Game

Link tải Free Fire OB25 APK, OBB

Người chơi có thể trực tiếp cập nhật hoặc tải Free Fire OB25 Hào Quang Hộ Mệnh từ Google Play Store, hay sử dụng các tệp APK và OBB để làm điều tương tự. Trong bài viết này, Taimienphi cung cấp cho bạn các file APK OBB của bản cập nhật Free Fire OB25, hướng dẫn cài đặt và chơi.

Các nhà phát triển của Free Fire cuối cùng đã tung ra bản cập nhật OB25 được nhiều người mong đợi, trò chơi cung cấp loạt các tính năng thú vị bao gồm một vũ khí mới, nhân vật mới, trợ thủ và những thay đổi trong đảo huấn luyện … nhiều thứ hay ho khác.

Tham Khảo: Nội dung chi tiết bản cập nhật Free Fire OB25 Hào Quang Hộ Mệnh

link tai free fire ob25 apk obb

Cách cài đặt Free Fire phiên bản OB25 qua file APK và OBB

Link tải APK, OBB Free Fire OB25 Hào Quang Hộ Mệnh

Dung lượng file tải xuống tệp APK là 46,29 MB và tệp OBB là 630,95 MB, bạn đọc phải đảm bảo có đủ chỗ trống lưu trữ trên thiết bị điện thoại của mình trước thực hiện download, tránh lỗi bộ nhớ khổng đủ.

Bước 1: Download file APK, OBB Free Fire OB25 bên dưới.
– Link tải APK Free Fire OB25 Hào Quang Hộ Mệnh: TẠI ĐÂY
– Link tải OBB Free Fire OB25 Hào Quang Hộ Mệnh: TẠI ĐÂY

Bước 2: Bật tùy chọn Cài đặt từ nguồn không xác định nếu bạn chưa bật nó trên điện thoại Android của mình. Có thể làm như vậy bằng cách vào Cài đặt (Settings) => An toàn và Bảo mật (Safety and Privacy) => Cho phép Cài đặt từ nguồn không xác định (Allow Installation from Unknown Sources).

Tham Khảo: Cách bật nguồn không xác định để cài file APK trên Android

Bước 3: Cài đặt file APK Free Fire OB25 nhưng không được phép mở (khởi động).
Bước 4: Đổi tên file OBB Free Fire OB25 thành main.2019112409.com.dts.freefireth trong trường hợp tên chưa đúng.
Bước 5: Sau đó Copy/Paste nó vào thư mục có đường dẫn Android/OBB/com.dts.freefireth (nếu chưa có thư mục com.dts.freefireth thì hãy tạo một thư mục giống với cái tên này).
Bước 6: Mở game Free Fire OB25 Hào Quang Hộ Mệnh sau khi hoàn tất, giao diện trò chơi sẽ như bên dưới và bạn có thể trải nghiệm.
– Lưu ý: Điều quan trọng cần lưu ý là bạn không thể chơi Free Fire OB25 cho đến khi kết thúc bảo trì vào lúc 19h30 ngày 7/12/2020, bạn sẽ gặp phải lỗi thông báo “Máy chủ chưa sẵn sàng”.

link tai free fire ob25 apk obb 2

Hy vọng với những hướng dẫn bên trên sẽ giúp bạn nhanh chóng bước vào cuộc chiến sinh tồn Free Fire với phiên bản OB25 Hào Quang Hộ Mệnh hoàn toàn mới. Nếu trong quá trình thực hiện gặp phải lỗi, hãy liên hệ với Taimienphi qua phần bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button