Hỏi - Đáp

Lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời trên CocCoc

Gần đây mình gặp phải lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời trên CocCoc, mỗi lần xem video là chỉ được một đoạn rồi lại bị tắt, hoặc có khi không cả load được video. Vấn đề này khiến mình cảm thấy khó chịu mà chưa biết cách khắc phục như thế nào.

Như đã trình bày ở trên, vậy các bạn có thể giải thích hộ mình vì sao và cách giải quyết như thế nào được không?

Trả lời

Chào bạn,
Trường hợp lỗi thời là do CocCoc không còn tương thích với bản cài Flash Player hiện tại. Chúng tôi mới nhận được bản cập nhật mới nhất của CocCoc đã khắc phục được lỗi trên, bạn cập nhật CocCoc có thể xem video flash, chơi game flash bình thường nhé.

Sửa lỗi Shockware Flash, Adobe Flash Player trên Coccoc

Bước 1: Cập nhật CocCoc phiên bản mới nhất, bạn tải và cài đặt CocCoc tại đây: CocCoc phiên bản 43.0.2357.138
Bước 2: Cập nhật Adobe Flash Player mới nhất, bạn tải và cài Flash Player tại đây: Adobe Flash Player

Sau quá trình thử chạy trên các máy tính, chúng tôi thấy thực hiện theo bước 1bước 2 là bạn đã có thể khắc phục lỗi Adobe Flash Player bị chặn do lỗi thời trên CocCoc rồi, nếu bạn vẫn còn gặp lỗi này thì thực hiện tiếp theo bước 3

Bước 3: Tại trang video Flash bạn muốn xem, bạn sẽ thấy phía trên sẽ có thông báo Adobe Flash Player bị chặn vì đã lỗi thời, lúc này bạn di chuột lên và chọn “chạy lần này“. khi đó bạn sẽ xem video Flash, chơi game, nghe nhạc online thoải mái

adobe flash player bi chan vi da loi thoi tren coccoc

Trường hợp nếu không được, bạn tạm thời chuyển qua dùng các trình duyệt khác thay thế như Firefox hay Google Chrome nhé. Nhưng hãy nhớ rằng bạn luôn luôn phải cài Flash Player phiên bản mới nhất để có thể hạn chế lỗi nhé.

Tải trình duyệt Google Chrome: Download Chrome
Trình duyệt Firefox: Firefox

Lỗi Flash Player bị chặn do lỗi thời trên Cốc Cốc là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới việc không chơi được game do lỗi Flash trên trình duyệt của bạn, vì vậy bạn cần khắc phục lỗi Flash Player bị chặn trên Cốc Cốc thì lỗi không chơi được game do lỗi Flash mới được khắc phục.

Chúc bạn thành công!

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button