Lời bài hát

Lời bài hát Day dứt rời xa

MV Day dứt rời xa của quán quân Giọng ca bất bại mùa đầu tiên – Trung Hiếu kết hợp với nhạc sĩ Vương Anh Tú đã được ra mắt. Bài hát thuộc thể loại ballad, gâm điệu sâu lắng và nhẹ nhàng kết hợp với giọng hát trời phú, bài hát Day dứt rời xa đã chinh phục. nhận được nhiều phản ứng tích cực của khán giả. Cùng lắng nghe và cập nhật lời bài hát Day dứt rời xa.

Related Articles

Bài hát Day dứt rời xa của Trung Hiếu qua bàn tay của người đứng sau loạt bản hit Vương Anh Tú đã tạo ra bản ballad bắt tai nhưng cũng dễ lấy được cảm xúc của người nghe. Lời bài hát Day dứt rời xa viết về câu chuyện tình đậm chất thơ. MV xoay quanh mối tình của nam ca sĩ và cô gái chủ tiệm cho thuê sách cũ và băng đĩa.

MV Day dứt rời xa – Trung Hiếu

Lời bài hát Day dứt rời xa – Trung Hiếu

Verse] Đừng quay đi mà không nói gì có biết lòng anh vẫn còn yêu không mà quay bước đi
Phải chăng lúc em nói chẳng sao đâu chỉ cần em thấy hạnh phúc vậy nên anh cũng chẳng nghĩ suy Vì khi yêu là mang đến hạnh phúc dẫu chẳng ở bên vẫn cầu chúc em sẽ bình yên đến cùng
Thì thôi em hãy cùng đi với người khác tâm can anh cứ để vụn nát duyên tình tự vỡ tan.
[chorus] Chuyện buồn ai muốn bao giờ bình yên ai cũng ước mơ Phải quên đi hết tất cả yêu thương ai nào nỡ
Nhưng phải chấp nhận dẫu cho lạc mất đi người mình yêu nhất
Để anh được thấy nụ cười của người anh yêu cả đời
Buồn thay là anh phải thấy em vui bên người mới
Lý do chẳng cần đắn đo được mất
Chỉ cần em hứa rằng vào một ngày em sẽ vui hơn Khi ở bên anh.

Lyrics Day dứt rời xa được Vương Anh Tú sáng tác


Dù là nhạc sĩ trẻ 9X trong Vpop nhưng Vương Anh Tú là người đứng sau các bản hit, tạo lên tên tuổi cho các ca sĩ như bài hát Có tất cả nhưng thiếu anh do Erik thể hiện, Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc, bài hát Em ngày xưa khác rồi của Hiền Hồ …. Hay mới đây, Vương Anh Tú cung mang tới sản phẩm âm nhạc cá nhân của mình như bài Phía sau luôn là anh, ca khúc Giúp anh trả lời những câu hỏi …. Tất cả đều chinh phục người nghe.

Back to top button
You cannot copy content of this page