Wiki

Lời cảm ơn em gái chân thành, ý nghĩa

Những lời cảm ơn chị gái hay em gái chân thành, ý nghĩa được thuthuat.taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn thể hiện tình cảm của mình với em gái một cách đặc biệt. Bạn có thể nói lời cảm ơn em gái của mình vào ngày 8/3, 20/10 và bất cứ khi nào.

Phận làm anh trai, chị gái, chắc hẳn ai cũng đã từng không thoải mái chút nào khi bố mẹ sinh thêm em gái nhưng không thể phủ nhận được một điều là có một đứa em gái cũng là một điều tuyệt vời trong cuộc sống. Em gái thì mỗi đứa mỗi vẻ, em có thể thông minh, ngốc nghếch, nghịch ngợm, đành hanh, hiếu động,…nhưng chắc chắn phải công nhận là em cũng vô cùng đáng yêu và tốt bụng. Vì thế, đừng mãi coi em gái là đứa trẻ mà hãy nói lời cảm ơn em gái bất cứ khi nào bởi vì nó sẽ cảm nhận được bạn rất yêu thương và trân trọng nó. Nếu chưa biết nói gì cho hay, ý nghĩa, bạn hãy tham khảo những lời cảm ơn trong bài viết của thuthuat.taimienphi.vn nhé!

loi cam on em gai chan thanh, y nghia

I. Lời cảm ơn em gái bằng tiếng Việt
1. Tuy nhỏ hơn chị những năm tuổi nhưng mày còn suy nghĩ “bà già” hơn chị đấy. Cảm ơn em đã luôn tạo động lực cho chị cố gắng trở thành người chị tốt để em luôn tự hào.
2. Cảm ơn em đã không mách lẻo chuyện xấu của chị với ba mẹ và thậm chí còn luôn chọn cho chị những bộ đồ đẹp nhất. Có một cô em gái như em quả là không tệ như chị vẫn nghĩ lúc bố mẹ chưa sinh em.
=> Lời cảm ơn cô em gái mà chị gái nên sử dụng
3. Anh chưa từng coi mày là đứa em gái bé nhỏ. Anh chỉ coi mày là người bạn tốt nhất của anh thôi. Cảm ơn em gái vì tất cả.
4. Anh rất tự hào vì là anh trai của em. Em là một người xinh đẹp và tuyệt vời và anh hứa sẽ luôn ở đó để yêu thương và bảo vệ em. Cảm ơn em.
=> Tuy hơi sến sẩm nhưng đây là lời cảm ơn em gái ngọt ngào, dễ thương
5. Những lúc chị cảm thấy thất vọng, em luôn nói và làm một điều gì đó ngớ ngẩn chỉ để chị vui lên. Cảm ơn em vì tất cả những gì em đã làm cho chị.

II. Lời cảm ơn em gái bằng tiếng Anh
1. I wasn’t excited about your birth because dad and mom gave you more attention, but in time I grew to love and appreciate you. Thank you very much for being the best little sister!
Tạm dịch: Anh chẳng vui vẻ gì lúc bố mẹ sinh em ra bởi vì bố mẹ dành hết sự quan tâm cho em, thế nhưng theo thời gian, anh dần yêu thương và trân trọng em hơn. Cảm ơn em vì luôn là em gái bé nhỏ tuyệt vời nhất của anh.

cam on em gai chan thanh
2. Thank you little sister for being a ray of sunshine. You know how to brighten a room and put a smile on even the saddest face. There is none like you!
Tạm dịch: Cảm ơn em gái vì luôn là ánh nắng của chị. Em biết cách chiếu sáng căn phòng và vẫn mỉm cười khi buồn nhất. Sẽ chẳng có người nào giống em hết!
=> Đây là lời cảm ơn em gái sâu sắc, ý nghĩa
3. You are incredibly wise for someone of your age. Thank you, sister for helping me to see when I was blind and for always speaking your mind, even if our views differed.
Tạm dịch: Em thực sự chững chạc hơn những bạn cùng tuổi. Cảm ơn em vì đã giúp chị thấy những lúc chị mù quáng và luôn sẵn lòng nói lên quan điểm của em, kể cả khi quan điểm của 2 chị em khác nhau.
4. Dear sister, you’re like a sweet little angel whose mission was to bring happiness to my life. I will be forever grateful to have you in my life.
Tạm dịch: Em gái à, em giống như một thiên thần nhỏ ngọt ngào có sứ mệnh mang hạnh phúc đến với cuộc sống của anh. Anh luôn cảm thấy biết ơn vì có em trong đời.
5. Little sisters can be so annoying and spoilt. You were all two. However, you were kind and funny and a good luck charm. Thank you sister.
Những đứa em gái thường ngang bướng và phiền hà. Em có cả 2 điều đó đấy nhưng được cái tốt bụng và vui tính. Cảm ơn em, bùa may mắn của chị.
=> Lời cảm ơn em gái hài hước nhưng ý nghĩa.

Bố cũng là người yêu thương mình vô điều kiện, nếu không nói được những lời cảm ơn Bố ở trước mặt, các bạn hãy gửi tin nhắn hoặc viết vài dòng thư cảm ơn để Bố biết được suy nghĩ tâm tư tình cảm của mình nhé.

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button