LMHT: Thống kê lượt đi Vòng Bảng MSI 2022 – Bin và Zeus thống trị, Shogun sở hữu thông số như mơ

SGB ​​đang có phong thái rất cao tại vòng bảng MSI 2022 và hoàn toàn có thể vươn đến những địa điểm cao tại giải đấu này trong mai sau.

MSI 2022 trải qua 3 ngày thi đấu hết sức căng thẳng với trận lượt đi vòng bảng đã chính thức xong xuôi với sự cai trị hoàn toàn của 3 cái tên béo nhất của giải đấu gồm T1, RNG và G2. Họ đang trình bày sức mạnh vượt bậc hoàn toàn so với phần còn lại của giải đấu với thắng lợi thuyết phục cả trận.

Ngoài ra, số đông quốc tế cũng đang dành sự ân cần béo tới đại diện của VCSTrâu sài gòn lúc họ đã có những màn biểu diễn hết sức thuyết phục, khiến người ái mộ ưng ý sau 2 5 ko được “ra biển béo” thi đấu.

Những điều này cũng đã được tổng hợp phê duyệt 1 bảng thống kê cụ thể về Vòng khởi động MSI 2022. Do ấy, Zeus là 1 trong những “ông vua” thực thụ lúc có KDA lên đến 31 điểm. Ngay cả lúc nhìn vào top 10 của bảng xếp hạng này, hầu như người nào cũng có thể thấy rằng cả 10 đều tới từ 3 đội cai trị MSI 2022 họ là T1, RNG và G2 Esports. Dĩ nhiên, vì là những đội luôn giành thắng lợi áp đảo về cách chơi nên ko quá lạ lúc họ có KDA béo tương tự.

Liên Minh Huyền Thoại: thống kê lượt đi vòng bảng MSI 2022 - Bin và Zeus thống trị, Shogun có thống kê trong mơ

Xét về quá trình đi đường, người dẫn đầu hiện nay là BIn của RNG lúc anh ta có hiệu số 42 lính và chênh lệch kinh nghiệm là 1335 so với các kẻ thù khác ở đường trên tính tới phút 15. Lượng vàng chênh lệch của Bin cũng đứng thứ 2, chỉ thua Quỷ. Nhà vua Thợ rèn ko quan trọng.

Liên minh huyền thoại: Chỉ số lượt đi vòng bảng MSI 2022 - Bin và Zeus thống trị, Shogun có chỉ số đáng mơ ước

Và nếu chúng ta nói về chừng độ “mang theo”, thì RNG tiếp diễn là những cái tên cai trị với 2 cái tên Thùng rác và Gala, nói xác thực hơn, 2 game thủ này đứng đầu về lượng sát thương gây ra cho tướng mỗi phút, với Bin là 819 DPM và Gala là 661 DPM. Gala cũng là người đứng thứ 2 về thiệt hại với 33,1% tổng thiệt hại của RNG.

Đáng kinh ngạc nhất, AZE’s Lonely là người chơi đứng đầu về lượng sát thương gây ra cho toàn đội, với 33,7%.

Liên minh huyền thoại: Chỉ số lượt đi vòng bảng MSI 2022 - Bin và Zeus thống trị, Shogun có chỉ số đáng mơ ước

Ở địa điểm của ADC, nam tuyển thủ Tướng quân sau ấy SGB Nó cũng gây ấn tượng mạnh với những tham số xuất sắc nói trên. Hiện tại Shogun đang ở địa điểm thứ 3 cho cả sát thương đóng góp cao nhất (28,5%) và sát thương mỗi phút cao nhất (565 DPM). Đây cũng là chứng cứ rõ ràng cho thấy phía SGB có chiến lược đối với vị thế của Tướng quântạo tiền đề để cậu bé có thể gây sát thương 1 cách tốt nhất.

Liên minh huyền thoại: Chỉ số lượt đi vòng bảng MSI 2022 - Bin và Zeus thống trị, Shogun có chỉ số đáng mơ ước

Với kết quả này, chúng ta có thể hoàn toàn tin cậy SGB có thể tiếp diễn tạo ra nhiều bất thần nữa tại MSI 2022, nhất là lúc phải đối đầu với những đội tuyển béo như T1, G2 Esports hay RNG chỉ mất khoảng đến. Cùng lúc, chỉ tiêu lọt vào Top 6 tại giải đấu này của Ông Ren Hơn nữa, phong thái bình ổn của các thành viên “Những chú trâu” chẳng hề là quá xa.

Xem thêm về bài viết

LMHT: Thống kê lượt đi Vòng Bảng MSI 2022 – Bin và Zeus cai trị, Shogun sở hữu tham số như mơ

SGB đang có 1 phong thái hết sức tốt tại Vòng bảng MSI 2022 và mai sau đạt được những thứ hạng cao tại giải đấu này là hoàn toàn có thể
MSI 2022 đã trải qua 3 ngày thi đấu hết sức căng thẳng với lượt đi của Vòng bảng chính thức khép lại bằng sự áp đảo hoàn toàn của 3 cái tên khủng nhất giải, bao gồm T1, RNG và G2. Họ đang trình bày 1 sức mạnh vượt bậc hoàn toàn so với phần còn lại của giải đấu bằng 1 lượt đi toàn thắng đầy thuyết phục. 
Kế bên ấy thì số đông quốc tế cũng đang dồn sự để ý phệ béo tới đại diên của VCS – Saigon Buffalo lúc họ có những màn biểu diễn hết sức thuyết phục, khiến người ái mộ nức lòng sau 2 5 trời ko được “ra biển béo” để thi đấu.

Những điều này cũng đã được tổng hợp phê duyệt 1 bảng thống kê cụ thể lượt đi của Vòng Khởi Động MSI 2022. Theo ấy thì Zeus đang là 1 trong những “ông vua” thực thụ lúc sở hữu KDA lên tới 31 điểm. Thậm chí nhìn vào top 10 của BXH này thì hầu như người nào cũng thấy được rằng cả 10 người đều thuộc 3 đội tuyển cai trị MSI 2022 là T1, RNG và G2 Esports. Dĩ nhiên vì là những đội uyển luôn giành thắng lợi áp đảo về thế trận nên việc họ có KDA cực khủng thế này cũng chẳng hề là 1 điều quá lạ.

Nếu xét về bản lĩnh đi đường thì người đang đứng đầu hiện nay chính là BIn của RNG lúc anh chàng sở hữu cho mình chỉ số lính chênh lệch là 42, cùng kinh nghiệm chênh lệch là 1335 so với những kẻ thù tại Đường trên khác vào phút thứ 15. Số vàng chênh lệch của Bin cũng đứng thứ 2, chỉ thua mỗi Quỷ Vương Faker nhưng mà thôi.

Còn nếu bàn về độ “gánh đội” thì RNG tiếp diễn là những cái tên cai trị với 2 cái tên là Bin và Gala, chi tiết hơn thì 2 tuyển thủ này đang đứng đầu về số sát thương gây ra lên tướng mỗi phút, với Bin là 819 DPM và Gala là 661 DPM. Gala cũng là người đứng top 2 về số sát thương đóng góp với 33,1% trong toàn thể sát thương của RNG.
1 điều đáng bất thần nhất ấy chính là tuyển thủ Lonely của AZE lại là game thủ đứng top 1 về số lượng sát thương đóng góp cho toàn đội, với con số 33,7%.

Tại địa điểm Xạ thủ thì nam tuyển thủ Shogun của SGB cũng gây ấn tượng hết sức mạnh với những tham số trên cả xuất sắc. Hiện tại Shogun đang đứng vịt rí thứ 3 tại cả 2 tham số là đóng góp sát thương (28,5%) và sát thương mỗi phút cao nhất (565 DPM). Đây cũng là 1 chứng cứ rõ ràng cho thấy phía SGB đang có 1 chiến thuật đánh quay quanh địa điểm của Shogun, tạo tiền đề để cho anh chàng có thể gây sát thương 1 cách tốt nhất.

Với kết quả này thì chúng ta hoàn toàn có thể tự tin vào việc SGB có thể tiếp diễn tạo thêm những bất thần tại MSI 2022, đặc thù là lúc phải đối đầu với những đội tuyển béo như T1, G2 Esports hay RNG trong mai sau. Cùng lúc chỉ tiêu đạt được Top 6 tại giải đấu này của Ngài Ren cũng chẳng hề là 1 điều quá xa vời đối với phong thái quá bình ổn của các thành viên thuộc “Bầy Trâu”.

#LMHT #Thống #kê #lượt #đi #Vòng #Bảng #MSI #Bin #và #Zeus #thống #trị #Shogun #sở #hữu #thông #số #như #mơ


#LMHT #Thống #kê #lượt #đi #Vòng #Bảng #MSI #Bin #và #Zeus #thống #trị #Shogun #sở #hữu #thông #số #như #mơ

Vozz

Back to top button