đầu trọc đấy nhất mực sẽ quay về. Chúng ta cứ chờ đón xem nhé!” – Nam diễn viên 81 tuổi giải đáp tờ Variety. 

>>> Xem thêm: Hội illuminati là người nào? Nhóm siêu người hùng bị Scarlet Witch “bón hành” trong Doctor Strange 2
Trước đấy, người ngưỡng mộ đã hết sức bế tắc lúc chứng kiến cảnh Giáo sư X cùng hội Illuminati bị Scarlet Witch/Wanda Maximoff “bón hành” chỉ trong vài nốt nhạc lúc hiện ra trong phần phim thứ 2 của phù thủy phép thuật. Tuy nhiên nhiều nguồn tin bên lề cho biết màn góp mặt trong Doctor Strange 2 chỉ tạo tiền đề để Marvel giới thiệu nhóm X-Men lên màn ảnh rộng và hội Illuminati trong phim cũng mới chỉ là bạn dạng của Vũ trụ 838. 
 
 

#Liệu #Giáo #sư #có #trở #lại #sau #cái #kết #đắng #trong #Doctor #Strange


#Liệu #Giáo #sư #có #trở #lại #sau #cái #kết #đắng #trong #Doctor #Strange

Vozz

Back to top button