bug-syndra-dot-kich-nha-chinh-2

Nguồn bài viết: https://www.xemgame.com/bug-syndra-dot-kich-nha-chinh-2-post352743.html

Trong phiên bản Đột Kích Nhà Chính 2.0 chưa hoàn thiện thì bất ngờ game thủ đã khám phá ra bug Syndra có thể đánh cắp nhà chính vô cùng dễ dàng.

Cách đây vài ngày thì Riot Games đã thông báo sẽ đem chế độ Đột Kích Nhà Chính trở lại LMHT trong một diện mạo mới rất ấn tượng. Thế nhưng bản đồ trong chủ đề Khu Rừng Ionia này lại không phải thứ làm cộng đồng bất ngờ nhất, vì trong ngày đầu tiên ra mắt thì chế độ này đã sinh ra ra một thứ vô cùng quái dị là Syndra có thể bứng cả nhà chính địch về cho mình :


Ngay sau khi đoạn video này được chia sẻ rộng rãi thì rất nhiều người xem vào “cà khịa 200 kinh nghiệm làm game” của Riot. Thậm chí có game thủ còn nói rằng chưa sửa xong hết lỗi dùng kỹ năng toàn bản đồ mà giờ đã phát sinh ra lỗi mới rồi!!!!

bug-syndra-dot-kich-nha-chinh-2

Trước đây cũng từng xuất hiện lỗi này ở Liên Minh Huyền Thoại và một cấp độ khó tin hơn khi Syndra có thể mang cả Baron về cho mình, :

Vào lúc này, một nhân viên Riot đã vào nhận lỗi và giải thích tình huống Syndra đánh cắp được nhà chính team địch là do những công trình trong game được lập trình như một… con lính, chỉ có điều là con lính đặc biệt hơn bình thường một chút (gần giống với Sứ Giả Khe Nứt hay Baron). Vậy nên trong phiên bản Đột Kích Nhà Chính chưa hoàn thiện thì Syndra có thể đánh cắp nhà chính dễ dàng như vậy.

Sau cùng, vì đây là chế độ chơi được yêu thích không kém gì URF cả nên cộng đồng mong muốn Riot sẽ hạn chế lỗi game tối đa có thể, tránh làm LMHT xuất hiện những lỗi game kinh dị như Poppy trong thời gian gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *