Wiki

Lời bài hát Bụi phấn tiếng anh

Lời bài hát Bụi phấn tiếng anh là chuyển thể ngôn ngữ bài hát Bụi phấn của tiếng Việt, các bạn có thể hát tiếng Anh để gửi tặng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11 để tạo ấn tượng tốt cũng như tỏ lòng biết ơn đối với các thầy cô nhé. Cùng lắng nghe ca khúc Bụi phấn tiếng Anh dưới đây nhé.

Bài hát Bụi phấn tiếng Anh vẫn giữ nguyên giai điệu với bản nhạc Việt chính vì thế ca khúc vẫn giữ nguyên ý nghĩa và lời ca. Bài hát này thể hiện được những công lao và sự vất vả của thầy cô đã hi sinh và dạy dỗ chúng ta nên người. Các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận ca khúc này nhé.

loi bai hat bui phan tieng anh

Lời bài hát bụi phấn tiếng Anh

Video Bài hát Bụi phấn tiếng Anh

https://youtube.com/watch?v=pSma1Q9mHYA

Lời bài hát Bụi phấn tiếng Anh

Lyrics English:
When you’re writing
Chalk dust’s falling
Some chalk dust fall
Down on the floor
Some chalk dust fall
Down on your hair
I love this moment
Your hair look grey and grey
Greyer by chalk dust
You gave good lesson
When I’m growup
How can I forget
The years you taughs us
When we still young

Trên đây là bài hát bụi phấn tiếng Anh, các bạn cũng có thể tham khảo ca khúc Bụi phấn tiếng Việt để nhớ lời và hiểu hơn về ý nghĩa ca khúc này nhé. Ca khúc này khá hay và ý nghĩa vì vậy bạn hãy dành tặng cho các thầy cô giáo của mình nhân dịp 20/11 sắp tới để tỏ lòng biết ơn tới những người có công ơn dạy dỗ chúng ta thành người.

Ngoài ra còn rất nhiều những bài hát về thầy cô và mái trường hay được cập nhật đầy đủ trên Taimienphi.vn. Các bạn hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình bài hát hay nhất nhé.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button